NEW DELHI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – GEODIS – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới – vừa thông báo về việc sắp khai trương cơ sở đa người dùng mới tại Khu Logistics Estate của LOGOS ở Luhari, cách Delhi 60 km về phía bắc. Động thái này sẽ hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng của khách hàng GEODIS trong lĩnh vực bán lẻ. Được phát triển bởi LOGOS, một trong những tập đoàn bất động sản logistics hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương, cơ sở được xây dựng

NEW DELHI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – GEODIS – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới – vừa thông báo về việc sắp khai trương cơ sở đa người dùng mới tại Khu Logistics Estate của LOGOS ở Luhari, cách Delhi 60 km về phía bắc. Động thái này sẽ hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng của khách hàng GEODIS trong lĩnh vực bán lẻ.

Được phát triển bởi LOGOS, một trong những tập đoàn bất động sản logistics hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương, cơ sở được xây dựng theo mục đích mới này cung cấp cả cơ sở hạ tầng hiện đại và không gian rộng rãi cho phép GEODIS tối ưu hóa hoàn toàn các dịch vụ logistics theo hợp đồng của mình cho thị trường Ấn Độ hiện đang có nhu cầu cao chưa từng có.

Cơ sở đa người dùng mới của GEODIS tại Logistics Estate của LOGOS ở Luhari (nhìn từ trên cao)

Việc chuyển hướng sang mua sắm trực tuyến và các nền tảng đa kênh, được thúc đẩy bởi đại dịch COVID-19, đã buộc các nhà bán lẻ tìm kiếm các nhà điều hành logistics có thể cung cấp năng lực tuyệt đối để quản lý kho hàng hóa lớn, cùng với các công cụ cần thiết nhằm đảm bảo cả thời gian thực và hiển thị từ đầu đến cuối.

Nhà kho rộng 26.654 mét vuông sẽ có một hệ thống lưu trữ hiện đại bao gồm các giá để pallet có lối đi rất hẹp và có chọn lọc. Được trang bị theo cách này, cơ sở mới giải quyết mối quan tâm của các nhà bán lẻ về tình trạng còn chỗ và hiệu quả đóng gói để tăng cường các thủ tục xử lý đơn hàng.

Cơ sở Logistics Estate của LOGOS ở Luhari có vị trí chiến lược khi nằm gần các cụm công nghiệp lớn khác, bao gồm Bawal, Bhiwadi và Dharuhera, cũng như các khu kinh doanh trung tâm của Gurugram và Delhi, Sân bay Quốc tế và Quốc lộ 48. Vị trí đắc địa này thu hút các nhà sản xuất và nhà bán lẻ muốn tăng cường sự hiện diện của họ ở New Delhi và miền Bắc Ấn Độ. Với những mạng lưới mạnh mẽ này, khách hàng của GEODIS có thể mong đợi các lựa chọn giao hàng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn khi cơ sở chính thức sẽ được khai trương vào tháng 3 năm 2022.

Ông Lakshmanan Venkateswaran, Giám đốc Tiểu khu vực Nam Á của GEODIS cho biết:”Cơ sở mới trong Khu Logistics Estate của LOGOS ở Luhari mở ra một kỷ nguyên mới cho khả năng logistics theo hợp đồng của GEODIS và củng cố cam kết của công ty trong việc trở thành đối tác tăng trưởng chiến lược cho các khách hàng bán lẻ và thương mại điện tử của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn công bố cơ sở và tiềm năng của nó để tăng cường sự hiện diện của cả chúng tôi và đối tác trong lĩnh vực hiện đang trải qua rất nhiều thay đổi”.

Ông Mehul Shah, Giám đốc điều hành (CEO) của LOGOS Ấn Độ, cho biết thêm: “Đây là mối quan hệ hợp tác đầu tiên của chúng tôi với GEODIS và chúng tôi rất vui được làm việc với họ để cung cấp cơ sở hiện đại nhất của họ tại Luhari. LOGOS cam kết thành lập một cơ sở mới đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cao và kho bãi logistics bền vững ở Ấn Độ để hỗ trợ các dịch vụ cơ sở hạ tầng quan trọng cần thiết và hợp tác của chúng tôi với GEODIS là một bước nữa để đạt được điều này. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhu cầu bất động sản logistics của GEODIS trên khắp Ấn Độ và châu Á”.

Khu Logistics Estate của LOGOS ở Luhari sẽ kết hợp các sáng kiến ​​môi trường và bền vững hàng đầu thị trường bao gồm 20 mẫu Anh đất trồng rừng Miyawaki, sản xuất và phân phối năng lượng mặt trời cho nhà kho và cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng chung phù hợp với cam kết của cả hai đối tác trong việc chăm sóc môi trường.

Hệ thống giám sát hiện đại để đo lưu thông không khí trong kho, nhiệt độ, sử dụng năng lượng và nước cũng sẽ được thực hiện trong khu nhà cùng với việc lập bản đồ nhiệt về sự di chuyển của xe tải và người trong toàn bộ khu nhà.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, GEODIS được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới.

Năm 2020, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn cầu và và tạo ra doanh thu 8,4 tỷ euro.

#GEODIS

In bài viết

Truyền hình