Công ty Công nghệ EVYD (EVYD Technology) và Đại học Brunei Darussalam (Universiti Brunei Darussalam – UBD) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác để nghiên cứu chung; tập huấn; và để tăng cường sự tiếp xúc và công nhận quốc tế của UBD trong các lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục và trong các chương trình đào tạo mà hai bên cùng quan tâm.

BANDAR SERI BEGAWAN, BRUNEI – Media OutReach – Ngày 20 tháng 7 năm 2022 – Công ty Công nghệ EVYD (EVYD Technology) và Đại học Brunei Darussalam (Universiti Brunei Darussalam – UBD) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác để nghiên cứu chung; tập huấn; và để tăng cường sự tiếp xúc và công nhận quốc tế của UBD trong các lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục và trong các chương trình đào tạo mà hai bên cùng quan tâm.

Mr Chua Ming Jie, CEO of EVYD Technology (right) and Dr Hazri bin Haji Kifle, Vice Chancellor of Universiti Brunei Darussalam (left), signed the MOU for collaboration in joint research, training and education.

Ông Chua Ming Jie, Giám đốc điều hành (CEO) của EVYD Technology và Tiến sĩ Hazri bin Haji Kifle, Phó Hiệu trưởng của UBD.đã ký kết Biên bản ghi nhớ. Biên bản ghi nhớ này bước đầu sẽ có hiệu lực trong 5 năm, với tùy chọn có thể gia hạn thêm 5 năm.

Theo Biên bản ghi nhớ, EVYD Technology và UBD sẽ khám phá các nghiên cứu và hợp tác trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, tận dụng các giải pháp đã được chứng minh của EVYD Technology được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn và kinh nghiệm của công ty trong việc tối ưu hóa hệ thống chăm sóc sức khỏe cho các quốc gia, các công ty cũng như quản lý sức khỏe được cá nhân hóa cho các cá nhân.

Ví dụ, EVYD Technology và UBD hiện đang làm việc với Bộ Y tế Brunei về một nghiên cứu chung về các tác dụng phụ phát sinh từ việc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19. Hai đối tác cũng đang tiến hành một nghiên cứu với Bộ Y tế Brunei và Trường Y Duke-NUS ở Singapore. Nghiên cứu này liên quan đến việc phát hiện kháng thể trung hòa cPass, đo lường bằng chứng thực tế về các loại vaccine ngừa COVID-19 khác nhau trong việc tạo ra các kháng thể trung hòa chống lại virus. Kết quả của nghiên cứu sẽ cho phép Bộ Y tế Brunei đánh giá khả năng sinh miễn dịch của các loại vaccine khác nhau được sử dụng ở Brunei, cũng như thông báo cho việc ra quyết định chính sách cho bất kỳ chương trình tăng cường nào và quản lý COVID-19 phân tầng rủi ro.

Giai đoạn thứ hai là một nghiên cứu theo chiều dọc, trong đó những người tham gia từ giai đoạn đầu của nghiên cứu sẽ được theo dõi ở các mốc thời gian khác nhau trong vòng 12 tháng sau khi tiêm chủng, bất kể tiền sử nhiễm COVID-19 của họ sau khi tiêm chủng.

Ngoài ra, Công ty EVYD Technology và UBD cũng đang làm việc với Bộ Y tế Brunei về một nghiên cứu vi sinh vật liên quan đến những người tham gia giống nhau từ nghiên cứu cPass. Công trình này sẽ nghiên cứu hồ sơ hệ vi sinh vật của một cá nhân ảnh hưởng như thế nào đến khả năng sinh miễn dịch của các loại vaccine khác nhau ngừa COVID-19. Nó liên quan đến việc thu thập mẫu phân của những người tham gia sau khi tiêm vaccine ngừa COVID-19 hoặc nhiễm trùng để phân tích hồ sơ hệ vi sinh vật đường ruột của họ và mối tương quan với các kháng thể trung hòa của họ.

Biên bản ghi nhớ cũng cung cấp các tài liệu đính kèm về hỗ trợ đào tạo cho sinh viên và nhân viên UBD với EVYD Technology và các công ty liên kết của nó. Phạm vi có thể bao gồm các chuyến tham quan học tập, thực địa, thảo luận, hội thảo, và các khóa đào tạo. EVYD Technology cũng có thể cử nhân viên của mình đến thực hiện các bài giảng tại UBD để giáo dục và trang bị cho sinh viên các kỹ năng liên quan, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Ông Chua Ming Jie, CEO của EVYD Technology, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ký kết Biên bản ghi nhớ này với Đại học Brunei Darussalam. Đây là sáng kiến ​​mới nhất để củng cố mối quan hệ bền chặt của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang làm việc với trường trong một số dự án , cũng như tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thỏa thuận này là một minh chứng nữa cho cam kết của chúng tôi trong việc phát triển đội ngũ nhân tài, năng lực nghiên cứu và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe ở Brunei. Nó gắn liền với triết lý của chúng tôi về việc thu hút cộng đồng nghiên cứu và nhiều bên liên quan khác trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe. Nghiên cứu là yếu tố cốt lõi thúc đẩy các hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức để cung cấp cho các giải pháp của chúng tôi và cho phép trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn của chúng tôi cung cấp các phân tích để đưa ra quyết định sáng suốt hơn”.

Ông Chua Ming Jie nhấn mạnh: “Biên bản ghi nhớ này sẽ đưa mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Đại học Brunei Darussalam lên cấp độ cao hơn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với đối tác này về nghiên cứu, giáo dục và đào tạo để mang lại lợi ích cho sức khỏe của nhiều người”.

Tiến sĩ Hazri bin Haji Kifle, Phó hiệu trưởng của UBD, phát biểu:.“Chúng tôi rất vui mừng được ký kết Biên bản ghi nhớ này với EVYD Technology nhằm tái khẳng định việc theo đuổi sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu của UBD, thông qua quan hệ đối tác chiến lược giữa đại học và doanh nghiệp công nghệ. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mở đường cho nhiều dự án nghiên cứu chung có liên quan đến quốc gia, mang lại tác động xã hội sâu sắc, cũng như thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi giữa các nhân viên và sinh viên”.

Tiến sĩ Hazri bin Haji Kifle cho biết thêm: “Với việc tận dụng chuyên môn của Công ty EVYD Technology trong lĩnh vực dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với EVYD Technology để đảm bảo chương trình giảng dạy của chúng tôi luôn phù hợp và cập nhật trong bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi nhanh. Trên cơ sở đo, chúng tôi có thể đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay trong thực tế”.

Hashtag: #EVYDTechnology

Thông tin về EVYD Technology

EVYD Technology là công ty chăm sóc sức khỏe sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn, với sứ mệnh chuyển đổi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng trí thông minh dữ liệu. Các giải pháp của EVYD Technology cho phép chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị an toàn hơn, tốt hơn và dễ tiếp cận hơn cho các cộng đồng toàn cầu. Công ty cung cấp các giải pháp cho các nhà hoạch định chính sách để tăng cường giám sát sức khỏe cộng đồng, tạo ra những hiểu biết sâu sắc để hoạch định chính sách và thực hiện các sáng kiến ​​như chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị và quản lý sức khỏe dân số.

EVYD Technology cũng cung cấp các giải pháp cho cộng đồng nghiên cứu để nâng cao hiệu quả và chất lượng nghiên cứu của họ, từ đó những hiểu biết sâu sắc được tạo ra có thể được tận dụng để mang lại lợi ích cho hệ sinh thái rộng lớn hơn. Nền tảng điều hành EVYDENCE hàng đầu của EVYD Technology tổng hợp dữ liệu thô nằm trong các hệ thống thông tin khác nhau và chuyển đổi chúng thành dữ liệu có thể tính toán, có cấu trúc và tiêu chuẩn hóa để chúng có thể được xử lý thêm nhằm thu được những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức bằng cách sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy và các công nghệ AI khác. EVYD Technology là một công ty được Cơ quan Đầu tư Brunei đầu tư.

Thông tin về Đại học Brunei Darussalam (Universiti Brunei Darussalam – UBD)

Đại học Brunei Darussalam (UBD) là một trong những trường đại học trẻ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nằm ở trung tâm Đông Nam Á, UBD là một trường đại học tổng hợp với khuôn viên đa văn hóa sôi động, môi trường dễ tiếp cận, thân thiện, lượng sinh viên đa dạng và chú trọng vào học tập suốt đời.

UBD luôn tin rằng, việc trao quyền cho sinh viên trong quá trình học tập là điều quan trọng để chuẩn bị cho họ trước một thế giới luôn thay đổi. Chương trình giảng dạy GenNEXT sáng tạo của UBD cân bằng giữa tính linh hoạt lấy sinh viên làm trung tâm với tính nghiêm túc trong học tập và trải nghiệm thực tế. Tất cả sinh viên của UBD được yêu cầu rời trường đại học trong một năm Khám phá, một thành phần trải nghiệm độc đáo trong chương trình giảng dạy GenNEXT táo bạo và sáng tạo của UBD.

Tận dụng vị trí thích hợp của mình ở Đông Nam Á, UBD là một trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu.trong các lĩnh vực như Đa dạng sinh học, Năng lượng, Nghiên cứu Châu Á, Nghiên cứu Hồi giáo và quản trị, Phân tích dữ liệu, và nghiên cứu về Thảo dược và Dược liệu. UBD cung cấp một môi trường nghiên cứu thuận lợi cho các cuộc trò chuyện năng động cho các học giả muốn tạo ra tác động thực sự về học thuật, xã hội và kinh tế.

Sự tập trung của UBD vào việc giảng dạy và học tập xuất sắc và một chương trình giảng dạy sáng tạo, cam kết của UBD đối với nghiên cứu ứng dụng và học thuật có tác động cao cộng với sự chú trọng của UBD vào quan hệ đối tác quốc tế sẽ làm cho UBD trở thành cơ sở lý tưởng cho các nhà nghiên cứu và sinh viên đang tìm kiếm một sự nghiệp học tập sôi động.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

https://www.evydtech.com

https://www.ubd.edu.bn

In bài viết

Truyền hình