Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
18:15 | 25/06/2022 GMT+7

Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022: Doanh nghiệp cam kết đồng hành cùng thành phố phát triển

aa
Chiều 25/6, Thành ủy - UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 với sự tham dự trực tiếp của gần 600 đại biểu và hơn 300 đại biểu tham gia trực tuyến.
Đẩy mạnh hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương của Lào Đẩy mạnh hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương của Lào
Đà Nẵng và thành phố Mar Del Plata (Argentina) tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực Đà Nẵng và thành phố Mar Del Plata (Argentina) tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Đổi mới tư duy, xác định những cách làm mới một cách cụ thể, phù hợp

Sự kiện nhằm quảng bá tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư của thành phố Đà Nẵng để các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế quan tâm lựa chọn, quyết định đầu tư; tranh thủ thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, nhất là nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), đặc biệt trong bối cảnh khi mở cửa nền kinh tế sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022.

Các đại biểu chào đón Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022. Ảnh: TTXVN
Các đại biểu chào đón Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022. Ảnh: TTXVN

Phát biểu khai mạc diễn đàn, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết, trong khuôn khổ của diễn đàn, thành phố Đà Nẵng công khai thông tin về kế hoạch, tiến độ hoàn thành việc lập quy hoạch các phân khu chức năng theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; thông tin quỹ đất kêu gọi đầu tư và các dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư trên địa bàn thành phố để các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và triển khai thực hiện; đồng thời sẽ thảo luận một số giải pháp trọng tâm đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư trong thời gian đến.

Lãnh đạo thành phố kỳ vọng diễn đàn lần này sẽ thúc đẩy công tác thu hút đầu tư; tạo ra bước chuyển trong hiện thực hóa những dự án động lực, trọng điểm ấp ủ trong suốt thời gian qua của thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh phát biểu khai mạc Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022. Ảnh: Cổng TTĐT Đà Nẵng
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh phát biểu khai mạc Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022. Ảnh: Cổng TTĐT Đà Nẵng

“Chúng tôi ý thức rằng, không thể có được những kết quả mới cao hơn, hiệu quả hơn từ những cách làm cũ, theo tư duy cũ. Điều đó đòi hỏi từ lãnh đạo đến từng công chức của thành phố phải đổi mới tư duy, xác định những cách làm mới một cách cụ thể, phù hợp với quy định pháp lý và thực tiễn đặt ra; cũng như đặt người dân và doanh nghiệp ở vị trí trung tâm của mỗi chính sách. Cũng cần ý thức rằng, không phải cái mới nào cũng có thể dễ dàng tạo ra và được chấp nhận, triển khai có hiệu quả trong thời gian ngắn. Do đó, rất cần sự bền bỉ, sáng tạo trong toàn bộ hệ thống chính trị của thành phố; sự thấu hiểu, đồng thuận từ phía người dân, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư; cũng như sự định hướng, chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ cùng các bộ ngành Trung ương”, ông Lê Trung Chinh phát biểu.

Doanh nghiệp, nhà đầu tư hiến kế, cam kết đồng hành cùng thành phố

Tại diễn đàn, các nhà đầu tư, doanh nghiệp đã có những chia sẻ, hiến kế và cam kết đồng hành, đưa thành phố bứt phá, phát triển theo hướng bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio cho biết, đến nay, có khoảng 216 hoạt động đầu tư từ Nhật Bản vào thành phố Đà Nẵng, với tổng mức đầu tư luỹ kế lên tới 800 triệu đô la Mỹ.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư, hoạt động tại Đà Nẵng ở nhiều lĩnh vực, trong đó có các doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên phát triển như ngành công nghệ cao, công nghệ thông tin,.. Công ty TNHH Sản xuất Murata, Mabuchi Motor, Công ty Fujikin, Công ty Renesas… là những minh chứng cho sự đầu tư của Nhật Bản vào thành phố Đà Nẵng. Trong lĩnh vực bán lẻ, Aeon Mall cũng đang cân nhắc mở thêm các Trung tâm thương mại, góp phần nâng cao môi trường sống của người nước ngoài tại Đà Nẵng, kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư của Đà Nẵng.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio. Ảnh: Cổng TTĐT Đà Nẵng

“Với những minh chứng trên, tôi tin rằng các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ có thể hợp tác mạnh mẽ hơn nữa vì sự phát triển của thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng có lợi thế là giá thuê khu công nghiệp còn rẻ, nguồn nhân lực dồi dào. Diễn đàn lần này góp phần phổ biến những điểm hấp dẫn và thế mạnh riêng của thành phố Đà Nẵng mà các tỉnh thành khác không có, do đó đây là một dịp rất đúng lúc và cần thiết. Tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của thành phố bằng cách lắng nghe các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Đà Nẵng để Đà Nẵng ngày càng trở thành điểm đầu tư hấp dẫn hơn nữa”, ngài Yamada Takio đánh giá.

Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Carolyn Turk bày tỏ vui mừng khi Đà Nẵng ngày nay đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới và đã đặt ra tầm nhìn để tăng cường hơn nữa vai trò là một trung tâm kinh tế, tài chính và dịch vụ thúc đẩy sự phát triển của khu vực, đồng thời trở thành một thành phố xanh, có khả năng chống chịu và đáng sống.

Để đạt được tầm nhìn này, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Carolyn Turk cho rằng, thành phố cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lập quy hoạch, kế hoạch và tạo nguồn vốn cho cơ sở hạ tầng công, đây là yếu tố quan trọng để hỗ trợ động lực phát triển, bao gồm động lực mạnh mẽ đến từ các khu vực tư nhân, với trọng tâm là tính bền vững lâu dài.

Bà Carolyn Turk cho biết, thành phố Đà Nẵng và Ngân hàng Thế giới đã khởi động một nhóm làm việc chung sử dụng phương pháp tiếp cận liên ngành để hỗ trợ toàn diện thành phố trong việc tối đa hóa tiềm năng tăng trưởng bằng cách cùng giải quyết những thách thức phức tạp nhất của thành phố.

“Chúng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo mạnh mẽ và tận tâm của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và cam kết mang kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu, vị thế và năng lực tài chính của mình để làm việc với thành phố, các đối tác phát triển, khu vực tư nhân và tất cả các bên liên quan vì sự phát triển bền vững của Đà Nẵng”, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Carolyn Turk khẳng định.

Chia sẻ tại Diễn đàn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình chia sẻ: "FPT cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng lập nên kỳ tích trong kỷ nguyên số với các giải pháp như: Phát triển platform/hạ tầng CNTT trong các lĩnh vực như blockchain, AI… hỗ trợ cộng đồng học tập, trau dồi, nâng cao kiến thức, phát triển giải pháp. Và mong muốn Đà Nẵng sẽ đi đầu trong cuộc cách mạng thay đổi cách dạy và cách học; nâng cao 10 lần số doanh nghiệp start-up; xem xét đầu tư vào các công ty phát triển công nghệ mới, hỗ trợ khởi nghiệp; tiếp tục đầu tư các khu công nghệ thông tin tập trung".

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sumitomo khu vực châu Á và châu Đại Dương Keigo Shiomi thông tin, cùng với Tập đoàn BRG, Tập đoàn Sumitomo đã ký kết biên bản ghi nhớ với thành phố Đà Nẵng vào tháng 11/2021 về phát triển cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng.

Hiện Tập đoàn đang trong quá trình nghiên cứu dựa trên Biên bản ghi nhớ với sự hợp tác của thành phố Đà Nẵng. Bằng việc hợp tác với Chính phủ Nhật Bản và Tập đoàn BRG, tận dụng kinh nghiệm mà Tập đoàn đã tích lũy được trên toàn thế giới, Tập đoàn mong muốn tận dụng triệt để thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư dự án được phê duyệt ngày hôm nay để đẩy nhanh quá trình nghiên cứu.

"Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hiện thực hóa các dự án thuộc Biên bản ghi nhớ để góp phần phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố phát triển hàng đầu châu Á. Chúng tôi sẽ rất vui mừng được biến dự án này thành một dự án mang tính biểu tượng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam", Ngài Keigo Shiomi bày tỏ.

Tổng Giám đốc Công ty Aeon Mall Việt Nam Nakagawa Tetsuyuki cho biết, doanh nghiệp đang đẩy mạnh hoạt động của trung tâm mua sắm nhằm tạo điều kiện cho người dân Đà Nẵng trải nghiệm phong cách sống mới cũng như các dịch vụ mua sắm, giải trí, giáo dục, thể thao, văn hóa và các hoạt động thú vị khác.

Ông Nakagawa Tetsuyuki mong muốn Thủ tướng Chính phủ, các cấp chính quyền Trung ương và địa phương hỗ trợ nhiều hơn nữa để doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam, hiện thực hóa MOU đã ký trong thời gian sớm nhất.

Khai mạc Diễn đàn phát triển đường bay châu Á Khai mạc Diễn đàn phát triển đường bay châu Á
Đà Nẵng xúc tiến mở đường bay thẳng tới Ấn Độ Đà Nẵng xúc tiến mở đường bay thẳng tới Ấn Độ
Minh Thái (t/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đà Nẵng chia sẻ kỹ thuật phát triển nông nghiệp với cán bộ tỉnh Sê Kông (Lào)

Đà Nẵng chia sẻ kỹ thuật phát triển nông nghiệp với cán bộ tỉnh Sê Kông (Lào)

Sáng 20/7, tại phường Tam Kỳ, Trung tâm Khuyến nông thành phố Đà Nẵng khai mạc lớp trao đổi kinh nghiệm và tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp dành cho đoàn cán bộ kỹ thuật tỉnh Sê Kông (Lào). Hoạt động góp phần tăng cường hợp tác chuyên môn và vun đắp quan hệ hữu nghị giữa hai địa phương.
Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), tối ngày 17/7, đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đến thăm và trao hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị số tiền 1 tỷ đồng.
Đà Nẵng thúc đẩy kết nối với các địa phương, doanh nghiệp Chile

Đà Nẵng thúc đẩy kết nối với các địa phương, doanh nghiệp Chile

Tại lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đề nghị Đại sứ quán, cơ quan xúc tiến thương mại và doanh nghiệp Chile tăng cường kết nối thành phố với các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp Chile, thúc đẩy hợp tác trong những lĩnh vực hai bên có thế mạnh và nhu cầu.

Các tin bài khác

EVNGENCO1 vượt qua cao điểm mùa khô, chủ động ứng phó mùa mưa bão

EVNGENCO1 vượt qua cao điểm mùa khô, chủ động ứng phó mùa mưa bão

Sáng ngày 03/8/2026, tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban tháng 8/2026 dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Lê Hải Đăng. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2026, ghi nhận EVNGENCO1 đã vượt qua giai đoạn cao điểm mùa khô; đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm chủ động ứng phó với mùa mưa bão, nâng cao hiệu quả vận hành và quyết tâm hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2026.
VEC ký kết hợp tác chiến lược với 14 đối tác, xây dựng hệ sinh thái sự kiện – triển lãm toàn diện

VEC ký kết hợp tác chiến lược với 14 đối tác, xây dựng hệ sinh thái sự kiện – triển lãm toàn diện

Ngày 30/7 tại Hà Nội, Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 14 đối tác trong nước và quốc tế. Thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác, VEC từng bước khẳng định vai trò không chỉ là đơn vị cung cấp hạ tầng triển lãm hiện đại, mà còn là nền tảng kết nối và phát triển hệ sinh thái dịch vụ triển lãm toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ các tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội doanh nghiệp, nhà tổ chức, đơn vị công nghệ, logistics và các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.
EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

Những năm gần đây, miền Bắc liên tiếp chịu ảnh hưởng của các cơn bão lớn như Yagi, Wipha, Kajiki, Bualoi, Matmo... cùng nhiều đợt mưa lớn, lũ quét, sạt lở. Gần đây, bão số 1 cùng các đợt mưa lớn xảy ra tại nhiều địa phương phía Bắc tiếp tục cho thấy diễn biến phức tạp, khó lường của thời tiết, đặt ra không ít thách thức đối với công tác quản lý vận hành và khắc phục sự cố lưới điện.
Giữ nhịp dòng điện mùa nắng nóng: Từ bản lĩnh người thợ Hotline đến tầm nhìn quản trị của EVNNPC

Giữ nhịp dòng điện mùa nắng nóng: Từ bản lĩnh người thợ Hotline đến tầm nhìn quản trị của EVNNPC

Trong bối cảnh phụ tải miền Bắc liên tiếp xô đổ mọi kỷ lục lịch sử với công suất cực đại (Pmax) chạm mốc 20.471,92 MW và sản lượng ngày vượt ngưỡng 418 triệu kWh, công nghệ sửa chữa điện nóng (Hotline) đang là một trong những giải pháp hiệu quả giúp EVNNPC duy trì cung ứng điện liên tục. Không chỉ là bản lĩnh của những người thợ "áo cam" giữa chảo lửa mùa hè, đây còn là minh chứng cho tư duy quản trị hiện đại, nỗ lực tối ưu dịch vụ khách hàng.

Đọc nhiều

Đại sứ Choi Young Sam: Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng và bền vững

Đại sứ Choi Young Sam: Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng và bền vững

Khép lại nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc Choi Young Sam bày tỏ niềm tin vào tương lai phát triển sâu rộng và bền vững của quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, được vun đắp bởi sự tin cậy, hợp tác và gắn bó ngày càng chặt chẽ giữa nhân dân hai nước. Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ kỳ vọng hai nước sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ song phương trên các lĩnh vực như kinh tế, công nghệ, đổi mới sáng tạo và giao lưu nhân dân.
Chủ tịch Fidel Castro và sức sống của tình đoàn kết Việt Nam - Cuba

Chủ tịch Fidel Castro và sức sống của tình đoàn kết Việt Nam - Cuba

Ngày 03/8, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học cấp Bộ “Đồng chí Fidel Castro - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Cuba, chiến sĩ quốc tế kiên cường, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam” do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Fidel Castro Ruz (13/8/1926 - 13/8/2026).
Cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau sau động đất tại Kumamoto

Cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau sau động đất tại Kumamoto

Đến sáng 2/8, ngoài một lao động thiệt mạng và một người bị thương, chưa ghi nhận thêm trường hợp thương vong trong cộng đồng người Việt sau trận động đất xảy ra ngày 28/7 tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản. Các hội đoàn người Việt đang tích cực đưa nước uống, thực phẩm tới những lao động gặp khó khăn.
Đối ngoại địa phương phải tạo ra sản phẩm và kết quả cụ thể

Đối ngoại địa phương phải tạo ra sản phẩm và kết quả cụ thể

Chiều 2/8, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Nâng tầm công tác đối ngoại địa phương, huy động hiệu quả các nguồn lực quốc tế phục vụ phát triển”.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động