Hơn 100 doanh nghiệp của Việt Nam và Thái Lan cùng Chủ tịch các Hiệp hội doanh nghiệp kiều bào thuộc các tỉnh vùng Đông Bắc Thái Lan đã tham gia Hội nghị Giao thương giữa Doanh nghiệp hai nước, diễn ra sáng 25/9 tại tỉnh Udon Thani, Thái Lan. 

USAID tài trợ hơn 22 triệu USD cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Cơ hội cho doanh nghiệp Việt đặt chân vào bang Virginia (Mỹ) Cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Australia

doanh nghiep viet tim kiem co hoi ket noi giao thuong tai thai lan
Phòng Thương mại tỉnh Udon Thani với Hội Nữ Doanh Nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Sáng 25/9, Hội nghị Giao thương giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra tại Trung tâm VT Namnuang, tỉnh Udon Thani, Thái Lan. Hội nghị do Hiệp hội Doanh Nhân nữ Việt Nam  chủ trì với sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn - Thái Lan, phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân Thái - Việt toàn Thái Lan và Phòng Thương mại tỉnh Udon Thani tổ chức.

Tham dự Hội nghị có trên 100 doanh nghiệp của cả hai nước và Chủ tịch các Hiệp hội doanh nghiệp kiều bào thuộc các tỉnh vùng Đông Bắc Thái Lan.

Đánh giá cao sự kiện giao thương được tổ chức tại tỉnh Udon Thani, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thái Lan Hoàng Ngọc Sơn cho rằng đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Việt với doanh nghiệp và người tiêu dùng các tỉnh Đông Bắc Thái Lan. Đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nhân ở vùng Đông Bắc Thái Lan tiếp xúc, tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh.

doanh nghiep viet tim kiem co hoi ket noi giao thuong tai thai lan
Các gian hàng Việt Nam tại Hội nghị

Ông Sawat Teeraratananukulchai, Chủ tịch Phòng Thương mại tỉnh Udon Thani bày tỏ cảm ơn các doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm tới thị trường Đông Bắc Thái Lan nói chung và tỉnh Udon Thani nói riêng.

Ông nhấn mạnh hội nghị giao thương lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước, góp phần thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế xã hội trong vùng Đông Bắc Thái Lan.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác giao thương giữa Phòng Thương mại tỉnh Udon Thani với Hiệp hội Doanh Nhân nữ Việt Nam.

Đây là lần thứ hai Hội nghị giao thương giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan do Hiệp hội Doanh Nhân nữ Việt Nam tổ chức tại vùng Đồng Bắc Thái Lan. Hội nghị sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 27/9/2019 tại thành phố Khỏn Kèn, Thái Lan.

Xem thêm:

Truyền hình