Giải cứu nhiều cô gái bị nhốt trong “động” karaoke ôm ở TP.HCM
|
4 đối tượng đã bị bắt giữ.
4 đối tượng đã bị bắt giữ được đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” gồm: Nguyễn Xuân Thành, 48 tuổi, ngụ 232A đường Lê Văn Thịnh, phường Cát Lái, Quận 2, chủ nhà hàng; Nguyễn Thị Kiều, 45 tuổi (vợ của Thành); Dương Hoàng Hân, 22 tuổi và Kim Chươne, 28 tuổi, quê ở tỉnh Trà Vinh.
|
Quán karaoke - nơi giam các cô gái.
Theo đơn trình báo, tố cáo của chị B - một nữ tiếp viên nhà hàng Karaoke Ngọc Hiếu về việc vợ chồng ông Thành cùng quản lý nhà hàng tổ chức giam cầm đánh đập và ép các nữ tiếp viên phải tiếp khách. Chị B cho biết: Nhờ Trung tâm giới thiệu việc làm, ngày 18/3, chị B được giới thiệu đến Nhà hàng Karaoke Ngọc Hiếu để làm việc. Khi biết đây là động bia ôm, chị B đã xin nghỉ. Tuy nhiên, chị đã bị ép tiếp tục làm việc từ 14 giờ chiều cho đến khuya, sau đó nhốt cùng các cô gái khác ở trong phòng.
Ngoài chị B còn có chị H cũng bị hoàn cảnh tương tự nên 2 chị đã bàn cách bỏ trốn, nhưng chỉ có mình chị B trốn thoát còn chị H thì bị bắt giữ lại. Sau khi không liên lạc được với chị H, chị B đã đến cơ quan công an trình báo, tố cáo sự việc.
Từ nguồn tin trên, các trinh sát đã tiến hành truy xét xác nhận vụ việc. Lực lượng của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố đã phối hợp với Công an Quận 2 bất ngờ ập vào nhà hàng Ngọc Hiếu tóm gọn một số đối tượng có liên quan đến vụ việc, giải cứu được 4 cô gái bị giam cầm tại đây.
Hầu hết các cô gái còn rất trẻ, quê ở các tỉnh Tây Ninh, Sóc Trăng, Trà Vinh. Tuy nhiên không có chị H nằm trong số được giải cứu. Theo khai nhận vợ chồng chủ nhà hàng Ngọc Hiếu, chị H sau khi bị bắt lại, quản lý nhà hàng đã đánh đập chị này và tịch thu 200.000 đồng cùng điện thoại di động, sau đó đã cho đi.
Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm chị H để xác định tình trạng cũng như truy bắt người quản lý đang bỏ trốn khỏi địa phương.
Theo Vinh Quang/VOV
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên
Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ
Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU
Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





