Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:30 | 13/06/2024 GMT+7

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

aa
Dobin, một ứng dụng (app) phong cách sống tài chính ra mắt vào tháng 7 năm 2023, vừa giới thiệu tính năng mới nhất của mình có tên là “Card Compass” (tạm dịch: “La bàn thẻ”). Tính năng mới này được thiết kế để giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng, quản lý lợi ích và theo dõi dữ liệu cần thiết trên tất cả các thẻ tín dụng của họ.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 6 năm 2024 – Dobin, một ứng dụng (app) phong cách sống tài chính ra mắt vào tháng 7 năm 2023, vừa giới thiệu tính năng mới nhất của mình có tên là “Card Compass” (tạm dịch: “La bàn thẻ”). Tính năng mới này được thiết kế để giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng, quản lý lợi ích và theo dõi dữ liệu cần thiết trên tất cả các thẻ tín dụng của họ. Với chuyên môn của Dobin trong việc đánh giá phần thưởng thẻ tín dụng và chiết khấu của người bán, người dùng có thể đưa ra quyết định sáng suốt để tối ưu hóa lợi nhuận tài chính của mình.

Sự gia tăng của phần thưởng thẻ tín dụng và mức độ phức tạp của các ưu đãi giảm giá

Trong bối cảnh tài chính có xu hướng được bão hòa hiện nay, người tiêu dùng dễ bị choáng ngợp với nhiều lựa chọn thẻ tín dụng và sự phức tạp của việc điều hướng các chương trình thưởng qua thẻ tín dụng. Dobin nhận ra những thách thức này và giải quyết chúng bằng tự động hóa kỹ thuật số và phân tích dữ liệu nâng cao. Qua đó, đơn giản hóa cách thức kiếm được những phần thưởng đáng kể và tiết kiệm chi tiêu hàng ngày.

Dobin nổi bật khi phân tích các chương trình thưởng của gần 90 thẻ tín dụng ở Singapore, mỗi thẻ có bộ điều khoản và điều kiện riêng, đồng thời tìm nguồn cung cấp hơn 5.000 ưu đãi giảm giá. Sau đó, Dobin đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu, giúp người dùng dễ dàng khai thác toàn bộ tiềm năng chi tiêu của mình để kiếm được phần thưởng và khoản tiết kiệm cao hơn chỉ trong một vài thao tác.

Giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” của Dobin

Tính năng mới nhất của Dobin, “La bàn thẻ” bao gồm 3 thành phần chính được thiết kế để giải quyết nhiều cơ hội chi tiêu thông minh:

1. Công cụ tối đa hóa Phần thưởng thẻ (Card Rewards Maximiser): Người dùng có thể tối đa hóa việc kiếm được số dặm bay, điểm thưởng hoặc số tiền hoàn lại trên mỗi dollar chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Họ có thể tìm kiếm người bán và xác định loại thẻ tốt nhất để sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo dựa trên Mã danh mục người bán (Merchant Category Code – MCC), phương thức thanh toán (trực tuyến hoặc tại cửa hàng, thẻ vật lý hoặc không tiếp xúc trên thiết bị di động, ở Singapore hoặc nước ngoài) và phần thưởng họ muốn tối ưu hóa (dặm bay hoặc tiền mặt).

2. Trình theo dõi lợi ích thẻ (Card Benefits Tracker) : Người dùng có thể cập nhật những gì thẻ tín dụng của họ mang lại bằng cách dễ dàng truy cập vào các lợi ích cũng như điều khoản và điều kiện chính. Họ cũng có thể tìm thấy các khoản giảm giá liên quan đến thẻ, đảm bảo họ không bao giờ bỏ lỡ các ưu đãi và khuyến mãi có giá trị.

3. Công cụ điều hướng thông tin chi tiết về thẻ (Card Insights Navigator): Người dùng có thể đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách quản lý tất cả thẻ tín dụng của họ trong một ứng dụng. Điều này bao gồm việc xem dữ liệu cần thiết như chi tiêu tài khoản, giao dịch, số dư và khoản thanh toán đến hạn của họ. Công cụ này cũng cho phép người dùng xem số dư phần thưởng và theo dõi tiến trình của họ so với tiêu chí chi tiêu tối thiểu và tối đa để nhận phần thưởng tăng tốc.

Phương pháp tiếp cận toàn diện để trao quyền cho người dùng

Được tăng cường nhờ phân tích dữ liệu, ứng dụng Dobin được thiết kế để nâng cao kết quả tài chính của người dùng bằng cách trang bị cho họ cách tiếp cận 3 hướng độc đáo:

1. Khả năng hiển thị nâng cao: Người dùng có thể theo dõi chi phí và dòng tiền của mình một cách liền mạch trên tất cả các thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng.

2. Thông tin chi tiết được cải thiện: Người dùng có được thông tin chi tiết có giá trị, cho phép họ cắt giảm các chi phí không cần thiết và phí ẩn.

3. Phần thưởng tăng tốc: Người dùng có thể tối đa hóa phần thưởng và khoản tiết kiệm cho mỗi lần mua hàng bằng cách chọn thẻ tín dụng phù hợp và áp dụng các khoản giảm giá có giá trị.

Trao quyền cho người dùng hướng tới kết quả tài chính và phần thưởng tốt hơn

Dobin cam kết hỗ trợ người dùng trên hành trình đạt được kết quả tài chính tốt hơn. Với việc ra mắt “La bàn thẻ”, Dobin tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý tài chính và phần thưởng bằng cách giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng và đạt được khoản tiết kiệm đáng kể, bất chấp các lợi ích thẻ tín dụng ngày càng phức tạp và các chương trình khuyến mãi của người bán của Singapore.

Kể từ khi phát hành đầy đủ ứng dụng vào tháng 7 năm 2023, Dobin đã nhận được hàng nghìn lượt tải xuống mỗi tháng, xây dựng một cộng đồng người dùng nhiệt tình và gắn kết, đồng thời thiết lập quan hệ đối tác với những công ty hàng đầu trong ngành về dịch vụ tài chính và thương mại điện tử.

Nhóm sáng lập của Dobin

Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành tài chính và các chuyên gia công nghệ kỳ cựu, đội ngũ sáng lập của Dobin có hàng chục năm kinh nghiệm.

Những người đồng sáng lập của Dobin gồm: ông Khaled Benguerba, Giám đốc điều hành (CEO), một chuyên gia kỳ cựu trong ngành tài chính với nhiều kinh nghiệm tại Visa, American Express và Société Générale; ông Erwan Macé, Giám đốc Công nghệ (CTO), một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo tại Bitsmedia, Akamai Technologies, Vivendi và Google; và ông Gyanendra Singh, Giám đốc Sản phẩm, một chuyên gia về rủi ro tín dụng và phân tích dữ liệu với sự nghiệp trải dài tại OneCard, Visa, Experian, FICO và ICICI Bank.

Ứng dụng Dobin có sẵn để tải xuống trên App Store and Google Play.

https://www.dobin.io/
https://www.linkedin.com/company/dobin/
https://www.instagram.com/dobin_io/
https://t.me/dobin_io_sg

Hashtag: #Dobin #Business #Technology #Finance #OpenBanking #SEA

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dobin

Dobin là một công ty công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Singapore, cam kết giúp đỡ những khách hàng có tài khoản ngân hàng đầy đủ và không có tài khoản ngân hàng ở Đông Nam Á đạt được kết quả tài chính tốt nhất. Sử dụng Tài chính mở kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI), các giải pháp đổi mới của Dobin trao quyền cho người dùng giành quyền kiểm soát tài chính của họ, đưa ra quyết định sáng suốt và phát triển trong bối cảnh tài chính phức tạp ngày nay với thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu, phần thưởng được cá nhân hóa và khả năng tiếp cận tín dụng được cải thiện.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Dobin ra mắt sản phẩm tài chính cá nhân mới mang tính đột phá tại Lễ hội FinTech Singapore 2023

Dobin ra mắt sản phẩm tài chính cá nhân mới mang tính đột phá tại Lễ hội FinTech Singapore 2023

Dobin, một công ty công nghệ tài chính (fintech) tiên phong cam kết hỗ trợ các cá nhân đạt được phúc lợi tài chính, đã ra mắt sản phẩm mang tính chất làm thay đổi cuộc chơi có tên là “Financial Insights” (tạm dịch: “Những hiểu biết sâu sắc về tài chính”) tại Lễ hội FinTech Singapore 2023.

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Hội đồng Hòa bình thế giới, Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc, tổ chức hữu nghị của nhiều nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên, nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng có thể giảm trong tuần này

Giá vàng có thể giảm trong tuần này

Dù giá vàng có khả năng sẽ giảm trong ngắn hạn, nhưng một số chuyên gia cho rằng, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến triển vọng trung hạn của kim loại quý này.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động