TĐO - Công an đang khẩn trương điều tra vụ hỗn chiến tại tiệm cầm đồ ở TP Huế khiến 1 người bị thương, gây hoang mang cho người dân.

Đột kích ma tuý, mại dâm ở TP Đồng Hới

Thừa Thiên-Huế: Đột kích phá sới gà bắt giữ 54 đối tượng và tịch thu gần 140 triệu đồng

“Đột kích” cửa hàng xe máy phát hiện hàng loạt xe cầm cố sai quy định trên đất Cố đô Huế

Công an TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết:  Các lực lượng chức năng đang trong quá trình khẩn trương vào cuộc xác minh điều tra, làm rõ nhóm đối tượng khoảng hơn 20 người mang theo hung khí xông vào tiệm cầm đồ ẩu đả khiến 1 người bị thương.

Theo thông ban đầu, vào khoảng 22h45 ngày 20/4, một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ Q.A.2 trên đường Nguyễn Sinh Cung, thuộc phường Vỹ Dạ (TP. Huế), thì bất ngờ bị nhóm đối tượng khoảng hơn 20 người mang theo hung khí như dao rựa xông vào chém tới tấp như phim hành động.

dieu tra vu hon chien tai tiem cam do o hue

Hiện trường xảy ra vụ ẩu đả tại tiệm cầm đồ

Vụ hỗn chiến khiến 1 người (trong nhóm 5 người) bị nhóm đối tượng chém 2 nhát vào người và mất máu khá nhiều phải đưa đi Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Ngoài chém trọng thương 1 người, nhóm đối tượng này còn ra tay đập vỡ kính xe ô tô mang BKS: 75A - 103.89 của một khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu sát tiệm cầm đồ Q.A.2. Chưa dừng lại đó, nhóm côn đồ này cũng hung hăng đập phá 1 chiếc xe máy trong tiệm cầm đồ nói trên bị hư hỏng nặng.

dieu tra vu hon chien tai tiem cam do o hue
 

Nhiều đồ đạc, tài sản ở tiệm cầm đồ bị nhóm đối tượng đập phá.

 

Sau khi gây án để dằn mặt, nhóm côn đồ này nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Được biết, 2 nhóm người này vốn có mâu thuẫn từ trước đó.

Hiện vụ hỗn chiến trước tiệm cầm đồ ở Huế đang được cơ quan chức năng liên quan điều tra, làm rõ.

Đột kích nhà nghỉ bắt giữ nhóm nam sinh nữ tú phê ma túy ở Huế

Huế: Phạt nguội người xả rác, tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng

Truyền hình