Dự báo thời tiết 4/11: Bắc Bộ nắng hanh, Trung Bộ mưa lớn
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, dự báo thời tiết 2/11 miền Bắc tiếp tục có mưa rào, trời rét về đêm ... |
Dự báo thời tiết ngày 1/11 các tỉnh khu vực Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trời có mưa rào, ... |
Không khí lạnh sẽ khiến nhiệt độ miền Bắc giảm xuống mức thấp nhất 20-23 độ C ở vùng đồng bằng, dưới 20 độ C ... |
Dự báo thời tiết 4/11: Quảng Ngãi – Phú Yên tiếp tục mưa to
Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với vùng áp thấp trên khu vực giữa Biển Đông nên ở các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Dự báo thời tiết từ nay đến ngày 5/11, ở các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên có mưa rất to (lượng mưa phổ biến 100-150mm/24h, có nơi trên 200mm/24h).
![]() |
| Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc trời tiếp tục lạnh. |
Các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Ninh Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, có nơi trên 100mm/24h).
Tây Nguyên có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 20-40mm/24h, có nơi trên 50mm/24h).
Từ ngày 6-10/11, mưa lớn ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ có diễn biến rất phức tạp. Cần chú ý theo dõi trong các bản tin tiếp theo.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vùng áp thấp trên Biển Đông di chuyển chậm và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp phân tích trên kết hợp với không khí lạnh tăng cường nên dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (4/11), ở khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh cấp 6-7.
Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Nam đến Khánh Hòa có mưa rào và dông, gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao từ 2-4m; biển động.
Dự báo thời tiết 4/11 chi tiết các vùng trên cả nước
Đông Bắc Bộ
Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 18 - 21oC, vùng núi có nơi dưới 18oC.
Nhiệt độ cao nhất: 25 - 28oC, có nơi trên 28oC.
Hà Nội
![]() |
Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 18 - 21oC.
Nhiệt độ cao nhất: 25 - 28oC.
Tây Bắc Bộ
Dự báo thời tiết 4/11, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Độ ẩm 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 17-20oC, có nơi dưới 17oC.
Nhiệt độ cao nhất: 24-27oC; riêng khu Lai Châu, Điện Biên 28-31oC.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 23oC.
Nhiệt độ cao nhất: 25-28oC, có nơi trên 28oC.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên có mưa rất to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 25oC, phía Nam 24 - 26oC.
Nhiệt độ cao nhất: 25-28oC, có nơi trên 29oC.
![]() |
| Thời tiết Tây Nguyên trời có mưa rào vào ngày mai. |
Tây Nguyên
Trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22oC, có nơi dưới 19oC.
Nhiệt độ cao nhất: 26 - 29oC.
Nam Bộ
Dự báo thời tiết 4/11, trời có mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Bắc đến Tây cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26oC.
Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33oC.
Tin cùng chủ đề: Tin thời tiết đêm nay và ngày mai
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chỉ thị của Bộ Chính trị về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin điện đàm với Tổng Bí thư Tô Lâm
Đọc nhiều
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia
Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động
Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời
Đối ngoại nhân dân Đà Nẵng năm 2025: Thu hút hơn 393 tỷ đồng viện trợ quốc tế
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước









