Trang chủ Việt Nam hôm nay
06:49 | 03/01/2024 GMT+7

Đưa Tết Việt đến với tuổi trẻ Lào và Campuchia

aa
Tết là lễ hội lớn nhất, quan trọng nhất của người Việt trong năm. Tết cũng là sự khởi động của một chu kỳ mới, một khởi đầu mới, nên luôn được gửi gắm nhiều ước vọng. Đối với tỉnh biên giới Kon Tum, Tết Giáp Thìn 2024 còn là dịp để quảng bá văn hoá Việt Nam, gửi gắm thông điệp đoàn kết và góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa ba nước Việt Nam- Lào- Campuchia.
Thưởng Tết Nguyên đán năm 2024 cao nhất gần 5,7 tỷ đồng/người
Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt dừa non sầu riêng thơm lừng ngày Tết
Đưa Tết Việt đến với tuổi trẻ Lào và Campuchia
Các sinh viên Lào, Campuchia và Việt Nam cùng trải nghiệm gói bánh tét.

Là tỉnh có mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các tỉnh Nam Lào và Đông bắc Campuchia, tại Kon Tum có nhiều sinh viên Lào, Campuchia đang tham gia học tập. Những ngày cuối cùng của năm Quý Mão, sinh viên của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tất bật chuẩn bị cho các hoạt động chào mừng năm Giáp Thìn. Trong đó, hoạt động giao lưu, giới thiệu về Tết Việt Nam tới các bạn sinh viên Lào, Campuchia được tổ chức sôi nổi, tươi vui và đầy ấm áp đúng với tinh thần của Tết Nguyên đán Việt Nam.

Háo hức cùng Tết Việt

Từ sáng sớm, các sinh viên của cả ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia đã tụ họp đông đủ. Ai cũng háo hức cho các hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tết Việt Nam”. Thân hình bé nhỏ, đôi tay như muốn “mang cả thế giới” khi cầm theo rất nhiều nguyên liệu làm bánh chưng, bánh tét, em Bùi Y Minh Hảo (sinh viên năm 4, khoa Kinh tế) chia sẻ: Tết ở mỗi đất nước đều đặc biệt ý nghĩa. Em rất vui và cảm thấy tự hào khi được giới thiệu với các bạn sinh viên của nước bạn về Tết truyền thống của Việt Nam. Em tin rằng các bạn sẽ rất vui thích khi được biết và làm quen với văn hoá đón Tết độc đáo của người Việt Nam mình ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam.

Đưa Tết Việt đến với tuổi trẻ Lào và Campuchia
Vui mừng với thành quả đạt được.

Đúng như chia sẻ của em Hảo, hoạt động thực hành gói bánh Tét được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Có bạn xếp lá, bạn chuẩn bị dây lạt… Mỗi người một việc, tất cả tạo nên một không khí tươi vui, nhộn nhịp và ấm cúng như một gia đình người Việt khi Tết đến xuân về. Có thể nói, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là một ngôi trường tương đối đặc biệt bởi vị trí nằm tại tỉnh có “Ngã ba Đông Dương”, ngôi trường có sự hiện diện đồng thời của các bạn trẻ đến từ ba nước Đông Dương gồm Việt Nam- Lào – Campuchia.

Dưới mái nhà chung ấy, trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán, có tiếng nói cười vui vẻ với những câu chuyện xoay quanh chủ đề “Tết Việt”, có chút bỡ ngỡ và vụng về của các bạn trẻ khi lần đầu “làm thợ” gói bánh tét, bánh chưng. Em Súcsan (sinh viên năm 4, khoa Công nghệ thông tin) hào hứng: Lần đầu được gói bánh Tét, em rất thích. Lúc đầu nhìn các bạn Việt Nam làm mẫu, em cứ nghĩ mình sẽ không thể làm được. Nhưng không ngờ em đã thành công. Cảm giác dùng lá chuối tươi và dây lạt mềm gói các nguyên liệu gạo nếp, đậu xanh, thịt heo… thành một chiếc bánh dài, xinh xắn thật là vui. Em nghĩ đây sẽ là kỷ niệm về Tết Việt mà em sẽ không thể nào quên.

Gói bánh tét đã rất vui, nhưng thú vị nhất có lẽ là khi các bạn trẻ được học cách dùng dây lạt để cắt bánh và thưởng thức hương vị đặc trưng của loại bánh này. Em Thipchay tấm tắc: Bánh tét có sự hoà quyện của mùi thơm từ lá chuối, vị béo ngậy của gạo nếp, thịt heo và cả chút cay nồng của hạt tiêu nữa. Cảm giác thưởng thức một lần là khiến mình nhớ mãi. Khi nào về quê, em nhất định sẽ mang theo để mọi người trong gia đình em cùng thưởng thức.

Đưa Tết Việt đến với tuổi trẻ Lào và Campuchia
Hào hứng với trò chơi kéo co.

Ngoài tìm hiểu về ẩm thực, các bạn trẻ Lào, Campuchia còn được tìm hiểu về văn hoá giải trí trong dịp tết cổ truyền Việt Nam. Em Xắpsopha (sinh viên năm 4, khoa Công nghệ thông tin) tỏ ra đặc biệt thích thú với các trò chơi dân gian của Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán. Xắpsopha chia sẻ: Em đã được trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị trong dịp Tết của Việt Nam như chơi kéo co, nhảy bao bố và đua thuyền trên cạn… trò chơi nào cũng thật thú vị. Em nghe nói ở Kon Tum, dịp Tết Nguyên đán hằng năm còn tổ chức đua thuyền trên sông Đăk Bla. Tết Giáp Thìn này, em nhất định sẽ đi xem.

Các hoạt động trải nghiệm Tết Việt diễn ra trong tiếng cười nói, sự vui nhộn và hào hứng của các bạn trẻ Việt Nam- Lào- Campuchia. Trong khoảnh khắc các bạn cùng nhau thưởng thức hương vị Tết Việt, dường như mọi khoảng cách về biên giới hay ngôn ngữ giữa ba nước đều được xoá nhoà, chỉ còn lại tình yêu thương, sự sẻ chia, niềm vui và sự háo hức chờ đón Tết.

Tết Việt vun đắp tình hữu nghị

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon hiện có gần 30 em học sinh Lào và Campuchia đang theo học. Để giúp các bạn trẻ Việt Nam - Lào - Campuchia hiểu thêm về văn hoá của nhau, qua đó gắn chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ ba nước; đồng thời vun đắp tình hữu nghị giữa ba nước Việt Nam- Lào- Campuchia, tỉnh Kon Tum thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu dành cho các bạn trẻ của Lào và Campuchia như: Tổ chức các giải thể thao giao lưu giữa lưu học sinh Lào, Campuchia và sinh viên Việt Nam; tổ chức các hoạt động vui chơi cho các lưu học sinh Lào, Campuchia theo truyền thống văn hóa của các nước bạn… Trong đó, các hoạt động giúp các em học sinh nước bạn vui xuân, đón Tết cổ truyền Việt Nam được đặc biệt quan tâm.

Đưa Tết Việt đến với tuổi trẻ Lào và Campuchia
Tết Nguyên đán với các bạn sinh viên Lào, Campuchia đang tham gia học tập tại Việt Nam.

Trước kia, trong đợt cao điểm dịch Covid-19 năm 2021, các sinh viên nước bạn ở lại đón Tết Nguyên đán Việt Nam, các ban ngành tại địa phương đã kịp thời chăm lo, động viên, thăm hỏi, giúp các em vui vẻ, hào hứng và đã có nhiều trải nghiệm mới mẻ, mở mang nhiều kiến thức về văn hóa, con người Việt Nam trong những ngày đón Tết Nguyên đán tại Kon Tum. Các năm tiếp đó, nhiều hoạt động vui đón tết ý nghĩa khác như: Tổ chức Chương trình “Gói bánh chưng - Gói yêu thương”, giao lưu văn hoá văn nghệ, tổ chức trò chơi dân gian… được tổ chức thường xuyên hơn mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Cô Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum cho biết: Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên, du học sinh nước ngoài đang học tập tại trường có thể chia sẻ về văn hoá của nước mình với các bạn sinh viên Việt Nam; đồng thời cũng được tìm hiểu văn hoá Việt Nam. Trong các dịp Tết Lào và Campuchia, Nhà trường thường tổ chức các hoạt động vui chơi cho các lưu học sinh Lào, Campuchia theo truyền thống văn hóa của các nước bạn. Đối với dịp Tết Nguyên đán, đây là dịp lễ đặc biệt của dân tộc, nhà trường mong muốn đây là dịp để các sinh viên Việt Nam- Lào- Campuchia có thể cùng nhau đắm mình trong không gian văn hoá Tết cổ truyền của Việt Nam. Thông qua đó, các du học sinh Lào, Campuchia sẽ trở thành cầu nối truyền đi thông điệp tích cực và quảng bá văn hóa Việt Nam đến với các nước bạn, từ đó góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa ba nước.

Có thể thấy rằng, ở Kon Tum- nơi ngã ba Đông Dương, các bạn trẻ của Lào và Campuchia đã có những trải nghiệm thú vị về Tết Việt. Tết Nguyên đán giàu giá trị truyền thống, đầm ấm và ý nghĩa đã được đưa đến với tuổi trẻ Lào và Campuchia một cách sinh động và gần gũi nhất. Tết là dịp để gia đình quây quần cùng nhau. Ở đây cũng vậy, dưới “mái nhà chung” - Kon Tum, hương vị của Tết cổ truyền Việt Nam trong lòng các bạn trẻ Lào, Campuchia có lẽ cũng giống như cảm nhận của cô gái trẻ Thipchay về chiếc bánh Tét của Việt Nam: Thưởng thức một lần là nhớ mãi.

Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương học viên Lào, Campuchia tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương học viên Lào, Campuchia tiêu biểu
Ngày 3/12, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) đã tổ chức Chương trình tuyên dương “Sinh viên, học viên Lào và Campuchia tiêu biểu" năm 2023. Hơn 123 học viên Lào và Campuchia tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia tích cực các hoạt động giao lưu hữu nghị đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã được tuyên dương.
Sinh viên Lào, Campuchia tại TP.HCM về nguồn Sinh viên Lào, Campuchia tại TP.HCM về nguồn
Ngày 10/12, Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hành trình về nguồn tại căn cứ khu ủy Sài Gòn - Gia Định trong khuôn khổ chương trình Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản

https://dangcongsan.vn/doi-ngoai/dua-tet-viet-den-voi-tuoi-tre-lao-va-campuchia-656990.html

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Nguồn: dangcongsan.vn

Tin bài liên quan

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế về lĩnh vực ngoại khoa, tiêu hóa nội soi và gây mê hồi sức đã đến làm việc tại thủ đô Viên Chăng (Lào).
Thúc đẩy tiếp cận thị trường cho hàng hóa, dịch vụ Việt Nam - Lào

Thúc đẩy tiếp cận thị trường cho hàng hóa, dịch vụ Việt Nam - Lào

Ngày 8/4, tại Viêng Chăn (Lào), Hiệp định Thương mại Việt Nam - Lào mới đã được ký kết hướng tới mục tiêu tăng cường, củng cố hơn nữa quan hệ hữu nghị đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào, thúc đẩy tiếp cận thị trường cho hàng hóa, dịch vụ và tạo sự kết nối phát triển ổn định, bền vững và lâu dài.
Chùm ảnh: Lực lượng Công an, Nội vụ Việt Nam - Lào - Campuchia diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Chùm ảnh: Lực lượng Công an, Nội vụ Việt Nam - Lào - Campuchia diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ba quốc gia Việt Nam - Lào - Campuchia vừa tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ xử lý tình huống tai nạn giao thông, sự cố hóa chất và cháy xe bồn chở xăng dầu tại vùng biên giới. Buổi diễn tập diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, nằm trong chuỗi hoạt động nhân Hội nghị thường niên Bộ trưởng Công an, Nội vụ ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ I.

Các tin bài khác

Xã xuất ngoại

Xã xuất ngoại

Nhiều năm qua, người dân xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) rủ nhau đi nước ngoài để làm giàu. Nhìn ở góc độ kinh tế đã có nhiều kết quả tích cực, góp phần giúp địa phương "thay da đổi thịt".
Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế về lĩnh vực ngoại khoa, tiêu hóa nội soi và gây mê hồi sức đã đến làm việc tại thủ đô Viên Chăng (Lào).
Lãnh đạo Việt Nam gửi thư chúc mừng năm mới Lào và Campuchia

Lãnh đạo Việt Nam gửi thư chúc mừng năm mới Lào và Campuchia

Nhân dịp Tết Bun Pi May của nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào và Tết Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gửi Thư và lẵng hoa chúc mừng tới Quốc vương Campuchia Preah Bat Samdech Preah Boromneath Norodom Sihamoni, Phó Chủ tịch nước Lào Pany Yathotou và Phó Chủ tịch nước Lào Bounthong Chitmany.
Chốt nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4 - 1/5

Chốt nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4 - 1/5

Công chức, viên chức, người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục từ 27/4 đến hết 1/5 và làm bù vào ngày 4/5.

Đọc nhiều

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y ...
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa ...
Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng thế giới tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục, kéo theo giá vàng SJC trong nước tăng lên 84,7 triệu đồng/lượng.
Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Sáng 11/4, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI, năm 2024.
Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Ngày 12/4, tại xã biên giới Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), Tổ chức Plan International vùng dự án tỉnh Quảng Bình, Ban Dự án “Làm cha mẹ có trách nhiệm giới” xã Trường Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức chương trình trao mô hình Hỗ trợ sinh kế gà cỏ lai cho các phụ nữ mang thai và có con dưới 2 tuổi trên địa bàn.
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8, ngày 11/4 tại tỉnh Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc Đổng Quân.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Kazakhstan dành 3 học bổng du học cho sinh viên Việt Nam trong năm 2024

Kazakhstan dành 3 học bổng du học cho sinh viên Việt Nam trong năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Kazakhstan diện Hiệp định năm 2024. Theo đó, Chính phủ Kazakhstan cấp 3 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại quốc gia này theo trình độ đại học.
Thông tin về học bổng Ấn Độ, cơ hội việc làm đến sinh viên Việt Nam

Thông tin về học bổng Ấn Độ, cơ hội việc làm đến sinh viên Việt Nam

Chương trình học bổng của chính phủ Ấn Độ; cơ hội việc làm; những lưu ý khi du học Ấn Độ... là những thông tin được cung cấp tại tọa đàm “Tăng cường giao lưu nhân dân-kết nối giáo dục, đào tạo Việt Nam-Ấn Độ” diễn ra vào ngày 10/4 tại Hà Nội.
Sử dụng thống nhất mã số định danh công dân là mã số thuế

Sử dụng thống nhất mã số định danh công dân là mã số thuế

Việc thống nhất mã số định danh công dân là mã số thuế sẽ giúp người dân tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, giảm nhiều khâu thủ tục.
OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

Với mong muốn đem lại nhiều nụ cười mới cho trẻ em trên toàn quốc, từ ngày 11-15/3/2024, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba, số 37 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ chức Operation Smile Việt Nam (OS) sẽ tổ chức chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch.
Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Tại dự thảo Nghị định quy định về định danh và xác thực điện tử, Bộ Công an đã đề xuất quy định về trình tự, thủ tục đăng ký tài khoản định danh điện tử đối với người nước ngoài.
1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo, Chính phủ Liên bang Nga cấp 1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập chuyên ngành và tiếng Nga.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động