TĐO- Từ ngày 10/7 đến 12/7/2019, hòa nhịp cùng mùa hè sôi động và tham gia ngay “MidYear Festival” của Lazada, HDBank liên kết cùng Lazada triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng thẻ quốc tế HDBank để thanh toán cho các đơn hàng trên website hoặc ứng dụng của Lazada để nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 30% khi mua hàng.
HDBank tặng ngay lãi suất 0,5% tri ân khách hàng Điểm danh các ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

Chỉ trong 3 ngày, khi khách hàng là chủ thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế HDBank hạng vàng mua hàng trên Lazada sẽ giảm ngay 30% khi thanh toán bằng thẻ, tối đa được giảm 350.000 đồng cho mỗi đơn hàng và áp dụng cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 đồng trở lên.

Giảm ngay 25% (tối đa 250.000 đồng) cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế HDBank hạng chuẩn. Mỗi khách hàng chỉ nhận được ưu đãi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

dung the hdbank duoc ngay uu dai hoan tien len den 30

Khách hàng thực hiện thanh toán mua hàng qua ứng dụng di động Lazada và qua website: www.lazada.vn. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bán/cung cấp tại website/ứng dụng, ngoại trừ sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em các sản phẩm của Vinamilk và một số sản phẩm khác được bán và giao bởi một số nhà cung cấp được ghi rõ không áp dụng hình thức nhập mã khuyến mãi hoặc các sản phẩm khác theo thỏa thuận giữa các bên tại từng thời điểm.

Song song với chương trình ưu đãi này, hiện tại HDBank đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 15% khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế HDBank visa để thanh toán mua hàng trên Adayroi từ ngày 06/03/2019 đến 24/07/2019. Theo đó, chủ thẻ quốc tế HDBank được giảm 15% (tối đa 200.000 đồng) cho đơn hàng trên 600.000 đồng khi mua hàng tại Adayroi. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần/ ngày khi giao dịch tại website www.Adayroi.vn hoặc ứng dụng di động Adayroi.

Thẻ quốc tế của HDBank là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng. Thẻ có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, thuận tiện để thực hiện các giao dịch cả trong và ngoài nước.
Xem thêm

Điểm danh các ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam vừa được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư công bố ngày 27/6, tại TP. ...

Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

Từ ngày 24/6/2019 đến 24/7/2019, HDBank tung ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua vé máy bay trên ứng dụng ngân ...

Tải app liên tay – nhận ngay ưu đãi từ HDBank

Nhân dịp ra mắt ứng dụng mBanking, HDBank dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng khi phát sinh giao dịch tài chính hợp lệ ...

In bài viết

Truyền hình