Vụ việc được phát hiện vào 19h20 ngày 7/1 tại cầu thang giữa thuộc tòa nhà chung cư CT36A, trên địa bàn phường Định Công.

Theo thông tin từ người dân, vào khoảng thời gian trên, một số người tại khu vực cầu thang giữa toà nhà chung cư CT36A bất ngờ nghe tiếng động lớn nên chạy ra tìm hiểu thì phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên vũng máu.

"Ngay sau khi phát hiện, ban quản lý toà nhà đã báo cho công an phường, cơ quan CSĐT, viện kiểm soát quận đã xuống khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân đã tử vong ngay lúc đó." một bảo vệ nói.

Cũng theo nhân chứng, nạn nhân là người nơi khác đến để điều trị bệnh lí trầm cảm. Vào thời gian trên, nạn nhân đến ở phòng 13, tầng 19 cùng với người thân hiện đang sinh sống tại toà nhà CT36A.

ha noi nguoi phu nu nghi tram cam roi tu tang 19 chung cu xuong dat tu vong

Hiện trường vụ việc

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 8/1 trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin, cơ quan CSĐT phối hợp với việc kiểm soát quận tiến hành pháp y.

Bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân là chị Ngô Thanh T. (SN 1983, trú tại Khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ về nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên. 


Minh Ngọc

Truyền hình