Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:18 | 14/08/2018 GMT+7

Diễn biến bất ngờ vụ Hoa hậu Đặng Thu Thảo xích mích, không nhìn mặt chị ruột

aa
“Khi đưa lên báo thì mọi thứ trở nên “over” quá chứ thực ra chị em tôi không đến nỗi căng thẳng như vậy” - Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Đầu tháng 7 vừa qua, "Hoa hậu Đại dương 2014" Đặng Thu Thảo tiết lộ chuyện xích mích với chị gái ruột từng làm quản lý cho cô.

Theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1995, mọi chuyện xảy ra khi chị gái cô bất đồng quan điểm trong cách làm việc với nhà sản xuất phim "Hồn lụa" và cũng là bạn trai Đặng Thu Thảo.

dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

Đặng Thu Thảo (bên phải - pv) và chị gái.

Dù Đặng Thu Thảo nhiều lần muốn giảng hòa với chị gái nhưng không thành. Sau đó, cô quyết định để mọi thứ diễn ra tự nhiên và không cảm thấy hối tiếc điều gì.

Phản hồi lại tâm sự của em gái, chị Đặng Thu Thảo khẳng định mọi mâu thuẫn giữa 2 chị em đều đều từ bạn trai "Hoa hậu Đại dương 2014" mà ra.

Đến thời điểm cả hai đã ấn định ngày cưới, nhà sản xuất phim "Hồn lụa" không dám gặp chị gái Đặng Thu Thảo, thậm chí nhắn tin xin lỗi 3 lần nhưng cô không chấp nhận.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện ngắn gần đây, Đặng Thu Thảo lại cho biết ồn ào với chị gái ruột không quá căng thẳng như nhiều người suy nghĩ.

- Từng chia sẻ chuyện xích mích với chị gái, vậy hiện tại cả hai đã giảng hòa, trò chuyện lại với nhau chưa?

Chuyện giữa chị em tôi xảy ra từ rất lâu rồi. Khi đưa lên báo thì mọi thứ trở nên "over" quá chứ thực ra chị em tôi không đến nỗi căng thẳng như vậy. Trong các gia đình, anh chị em nào mà chẳng có lúc cãi nhau.

Mọi thứ diễn ra rất bình thường chứ chẳng có gì to tát đâu. Bây giờ chị em tôi đã bình thường với nhau. Khi gia đình có tiệc tùng, chị em vẫn gặp mặt chứ không có gì căng thẳng hết.

dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

Đặng Thu Thảo tiết lộ đã giải quyết tranh cãi với chị gái.

- Khi xảy ra tranh cãi, người thân trong gia đình chị có khuyên nhủ gì không?

Có chuyện gì xảy ra thì chị em vẫn là máu mủ ruột thịt, không thể chia cách nhau được đâu. Bố mẹ tôi chỉ nói rằng, cả hai chị em đều lớn rồi, có mâu thuẫn gì thì tự giải quyết.

- Ồn ào giữa hai chị em có liên quan đến ông xã tương lai của chị. Vậy hiểu lầm giữa bạn trai và chị gái chị đã được giải quyết chưa?

Mọi thứ đã bình thường hết rồi. Bạn trai sau này cũng sẽ là em rể của chị tôi, khi trở thành người một nhà thì mọi hiểu lầm cần phải được giải quyết ổn thỏa.

- Chị chuẩn bị đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đến đâu rồi?

Ê kíp của tôi đang lên ý tưởng để có một đám cưới chỉn chu nhất. Ngày vui của tôi sẽ không hoành tráng, long trọng giống như các nghệ sĩ khác. Đó sẽ chỉ là một bữa tiệc đơn giản, ấm áp để người thân, bạn bè tới chung vui.

  • dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

    Chị ruột Đặng Thu Thảo: "Mọi mâu thuẫn giữa 2 chị em tôi đều từ bạn trai Thảo mà ra"

- Vì sao ngày trọng đại nhất của cuộc đời chị chỉ làm gói gọn chứ không thích hoành tráng?

Nếu tổ chức hoành tráng quá tôi sợ sẽ làm cho mọi thứ trở nên căng thẳng, phô trương. Vì vậy lễ cưới chỉ cần đơn giản, ấm cúng thì tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

- Hỏi thật ở độ tuổi 23, chị đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để trở thành người phụ nữ của gia đình chưa?

Trước giờ tôi vẫn sống theo quan điểm đã là phụ nữ thì phải hướng về phía gia đình dù ở ngoài xã hội mình sống độc lập như thế nào đi chăng nữa. Việc vun vén tổ ấm chắc chắn tôi phải học hỏi và cần phải tìm hiểu thêm tâm lý của các thành viên trong gia đình chồng nữa.

Hiện tại, tôi cảm thấy rất may mắn khi có một người mẹ, anh chị chồng tâm lý, thoải mái và sống rất vui vẻ.

dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

Đặng Thu Thảo và chồng sắp cưới.

- Sau đám cưới, chị có tiếp tục hoạt động nghệ thuật không?

Lúc chưa có chồng thì mình làm gì cũng được, nhưng khi lập gia đình thì nhiều thứ phải sắp xếp, tiết chế lại.

Tôi dự định sau khi kết hôn sẽ dành phần lớn thời gian phụ giúp chồng công việc kinh doanh và chăm lo thêm cho gia đình. Còn nghệ thuật, tôi sẽ chỉ chú trọng hoạt động trong những lĩnh vực mình tự tin nhất.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Ngày 08/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026, với trọng tâm là nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân và chuẩn bị Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động