Hà Nội: Lái xe đi ngược chiều còn đánh chửi người nhắc nhở
![]() |
| Đoạn đường Lương Thế Vinh ngày 3/11. |
Do đoạn đường Lương Thế Vinh (Thanh Xuân - Hà Nội) thường xuyên bị tắc, ùn ứ ở khung giờ sáng và chiều nên đoạn đường này chỉ cho phép ô tô lưu thông một chiều để tránh ùn tắc.
Một tài xế đã chạy ô tô ngược chiều vào con đường này, một người tài xế khác chạy xe đúng chiều đã nhắc vị tài xế áo xanh đang đi sai luật. Không những không tiếp thu, vị tài xế này còn mở cửa xa và đánh người trong xe nhắc nhở, quay clip hành vi vi phạm luật giao thông của mình.
Lời qua tiếng lại, tài xế trong xe thách thức tài xế áo xanh đánh lần nữa thì tài xế này đập kính chiếu hậu của tài xế nhắc nhở rồi bỏ đi.
Đi ô tô với người bạn bị đánh, anh D cho biết: “Mình nản ghê. Có ai hay phải chịu cảnh có ông đi ngược chiều, làm tắc cả đoạn đường dài rồi còn giở thói côn đồ không?
Cấm ô tô buổi sáng và chiều tại đường Lương Thế Vinh, trường Đại học Hà Nội để hạn chế ách tắc giao thông. Vì đường cấm nên bạn mình đã tuân thủ, phải đi vòng ra Nguyễn Trãi để đi xuôi vào chứ không đi từ chiều Tố Hữu vào trường Đại học Hà Nội.
Buổi sáng mình đi làm cùng anh bạn, gặp ngay thành phần cố tình đi ngược chiều chỉ để được tiết kiệm 10 phút mà làm khổ bao nhiêu người. Anh bạn mình ý kiến thì bị đánh như thế này. Sáng ra không muốn đôi co, cãi cọ không lại tắc đường thêm, nhưng thực sự bất mãn khi gặp người đã đi ngược đường mà còn giở thói côn đồ”.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội
Toạ đàm kỷ niệm 50 năm Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác ở Đông Nam Á
Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: Trụ cột an sinh xã hội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







