Sau thông tin không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H’hen Nie bị đồn đang mang thai. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 lên tiếng phủ nhận.
Nghi vấn dao kéo cải thiện vòng 1, H’hen Niê lên tiếng Hoa hậu H’Hen Niê: Tiền bạc, danh vọng đều sẽ vô nghĩa nếu không hạnh phúc H’Hen Niê, Phương Khánh bất ngờ vượt mặt tân Hoa hậu Thế giới

Mới đây, H’hen Niê thông báo trên trang cá nhân: “Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019. Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau”. Dòng chia sẻ trên của H’hen Niê nhận được sự quan tâm của dư luận.

dinh tin don mang thai hhen nie len tieng phu nhan
Quyết định không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2019, H'hen Niê bị đồn đang mang thai

Nhiều ý kiến cho rằng do mâu thuẫn với Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nên H’hen Niê không tiếp tục đồng hành. Thậm chí, dòng chi sẻ về quê nuôi cá và trồng thêm rau của H’hen Niê dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

Trước những lời đồn đoán thất thiệt, H’hen Niê lên tiếng: “Cái gì mà đồn tôi có bầu trời ơi, bậy quá rồi nha. Nào nào, đừng đi quá xa thế, hèn chi lượt theo dõi của tôi tăng ầm ầm. Nói cho mọi người an tâm là chưa có nha, nhớ nha. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm một số việc lớn đã nè”.

dinh tin don mang thai hhen nie len tieng phu nhan
H'hen Niê lên tiếng phủ nhận chuyện mang thai

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ hình ảnh giản dị khi về thăm nhà sau thời gian dài tập trung vào công việc. Động thái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người còn khuyên cô không nên để tâm đến những tin đồn thất thiệt.

In bài viết

Truyền hình