Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:25 | 21/11/2018 GMT+7

Dòng sản phẩm Doctor Magic đem lại làn da sáng đẹp cho chị em phụ nữ

aa
Theo thời gian, tuổi thanh xuân của phụ nữ trôi rất nhanh sau tuổi 30. Trong thoáng chốc làn da đã lão hóa khiến nhiều chị em gặp phải vấn đề da bị nám, tàn nhang, đồi... các dấu hiệu này khiến nhiều chị em tự ti vào bản thân. Nhưng từ khi dòng sản phẩm Doctor Magic có mặt trên thị trường đã giúp chị em xua tan nổi lo triệu chứng ở da, giúp chị em lấy lại làn da như mơ ước.

Trong vấn đề trị nám không có bất kỳ công thức nào chung cho việc trị nám, tuy nhiên các chị em phải cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi làm đẹp để tránh tiền mất tật mang, tuyệt đối không lột da, không dùng sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bởi những sản phẩm này thường chứa thành phần corticoid, chì, thủy ngân quá hàm lượng qui định. Khi mới dùng thấy hiệu quả nhanh, nhưng sau 1 thời gian sử dụng thì làn da bị bào mòn, melanin đẩy lên để bảo vệ, làm cho làn da chúng ta bị nám nhiều hơn khi chưa sử dụng.

Điều khiến chị em lo sợ khi bước vào một liệu trình trị nám là kém hiệu quả và thiếu an toàn, thấu hiểu điều đó Thẩm mỹ viện Mailisa đã nhập khẩu dòng sản phẩm Doctor Magic là dòng sản phẩm cao cấp. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi.

dong san pham doctor magic dem lai lan da sang dep cho chi em phu nu

Dòng sản phẩm Doctor Magic- Thẩm mỹ viện Mai Lisa

Doctor Magic là dòng sản phẩm không chất độc hại, sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Trong sản phẩm có thành phần trị nám tinh túy được điều chế sẽ thúc đẩy quá trình nghiền nát phá vỡ tất cả sắc tố melanin thành những mảnh vỡ nhỏ của máy Laser công nghệ cao, và sẽ được bài tiết qua hệ thống tiêu hóa, loại bỏ nám sạch sâu kể cả trong trường hợp nám nặng nhất.

Đặc biệt Doctor Magic còn hỗ trợ khống chế sự phát triển của các sắc tố Melanin từ bên trong lớp biểu bì, giúp công nghệ cao loại bỏ nhanh hơn nám, tàn nhang, thâm mụn, chống oxi hóa, cho da khỏe đẹp tự nhiên, trắng sáng, mịn màng. Các thành phần của từng sản phẩm Doctor Magic được ghi trên bao bì đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe tốt cho làn da, khi sử dụng không hề gây ra sự bất tiện nào, nám sẽ mờ dần, mang lại hiệu quả rõ nhất là sau liệu trình sử dụng.

dong san pham doctor magic dem lai lan da sang dep cho chi em phu nu

Hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị nám của Thẩm mỹ viện Mai Lisa

dong san pham doctor magic dem lai lan da sang dep cho chi em phu nu

Hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị nám của Thẩm mỹ viện Mai Lisa

dong san pham doctor magic dem lai lan da sang dep cho chi em phu nu

Hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị nám của Thẩm mỹ viện Mai Lisa

Làm đẹp da tại Thẩm mỹ viện Mai Lisa, khách hàng được sử dụng công nghệ cao, các trang thiết bị hiện đại để làm đẹp da, hỗ trợ trị nám, tàn nhang, da mụn,nhờn, lỗ chân to, sẹo rỗ. Không những vậy, khi đến với Thẩm mỹ viện MaiLisa còn được đội ngũ chuyên viên chăm sóc, tư vấn đưa ra liệu trình làm đẹp phù hợp với từng loại da, giá cả hợp lý, mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian làm đẹp tiết kiệm chi phí cho từng khách hàng.

Để hiểu rõ về dòng sản phẩm Doctor Magic, có thể vào trang Fanpage Thẩm mỹ viện Mailisa hoặc vào trang cá nhân Mai Lisa để tìm hiểu.

Mailisa có hệ thống các chi nhánh trải dài khắp từ Bắc vào Nam, các chị em vui lòng tới sớm để hưởng chế độ ưu đãi. Hãy gọi điện vào 19000019 để được tư vấn.

Liên hệ:

- Website: http://www.mailisa.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

- Facebook Tổng giám đốc: https://www.facebook.com/mai.lisa.35

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.

Đọc nhiều

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Ngày 26/11 tại tỉnh Lào Cai, hơn 200 học sinh, giáo viên và đại diện các đơn vị chuyên môn đã tham gia Diễn đàn “Tiếng nói Thanh thiếu niên 2025 - Sức mạnh giao tiếp tích cực”, do tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức.
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

Ngày 26/11 tại tỉnh Quảng Ngãi, Tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) phối hợp tổ chức lễ tổng kết Dự án “Nước sạch để cải thiện sức khỏe cho trẻ em tại Quảng Ngãi”, ghi dấu chặng đường triển khai từ tháng 3 đến tháng 12/2025 tại bảy thôn thuộc các xã Tây Trà, Tây Trà Bồng và Thanh Bồng. Dự án tập trung tăng cường khả năng tiếp cận nước sạch, cải thiện vệ sinh và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và các cộng đồng dễ bị tổn thương của địa phương.
GNI tặng quần áo cho hơn 12.000 người dân xã Thịnh Minh, tỉnh Phú Thọ

GNI tặng quần áo cho hơn 12.000 người dân xã Thịnh Minh, tỉnh Phú Thọ

Từ ngày 8 - 25/11/2025, tổ chức GNI đã phối hợp cùng UBND xã Thịnh Minh triển khai hoạt động tiếp nhận, phân loại và trao tặng 59.660 sản phẩm quần áo các loại trị giá 312.271 USD, tương đương hơn 8 tỷ VND do thương hiệu TOPTEN (Hàn Quốc) tài trợ.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động