Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
07:32 | 15/03/2024 GMT+7

Đối ngoại nhân dân tô thắm hữu nghị Đắk Nông - Mondulkiri

aa
Xác định tầm quan trọng của một biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, 20 năm qua, Đắk Nông đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân với tỉnh Mondulkiri (Campuchia).
Đắk Lắk trao tặng lương thực, thực phẩm cho lực lượng bảo vệ biên giới tỉnh Mondulkiri, Campuchia
Đắk Lắk - Mondulkiri: Biên cương thắm tình hữu nghị

Tuyên truyền ở huyện biên giới

Đắk Mil là 1 trong 4 huyện của tỉnh có đường biên giới giáp với nước bạn Campuchia. Nhằm giáo dục, tuyên truyền và tăng cường sự hiểu biết giữa Nhân dân hai nước, hai huyện giáp biên giới, thời gian qua, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Đắk Mil đã phối hợp với lực lượng biên phòng và các phòng ban của huyện tuyên truyền tới Nhân dân trong huyện, đặc biệt là các xã biên giới.

dak-mil-campuchia-2(1).jpg

Để xây dựng một biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, huyện biên giới Đắk Mil (Đắk Nông) và huyện Petchănda, tỉnh Mondulkiri (Campuchia) chú trọng gặp gỡ, trao đổi hợp tác

Nội dung tuyên truyền chủ yếu là các văn bản pháp lý về việc giải quyết các vấn đề liên quan biên giới Việt Nam – Campuchia. Các buổi tuyên truyền đã giúp người dân nâng cao nhận thức, hiểu biết hơn về pháp luật, đồng tình với chủ trương, chính sách của lãnh đạo 2 huyện Đắk Mil và Petchănda.

Cùng với tuyên truyền Nhân dân vùng biên giới tố giác việc tổ chức đưa người vượt biên trái phép, Đắk Mil vận động bà con đồng bào dân tộc có họ hàng, thân thích ở bên nước bạn, tôn trọng và thực hiện đúng pháp luật sở tại.

Tại xã Thuận An, huyện Đắk Mil nơi có gần 30% đồng bào dân tộc tại chỗ sinh sống, công tác quản lý thăm thân được quan tâm thực hiện. Theo UBND xã Thuận An, người dân tộc tại chỗ trên địa bàn đa phần đều có bà con với người dân Campuchia nên việc đi lại thăm thân thường xuyên diễn ra.

Để tạo điều kiện cho bà con giao lưu cũng như bảo đảm công tác thăm thân diễn ra theo đúng quy định, từ khi tái lập tỉnh đến nay, địa phương đã chỉ đạo các bộ phận chức năng thực hiện thông tin lưu trú, quản lý lưu trú đúng pháp luật.

Sự vào cuộc của khối dân vận, mặt trận và các đoàn thể

20 năm qua, khối dân vận, mặt trận và đoàn thể các huyện có chung đường biên giới với nước bạn đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân tỉnh Mondulkiri.

lh11(1).jpg

Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Nông trao quà cho hộ khó khăn xã Đắk Đam, tháng 9/2023. Ảnh: tinhuy.daknong.gov.vn

Mỗi giai đoạn, thực hiện chương trình phối hợp đã được thống nhất giữa hai bên, Đắk Nông và tỉnh Mondulkiri đã triển khai nhiều hoạt động. Cụ thể, giai đoạn 2007 -2017, Ban dân vận, mặt trận, các đoàn thể tỉnh Đắk Nông và khối mặt trận, các đoàn thể tỉnh Mondulkiri đã thực hiện có hiệu quả các nội dung ký kết trong chương trình phối hợp hoạt động. Hai bên triển khai thực hiện nghiêm túc chương trình phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, hình thành rõ nét các kênh ngoại giao. Hai bên đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân khu vực biên giới chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, hiệp định, quy định, quy chế biên giới, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh biên giới.

Giai đoạn 2007-2017, hai bên phối hợp tổ chức được hơn 3.000 buổi tuyên truyền, thu hút 136.300 lượt người tham gia. Ban dân dận, mặt trận và các đoàn thể tỉnh Đắk Nông đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà, hỗ trợ cho Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Mondulkiri với số tiền hàng chục tỷ đồng...

Giai đoạn 2017-2022, căn cứ các nội dung đã được ký kết, hàng năm khối dân vận, mặt trận và các đoàn thể 2 tỉnh đã tham mưu tích cực cho lãnh đạo tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mondulkiri thực hiện tốt chương trình phối hợp, định kỳ tổ chức giao ban, báo cáo, trao đổi thông tin hai chiều giữa các bên từ tỉnh đến cơ sở.

Khối dân vận, mặt trận và các đoàn thể bám sát chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vận dụng phù hợp với thực tiễn địa phương để tổ chức các hoạt động đối ngoại theo hướng thống nhất, linh hoạt, thu được nhiều kết quả nổi bật, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển.

lh10(1).png

Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Nông và Ban Dân vận tỉnh Mondulkiri ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2023 - 2028. Ảnh: tinhuy.daknong.gov.vn

Cùng với đó, mặt trận và các đoàn thể hai tỉnh đã chủ động triển khai ký kết chương trình phối hợp công tác dân vận phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi bên. Công tác tuyên truyền, giáo dục cho người dân về truyền thống đoàn kết hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa Nhà nước, địa phương và Nhân dân hai tỉnh được triển khai sâu rộng.

Phát huy vai trò cầu nối

Phát huy vai trò cầu nối giữa Nhân dân hai nước, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Nông đã chủ động triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân. Hội duy trì hiệu quả các hoạt động đoàn kết hữu nghị, giao lưu văn hóa, giao lưu Nhân dân, tăng cường các hoạt động tương trợ...

b4e0f585(1).jpg

Ông Võ Mịch, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Nông tặng quà cho kiều bào ở tỉnh Mondulkiri nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam Giáp Thìn năm 2024

Các cấp hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ, giúp đỡ chính quyền, lực lượng vũ trang, người dân tỉnh Mondulkiri. Năm 2023, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh đã trao tặng hơn 100 suất quà cho bà con kiều bào thuộc diện khó khăn nhân dịp lễ, tết đang sinh sống tại tỉnh Mondulkiri.

Theo ông Võ Mịch, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Nông, nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa 2 tỉnh Đắk Nông - Mondulkiri nói riêng, Việt Nam - Campuchia nói chung, thời gian tới, hội tiếp tục triển khai các chương trình, hoạt động. Trong đó, hội tập trung phối hợp với các đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho hội viên và người dân về quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh, hai nước. Hai bên tăng cường các hoạt động hỗ trợ, duy trì hoạt động đối ngoại các cấp từ tỉnh đến cơ sở, các đơn vị liên quan trong việc xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển…

Nhiều hoạt động thiết thực vun đắp tình hữu nghị Đắk Nông - Mondulkiri Nhiều hoạt động thiết thực vun đắp tình hữu nghị Đắk Nông - Mondulkiri
Vun đắp tình hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa tỉnh Đắk Nông - Mondulkiri Vun đắp tình hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa tỉnh Đắk Nông - Mondulkiri
Theo Báo Đắk Nông
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tập huấn kỹ năng khai thác ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho cán bộ Công đoàn Campuchia

Tập huấn kỹ năng khai thác ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho cán bộ Công đoàn Campuchia

Chương trình tập huấn mở ra cơ hội để Công đoàn Campuchia tiếp cận trực tiếp các công cụ truyền thông dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó củng cố năng lực số, tăng tính chủ động trong bảo vệ người lao động và khẳng định bước tiến hợp tác thực chất giữa tổ chức Công đoàn hai nước trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra ngày càng mạnh mẽ.
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gặp cộng đồng người Việt tại Campuchia

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gặp cộng đồng người Việt tại Campuchia

Nhận lời mời của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Nội vụ Vương quốc Campuchia Sar Sokha, ngày 27/11, Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam tới Phnom Penh tham dự Hội nghị Hợp tác và Phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam – Campuchia lần thứ 13, diễn ra từ ngày 27 đến 29/11.
Giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia: Gắn kết từ những điều giản dị

Giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia: Gắn kết từ những điều giản dị

Từ những gian hàng ẩm thực tự tay chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ rộn ràng đến câu chuyện về mái nhà thứ hai khi xa quê hương, Chương trình giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình (tỉnh Hưng Yên) ngày 15/11 đã đưa sinh viên ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia đến gần nhau hơn, tạo nên những khoảnh khắc gắn kết và tình hữu nghị bền chặt giữa các thế hệ trẻ.

Các tin bài khác

Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tại lễ trao giải cuộc thi Olympic Quốc tế tiếng Nga lần thứ III dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam diễn ra sáng 02/12 tại Hà Nội.
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Việt - Mỹ và Tổ chức “Dự án hai phía” (2SP/Hoa Kỳ) đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa con em liệt sĩ Việt Nam và gia đình các quân nhân Hoa Kỳ tử trận hoặc mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam. Dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen cho tập thể và cá nhân của 2SP.
Củng cố, phát huy quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa nhân dân Việt Nam và Bulgaria

Củng cố, phát huy quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa nhân dân Việt Nam và Bulgaria

Ngày 30/11, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam-Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Đại hội đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của hơn 130 đại biểu và khách mời.
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.

Đọc nhiều

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Ngày 05/12 tại tỉnh Bắc Ninh, Tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Chi cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai tỉnh Bắc Ninh và chính quyền địa phương hai xã Yên Thế, Bố Hạ tổ chức Lễ khởi động Chương trình hỗ trợ cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão số 11 (Matmo) tại tỉnh Bắc Ninh. Dự án cung cấp hỗ trợ bằng tiền mặt nhằm giúp các hộ dân bị ảnh hưởng sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đảm bảo việc học tập của trẻ em sau thiên tai.
Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Chiều 04/12 tại Hà Nội, Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), đối tác vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững đã bế mạc sau một ngày làm việc. Hội nghị xác định bốn định hướng cho giai đoạn tiếp theo, nhấn mạnh tăng cường hiệu quả huy động, chuyển dịch địa bàn từ dàn trải sang tập trung, hoàn thiện môi trường pháp lý và nâng cao năng lực cán bộ để đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và thịnh vượng của Việt Nam.
Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp

Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp

Ngày 04/12 tại Hà Nội, Hội thảo "Tăng cường hiệu quả hợp tác giữa Việt Nam với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và sự tham gia của các doanh nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam" đã diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế lần thứ V. Các ý kiến đề xuất chính phủ giảm "tiền kiểm", tăng "hậu kiểm", thiết lập cơ chế "đồng thiết kế - đồng thực hiện - đồng đánh giá" với địa phương, cùng mô hình hợp tác "win-win" giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp để tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

UBND thành phố Cần Thơ vừa chính thức thông qua phương án thiết kế Đường hoa nghệ thuật thành phố Cần Thơ “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Ngọ năm 2026” sau khi nhận được đề xuất từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Xác định nông nghiệp bền vững là “chìa khóa” giảm nghèo, xã Mường Chà (Điện Biên) đang đẩy mạnh tái cơ cấu sản xuất, nâng cao giá trị nông sản và tạo sinh kế bền vững cho người dân.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Phiên bản di động