Trường ĐH Thương mại vừa công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019 vào các ngành đào tạo.
Điểm sàn năm 2019 của ĐH Công nghệ TP HCM Điểm sàn xét tuyển vào Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐH Quốc gia Hà Nội Điểm sàn khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2019

Sáng 18/7, trường ĐH Thương mại đã công bố điểm sàn năm 2019 của các ngành đều từ 17 điểm.

Theo đó, mức điểm sàn này áp dụng cho mọi tổ hợp xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo tại ĐH Thương mại. Điểm sàn này đã bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và khu vực.

Ngoài ra, khi xét tuyển vào ĐH Thương mại, thí sinh phải thỏa mãn điều kiện là tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp theo quy định của Bộ GD&ĐT và có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Riêng đối với các thí sinh ngành Ngôn ngữ Anh, điểm thi môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 phải từ 6,5 điểm trở lên.

Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao, điểm thi môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 phải từ 6,0 điểm trở lên.

Các thí sinh cần lưu ý trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi ngoại ngữ và điểm thi các môn thi được bảo lưu theo Quy chế thi THPT quốc gia trong việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2019.

Đối với từng ngành/chuyên ngành đào tạo, ĐH Thương mại xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm xét tuyển từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển, nhà trường sử dụng các tiêu chí phụ để xét tuyển.

In bài viết

Truyền hình