Trong buổi giao ban đầu tuần, các y bác sỹ của các phòng khoa không thấy ông Đào Văn Soạn, Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên nên gọi điện thoại nhưng không thấy trả lời. Mọi người lên phòng tìm thì phát hiện ông Soạn đã đột tử trong phòng làm việc.

Trưa 21/8, ông Mưu Anh Tuấn, Đội Trưởng đội điều tra Công an huyện Sông Công, tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện cơ quan điều tra Công an huyện đang làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đào Văn Soạn, Giám đốc bệnh viện C Thái Nguyên tại phòng làm việc.

giam doc benh vien c thai nguyen dot tu tai phong lam viec

Bệnh viện C Thái Nguyên

Vào sáng hôm nay, Bệnh viện thực hiện giao ban đầu tuần, các y bác sỹ của các phòng khoa không thấy ông Đào Văn Soạn xuất hiện. Nhiều bác sĩ trong viện gọi điện liên lạc nhưng không thấy ông nhấc máy. Một số người gọi cửa nhưng không thấy trả lời. Mở cửa thì thấy ông Soạn đã tử vong ngay trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Thông tin từ phía Bệnh viện cho biết, ông Đào Văn Soạn trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Đêm hôm xảy ra vụ việc, ông Soạn đã thực hiện ca trực lãnh đạo viện đến rạng sáng ngày 21/08. Ông Soạn từ khi nhậm chức Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên vào năm 2014 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với việc triển khai thực hiện một số kỹ thuật chuyên sâu áp dụng vào điều trị bệnh nhân.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Bệnh viện C Thái Nguyên cho biết, qua xác định ban đầu, ông Soạn bị đột tử. Hiện phía bệnh viện đang làm việc với cơ quan điều tra.

Định Nguyễn

In bài viết

Truyền hình