Ngày 3/11, tại đoạn đường Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra sự việc tài xế cho xe đi ngược chiều còn đánh chửi người nhắc nhở khiến nhiều người bức xúc.
ha noi lai xe di nguoc chieu con danh chui nguoi nhac nho Tông vào xe ngược chiều, Phó viện trưởng VKSND quận 9 bị xe máy khác chèn qua người tử vong
ha noi lai xe di nguoc chieu con danh chui nguoi nhac nho Sửa gương gần 60 triệu, chủ xe Mercedes chỉ bắt tài xế GrabBike đền 10 triệu
ha noi lai xe di nguoc chieu con danh chui nguoi nhac nho Phạt 750.000 đồng nam thanh niên đi xe máy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
ha noi lai xe di nguoc chieu con danh chui nguoi nhac nho
Đoạn đường Lương Thế Vinh ngày 3/11.

Do đoạn đường Lương Thế Vinh (Thanh Xuân - Hà Nội) thường xuyên bị tắc, ùn ứ ở khung giờ sáng và chiều nên đoạn đường này chỉ cho phép ô tô lưu thông một chiều để tránh ùn tắc.

Một tài xế đã chạy ô tô ngược chiều vào con đường này, một người tài xế khác chạy xe đúng chiều đã nhắc vị tài xế áo xanh đang đi sai luật. Không những không tiếp thu, vị tài xế này còn mở cửa xa và đánh người trong xe nhắc nhở, quay clip hành vi vi phạm luật giao thông của mình.

 

Lời qua tiếng lại, tài xế trong xe thách thức tài xế áo xanh đánh lần nữa thì tài xế này đập kính chiếu hậu của tài xế nhắc nhở rồi bỏ đi.

Đi ô tô với người bạn bị đánh, anh D cho biết: “Mình nản ghê. Có ai hay phải chịu cảnh có ông đi ngược chiều, làm tắc cả đoạn đường dài rồi còn giở thói côn đồ không?

Cấm ô tô buổi sáng và chiều tại đường Lương Thế Vinh, trường Đại học Hà Nội để hạn chế ách tắc giao thông. Vì đường cấm nên bạn mình đã tuân thủ, phải đi vòng ra Nguyễn Trãi để đi xuôi vào chứ không đi từ chiều Tố Hữu vào trường Đại học Hà Nội.

Buổi sáng mình đi làm cùng anh bạn, gặp ngay thành phần cố tình đi ngược chiều chỉ để được tiết kiệm 10 phút mà làm khổ bao nhiêu người. Anh bạn mình ý kiến thì bị đánh như thế này. Sáng ra không muốn đôi co, cãi cọ không lại tắc đường thêm, nhưng thực sự bất mãn khi gặp người đã đi ngược đường mà còn giở thói côn đồ”.

Truyền hình