Trong một cuộc phỏng vân của đương kim hoa hậu Zozibini Tunzi trước khi đăng quang, người đẹp Nam Phi đã dành những lời nhận xét ưu ái cho top 20 M.U Hoàng Thùy.
duong kim hoa hau hoan vu the gioi 2019 noi gi ve hoang thuy Zozibini Tunzi - người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019

Hoa hậu Zozibini Tunzi - đại diện Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Á hậu 2 được trao cho Mexico và Á ...

duong kim hoa hau hoan vu the gioi 2019 noi gi ve hoang thuy Hoàng Thùy trượt top 10, dừng chân ở top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019

Hoàng Thùy không có tên trong danh sách top 10 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 vừa công bố.

duong kim hoa hau hoan vu the gioi 2019 noi gi ve hoang thuy Báo Mỹ khen ngợi trang phục "Cà phê phin sữa đá" của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Một trang báo mạng tại Mỹ nhận định rằng thí sinh đại diện Việt Nam mặc trang phục truyền cảm hứng cho cuộc thi Hoa ...

duong kim hoa hau hoan vu the gioi 2019 noi gi ve hoang thuy

Đương kim hoa hậu Zozibini Tunzi trước khi đăng quang.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2019 đã kết thúc và chủ nhân của chiếc vương miện thuộc về Hoa hậu Nam Phi  Zozibini Tunzi. Hoàng Thùy - ứng viên mạnh nhất của Việt Nam dừng chân ở top 20 đầy tiếc nuối. Như vậy kể từ khi Việt Nam cử người đẹp đi thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới cho tới nay, chỉ có 3 người đẹp intop là Hoa hậu Thùy Lâm (top 15) Á hậu Hoàng Thùy (top 20) và Hoa hậu H'Hen Niê (top 5). 

Trong một cuộc phỏng vấn hậu trường của trang Telemundo, phóng viên đã đặt câu hỏi cho  Hoa hậu Zozibini Tunzi: "Nếu được lựa chọn một người chiến thắng, bạn sẽ chọn ai?".

Không cần suy nghĩ quá lâu, Hoa hậu Nam Phi dành những lời ưu ái cho ứng viên Hoàng Thùy: "Tôi sẽ chọn Miss Vietnam. Tôi nghĩ rằng cô ấy là người tốt bụng nhất mà lâu lâu lắm rồi tôi mới được gặp. Cô ấy giúp đỡ các cô gái. Cô ấy luôn dịu dàng và tử tế. Tôi nghĩ thế giới cần tình yêu và sự ấm áp như thế".

duong kim hoa hau hoan vu the gioi 2019 noi gi ve hoang thuy

 Hoàng Thùy lọt top 20, đây cũng là một lần "đem chuông đi đánh xứ người" thành công của người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc số 1 thế giới.

 

 

Mặc dù trượt top 10 đầy tiếc nuối, Hoàng Thùy vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trong nước, cô cũng gửi lời chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi trên trang cá nhân, đồng thời chia sẻ về sứ mệnh mà Đương kim Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2019 phải thức hiện: "Đây là hành trình với rất nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, đặc biệt là với người dân châu Phi".

 

Truyền hình