Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:05 | 16/06/2023 GMT+7

Delphos International tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng xanh, bền vững của Mông Cổ

aa
Delphos International, công ty có chuyên môn 35 năm giải quyết các thỏa thuận khó khăn nhất trong việc cấu trúc các giao dịch tại hơn 70 thị trường biên, đang rất tin tưởng vào sự tăng trưởng kinh tế bền vững của Mông Cổ. Ông Bart Turtelboom, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Delphos International và người đứng đầu bộ phận đối tác chiến lược đã tham gia chương trình “Tài trợ cho tương lai xanh và phù hợp với Các mục tiêu phát triển bền vững (SDG)”...

WASHINGTON DC, MỸ – Media OutReach – Delphos International, công ty có chuyên môn 35 năm giải quyết các thỏa thuận khó khăn nhất trong việc cấu trúc các giao dịch tại hơn 70 thị trường biên, đang rất tin tưởng vào sự tăng trưởng kinh tế bền vững của Mông Cổ. Ông Bart Turtelboom, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Delphos International và người đứng đầu bộ phận đối tác chiến lược đã tham gia chương trình “Tài trợ cho tương lai xanh và phù hợp với Các mục tiêu phát triển bền vững (SDG)” trong Tuần lễ Tài chính Bền vững 2023 dưới sự bảo trợ của Tổng thống Mông Cổ tại Ulaanbaatar vào ngày 13 và 14 tháng 6. Tiếp đến, ông sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác địa phương về thu xếp tài chính cho tăng trưởng toàn diện và bền vững ở Mông Cổ.

Diễn đàn Quốc tế về Tài chính xanh được tổ chức bởi Văn phòng Tổng thống Mông Cổ, Hiệp hội Tài chính Bền vững Mông Cổ, Viện Tài chính và Tính bền vững của Trung Quốc, Mạng lưới Tài chính và Ngân hàng Bền vững thuộc Tập đoàn Tài chính Quốc tế (International Finance Corporation- IFC) và Ngân hàng Thương mại và Phát triển Mông Cổ. Thông qua sự hiểu biết hợp tác toàn cầu và các phương pháp thực thi tốt nhất về tài chính xanh. Mông Cổ có thể đi đầu trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu.

Các thành viên của nhóm Delphos International đã tích cực tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp tăng trưởng cao ở Mông Cổ trong 15 năm qua trong lĩnh vực năng lượng, cơ sở hạ tầng và tạo ra tác động xã hội. Để phù hợp với các mục tiêu phát triển bền vững, cho đến nay, các dự án của Mông Cổ đã giúp giảm hơn 9 triệu tấn khí thải CO2 hàng năm. Theo dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), với dân số 3,5 triệu người, Mông Cổ có mức tăng trưởng GDP thực năm nay dự kiến ​​là 4,5 %.

Ông Bart Turtelboom cho biết: “Chúng tôi đã quan tâm đến Mông Cổ và rất vui mừng khi quốc gia này có thể vượt kỳ vọng trong vòng 3 đến 5 năm tới. Quyết tâm thúc đẩy chính sách trong thị trường tài chính bằng đồng nội tệ có thể có tác động lớn đến cơ sở hạ tầng tài chính bền vững của Mông Cổ. Mông Cổ đang đi đúng hướng, với sự ổn định chính trị, khu vực tư nhân đang phát triển nhanh chóng và cam kết của họ đối với các mục tiêu phát triển bền vững”.

Delphos International tin rằng, Mông Cổ có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu và tài chính xanh có thể đảm bảo Mông Cổ đi trên con đường phát triển nhanh và bền vững trước nhiều nền kinh tế khác trên thế giới đang phải vật lộn để đạt được tốc độ tăng trưởng khiêm tốn.

Hashtag: #Delphos #Mongolia #Greenfinance #SustainableFinance

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Delphos International

Delphos International là nguồn tài chính rất đáng tin cậy để sắp xếp các giải pháp tài chính sáng tạo cho các công ty và dự án phát triển. Delphos International chuyên huy động vốn dài hạn, có giá cạnh tranh cho các tập đoàn, nhà quản lý quỹ, nhà phát triển, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quỹ quản lý và đầu tư vốn nhà nước và doanh nhân trên khắp thế giới. Kể từ năm 1987 đến nay, Delphos International đã thu xếp hơn 20 tỷ USD tài chính phát triển để hỗ trợ nỗ lực của hơn 1.200 công ty. Delphos International khai thác các nguồn lực của hơn 350 cơ quan chính phủ và tổ chức đa phương trên toàn thế giới để giúp khách hàng thực hiện các mục tiêu kinh doanh quốc tế của họ và có tác động bền vững.

Ngoài các nỗ lực huy động vốn của mình, Delphos International còn cung cấp các dịch vụ tư vấn giao dịch và tư vấn đầu tư/quản lý rủi ro hàng đầu thị trường cho các khách hàng công, chính phủ và khu vực tư nhân trong nhiều ngành, lĩnh vực. Công ty là cố vấn được phê duyệt cho AfDB, DFC, IDB Invest, IFC, USAID, US Ex-Im Bank, USTDA, WBG, các công ty cổ phần tư nhân hàng đầu, nhà phát triển cơ sở hạ tầng và nhà đầu tư chiến lược, cũng như các chính phủ và cơ quan tiện ích nước ngoài.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Hội đồng Hòa bình thế giới, Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc, tổ chức hữu nghị của nhiều nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên, nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động