Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:09 | 14/02/2017 GMT+7

Đừng khiến chị em phụ nữ chạy mất dép trong ngày Valentine bởi những lỗi thời trang này

aa
Bạn là một chàng trai giỏi giang, hiền lành, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người... mà ngoài em gái ra thì mãi chẳng có người yêu? Đã đến lúc nhìn nhận lại gu ăn mặc của bản thân rồi.

Trong quan niệm thẩm mỹ của phái yếu, đàn ông không nhất thiết phải cao, to, đen, thơm hay sáu múi đẹp trai hút hồn thì mới quyến rũ.

Để thu hút ánh nhìn phụ nữ (một cô gái bình thường, không có biểu hiện bất thường về mặt tâm lý) thì chỉ cần bề ngoài gọn gàng, biết cách chăm sóc bản thân một chút là đủ.

Thời trang (quần, áo, phụ kiện...) có một sức mạnh thần kỳ, giúp đàn ông che giấu khiếm khuyết bản thân và tôn lên những điểm mạnh khiến con gái mê mẩn. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng biết điều này mà cứ để tự nhiên "có gì mặc nấy".

Ngoài vấn đề tính cách, con người, thì lỗi thời trang chính là một trong những lý do nghiêm trọng khiến con đường đến trái tim cô gái mà bạn mê mệt ngày càng xa tít tắp. Vậy nên, tự săm soi bản thân xem bạn có mắc một hay nhiều lỗi trong danh sách này không nhé.

Khoe tất thể thao với giày tây

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Ngoài chuyện đi tất với dép sandals đã trở thành vấn đề "khổ lắm nói mãi", thì giờ vẫn còn rất nhiều anh chàng diện tất thể thao ra đường cùng với giày tây.

Đàn ông con trai có nhiều tất thể thao là chuyện dễ hiểu, chúng rất diện dụng nhưng không thể dùng bừa bãi hay đi cùng bất cứ loại giày nào cũng được. Ví dụ tất cộc tối màu đi với giày lười, tất stance sặc sỡ cho những anh chàng cá tính mặc với vest...

Trời lạnh chắc sẽ khó xuất hiện "combo" như trong ảnh minh họa, hãy thử tưởng tượng ra khuôn mặt cô gái mà bạn đang hẹn hò sẽ như thế nào nếu bạn diện y nguyên trong hình đi chơi nhé.

Tông xuyệt tông từ chân lên đến... đỉnh đầu

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Ví dụ thứ nhất

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Ví dụ thứ hai

Những bức ảnh chỉ mang tính chất minh họa, chúng ta không dè bỉu hay chê trách gu thời trang của bất cứ ai cả (vì đó là chuyện cá nhân). Vấn đề ở đây là nam giới nên (nên chứ không bắt buộc) theo những chuẩn mực về thời trang thông thường, cả thế giới này thấy lịch sự và vừa mắt.

Tiếp tục nói về chuyện tông xuyệt tông (ton sur ton) - một nghệ thuật phối màu trong thời trang, nghĩa là quần áo, phụ kiện trên người bạn hài hòa, bắt mắt theo một màu tương đồng.

Nếu bạn là người mẫu thời trang đang thực hiện video hay chụp ảnh quảng cáo, hoặc là bạn theo chủ nghĩa siêu thực và không theo bất cứ trường phái nào thì cứ mặc đúng một "cây" mà chi tiết hay màu sắc hệt như nhau.

Tuy nhiên, "ton-sur-ton" chỉ nên dành cho những người am hiểu thời trang, hoặc là nghệ sĩ hoặc là muốn khác người. Còn không, bạn sẽ dễ biến nó thành "thảm họa", chẳng cô gái nào muốn hẹn hò với một cái cây xanh lè, tím ngắt hoặc một cục than đen xì đâu.

Có quá nhiều lỗ thủng trên người

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Quần jeans rách, áo rách... mỗi thứ đều có chỗ rách đã được giới trẻ ưa chuộng từ lâu, không thể phủ nhận rằng chúng làm người mặc trông chất và có đôi chút nổi loạn.

Nếu rách đúng chỗ, rách vừa phải thì vẫn ổn không sao hết, nhưng nhiều vết rách, nhiều lỗ quá đà thì sẽ trở thành chuyện khác. Kết quả là, trông bạn sẽ tả tơi và "cái bang" hơn bao giờ hết.

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Quần áo, giày dép, tất hay những món phụ kiện thời trang suy cho cùng đều là đồ dùng, chúng phục vụ con người và chỉ có tuổi thọ nhất định. Đến khi cũ, hỏng, rách rưới thì phải thay thế, tuy nhiên ví dụ như với tất rách thì đàn ông thường lờ đi (vì thường xuyên đi giày à, có ai biết đâu).

Nếu cô gái tối nay bạn hèn hò muốn bạn vào một quán ăn, phải cởi giày thì làm thế nào? Cởi tất ra, cũng được thôi nhưng mấy ngón chân lỡ lòi ra rồi thì trốn đi đâu bây giờ?

Như vậy, cái gì có nhiều vết rách quá thì phải thay đi nhé các chàng trai.

Một lố áo, quần cùng một kiểu chỉ khác mỗi màu

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Chỉ một bộ phận nam giới là thích mua sắm thôi, còn lại khá lười trong việc này. Việc mua một lúc 5-7 cái áo cùng hiệu, cùng kiểu chỉ khác màu có vẻ như hết sức tiết kiệm thời gian và công sức.

Có thể hơi xuề xòa nhưng việc đó cũng không hại đến ai, chỉ trừ phụ nữ. Với con gái thì việc mặc duy nhất một kiểu áo, khác mỗi màu là việc siêu nhàm chán. Hãy tưởng tượng có bảy buổi hẹn, mỗi lần bạn mặc một màu khác nhau (vẫn một kiểu áo nhé) rồi chụp ảnh, ghép lại với nhau - kết quả, bạn sẽ có một chiếc cầu vồng bảy sắc.

Khoe với bạn bè bức ảnh đó rồi cười hả hê với nhau, trong khi cô gái trong mộng của bạn đã chính thức "chạy mất dép".

Quần áo bó sát lấy da thịt, bó được cái gì thì bó

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Thể hình đẹp, vạm vỡ đi cùng áo, quần bó vừa phải, quá đẹp trai và không còn gì để nói nếu bạn có ngoại hình như Chris Evan đúng không?

Nhưng đây lại là chuyện hoàn toàn khác:

dung khien chi em phu nu chay mat dep trong ngay valentine boi nhung loi thoi trang nay

Không nên mặc quần, áo bó sát nếu bạn quá nhiều "thịt" hoặc cơ thể quá tong teo. Đơn giản là công thức "vừa phải" trong thời trang, vừa vặn luôn là trên hết.

Chỉ nên mặc quần, áo bó sát nếu bạn có cơ thể cân đối, ít ra là có chút cơ bắp. Nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt cô gái mình thích ngay lập tức, chắc chắn đấy.

Những lỗi lầm, thảm họa trong thời trang hãy còn rất nhiều và không thể kể hết. Tuy nhiên, mắc một trong những vấn đề trên là đủ nghiêm trọng rồi.

Chúc các chàng trai luôn tự tin và ăn mặc đẹp.

Long.J

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba

Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba

Ngày 20/01 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương đã tiếp Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ. Hai bên nhấn mạnh vai trò quan trọng của đối ngoại nhân dân trong việc gìn giữ và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Cuba.
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động