TĐO - Nảy sinh mâu thuẫn với vợ do ghen tuông khi vợ đi làm, đến giờ nghỉ trưa, chồng dùng cây gỗ đập vợ tử vong sau đó uống thuốc cỏ tự tử, may mắn được phát hiện kịp thời.

Trưa ngày 3/6, tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, TX. Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ chồng là Đỗ Văn Quyền (SN 1958), trú tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, TX. Đông Triều, đánh vợ tử vong tại giường ngủ trong lúc ngủ trưa do ghen tuông.

ghen tuong chong danh vo tu vong roi tu tu tai quang ninh

Hiện trường vụ việc chồng đánh vợ tử vong. Ảnh: V.H

Người dân gần nhà nạn nhân tại xã Hồng Phong, TX. Đông Triều cho biết: "Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T.( 49 tuổi), hiện có 3 con, con gái mới đẻ. Thời gian này chị có đi làm cấp dưỡng ở Hải Dương, do đi làm xa nên thỉnh thoảng chị ở lại nơi làm việc. Được 3 tháng, chồng nghi ngờ vợ, ghen tuông đã đánh chị T. tử vong khi nghỉ trưa tại nhà”.

Sau đó chồng chị T. bỏ trốn, các con đã hô hào người dân đến cứu mẹ và báo cáo cơ quan chức năng nhưng chị T. đã tử vong. Chiều cùng ngày, lực lượng công an đã phát hiện chồng chị T uống thuốc diệt cỏ tự tử, người chồng vẫn trong tình trạngnguy hiểm và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 4/6, lãnh đạo UBND xã Hồng Phong nơi xảy ra vụ việc xác nhận tại địa phương có vụ chồng đánh vợ tử vong và hiện đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Việt Hưng

In bài viết

Truyền hình