Sự kiện tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 sẽ diễn ra trong vòng một giờ từ 20h30 đến 21h30 thứ 7 ngày 26/3.
Tháng 5/2022 sẽ diễn ra Hội thảo khoa học kỷ niệm 50 năm Chiến dịch Cánh đồng Chum – Xiêng Khoảng Tháng 5/2022 sẽ diễn ra Hội thảo khoa học kỷ niệm 50 năm Chiến dịch Cánh đồng Chum – Xiêng Khoảng
AXA Hồng Kông và Macau trở thành Đối tác kích hoạt của Sự kiện Giờ Trái đất 2022 của WWF tại Hồng Kông AXA Hồng Kông và Macau trở thành Đối tác kích hoạt của Sự kiện Giờ Trái đất 2022 của WWF tại Hồng Kông

Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh, thành phố cùng hàng triệu người dân ở mọi tầng lớp khác nhau trong những năm qua.

Năm 2022, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên Việt Nam thực hiện các hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái đất theo hướng đổi mới, sáng tạo và thiết thực hơn nhằm mang lại hiệu quả tuyên truyền cao.

Sự kiện tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 sẽ diễn ra trong vòng một giờ từ 20h30 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 26/3.

Giờ Trái đất 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 26/3

Bộ Công Thương đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cũng sẽ tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra trong tháng 3 nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên tất cả địa bàn tỉnh, thành phố tham gia vào Chiến dịch.

Đồng thời vận động các tổ chức, cơ quan và người dân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo Tổng công ty, Công ty Điện lực các tỉnh, thành phố hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất phổ biến, tuyên truyền tới khách hàng tại các địa điểm giao dịch, trụ sở của các đơn vị điện lực.

Vận động các tổ chức, cơ quan và khách hàng thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện.

Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch, Bộ Công Thương đề nghị UBND các tỉnh, thành phố tăng cường các hoạt động tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu, không tổ chức các sự kiện tập trung đông người.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam chỉ đạo các đơn vị trong Tập đoàn phối hợp triển khai phổ biến các nội dung về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, tuyên truyền trực tuyến trên website, fanpage, các ấn phẩm truyền thông.

Năm du lịch quốc gia 2022 được khai mạc vào ngày 26/3 Năm du lịch quốc gia 2022 được khai mạc vào ngày 26/3
Lễ hội Xuân Hồng 2022: Diễn ra trong thời gian tổ chức dài kỷ lục với 9 ngày Lễ hội Xuân Hồng 2022: Diễn ra trong thời gian tổ chức dài kỷ lục với 9 ngày
In bài viết

Truyền hình