Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
20:15 | 09/09/2020 GMT+7

Định “rửa nhục” cho sư phụ, không ngờ đệ tử Thái cực quyền lại thua thảm trước võ sĩ kickboxing

aa
Đệ tử của Mã Bảo Quốc lên đài vì muốn "rửa nhục" cho sư phụ, song anh cũng mau chóng để thua knock-out trước một đối thủ đẳng cấp hơn.
Clip: VĐV boxing dùng 1 tay hạ gục cao thủ phái Vịnh Xuân Clip: VĐV boxing dùng 1 tay hạ gục cao thủ phái Vịnh Xuân
Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây

Giới võ thuật Trung Quốc lại thêm một lần có lý do chỉ trích võ truyền thống nước này khi Ye Ting để thua thê thảm trước võ sĩ kickboxing Ahu.

Theo Sina Sports, Ye Ting được xem là đệ tử giỏi nhất của võ sư Thái cực quyền Ma Baoguo, muốn gây dựng lại tên tuổi của sư phụ mình đã gửi chiến thư đến võ sĩ kickboxing Ahu.

Thay vì sự tự tin khi khiêu chiến, Ye Ting thể hiện tinh thần thi đấu bạc nhược ngay khi trận đấu với Ahu bắt đầu. Ngay từ những giây đầu tiên, Ye Ting đã bị dính đòn quét chân của Ahu và té ngã.

Nguồn: Sina Sports

Đệ tử Ma Baoguo còn bị trúng đòn ngã trên sàn đấu thêm vài lần nữa. Sang cuối hiệp hai, Ye Ting bị đấm trúng mặt ngã gục xuống sàn đấu và khi anh mới lồm cồm bò dậy, Ahu đã tung cú đá trúng đầu khiến anh gục xuống lần nữa.

Trọng tài sau đó đã can thiệp và cho dừng trận đấu và quyết định cho Ahu chiến thắng. Trận đấu kết thúc cũng là lúc Ye Ting bị chỉ trích trên mạng xã hội. Đặc biệt tấm ảnh Ye Ting nằm ngửa trên sàn đã gây sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, trong trận đấu hồi giữa năm 2020, sư phụ của Ye Ting là Ma Baoguo đã bị đối thủ nghiệp dư Wang Qingmin đánh gục đến 3 lần chỉ sau 30 giây trong trận so tài vào tháng 5 vừa qua.

Thất bại của Ma Baoguo đã khiến giới võ thuật truyền thống Trung Quốc "mất mặt" và Liên đoàn Võ thuật Trung Quốc đã phải ban hành văn bản cấm những người tập võ sử dụng danh xưng "bậc thầy", "cao thủ" hoặc "võ sư" khi thi đấu.

Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây
Bi hài trận quyết đấu như trẻ con đánh lộn của 2 cao thủ Trung Quốc Bi hài trận quyết đấu như trẻ con đánh lộn của 2 cao thủ Trung Quốc
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 12 giây, cao thủ Thái Cực Quyền lý giải do bị chói mắt khi đấu ngoài trời

Video: Bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 12 giây, cao thủ Thái Cực Quyền lý giải do bị chói mắt khi đấu ngoài trời

Trước màn so tài, cao thủ Thái Cực Quyền Trần Dũng tuyên bố sẽ hạ Từ Hiểu Đông bằng 3 đòn, thế nhưng, trận đấu lại kết thúc với một kịch bản cực kỳ chóng vánh.
Video: Lỡ dại thách đấu cao thủ, võ sĩ Triệt Quyền Đạo bị đá cắm đầu xuống đất rồi ngất xỉu tại chỗ

Video: Lỡ dại thách đấu cao thủ, võ sĩ Triệt Quyền Đạo bị đá cắm đầu xuống đất rồi ngất xỉu tại chỗ

Có lẽ môn đồ phái Triệt Quyền Đạo đã quá ảo tưởng nên khi thách đấu với Zhang Yang trận đấu đã kết thúc theo một kịch bản không thể chóng vánh hơn.
Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây

Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây

Sau khi dồn cao thủ Thái Cực Quyền vào góc sân, Từ Hiểu Đông đánh ngã Lôi Lôi rồi liên tục tấn công bằng những cú móc hiểm.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị

Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị

Chiều 27/12, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam–Pháp tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập (1955–2025), nhìn lại chặng đường bền bỉ của một tổ chức đối ngoại nhân dân tiêu biểu trong việc kết nối, bồi đắp hiểu biết và lòng tin giữa nhân dân hai nước.
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Tối 27/12, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ năm 2025 với chủ đề “Cần Thơ - Sắc màu sông nước” tại Rạch Khai Luông, phường Cái Khế, TP Cần Thơ.
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Tối 27/12, tại Quảng trường Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Lễ khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng, rực rỡ sắc màu và giàu cảm xúc. Festival diễn ra từ ngày 27/12/2025 đến ngày 4/1/2026, với quy mô lớn, nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật - du lịch đặc sắc, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Đồng Tháp.
Phát triển thêm các chi hội trong Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Thanh Hóa

Phát triển thêm các chi hội trong Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Thanh Hóa

Đây là một trong những nhiệm vụ được Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Thanh Hóa đề ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ và gặp mặt, giao lưu đón năm mới 2026 diễn ra vào ngày 27/12 tại Thanh Hoá.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động