Sĩ tử cả nước ôn thi THPT quốc gia bằng cách làm Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hưng Yên để kiến thức được vững chắc hơn.
Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn THPT chuyên ĐH Sư phạm Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Cà Mau

Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT quốc gia 2019 đang đến gần, giữa tháng 4/2019, Sở GD&ĐT Hưng Yên đã tổ chức cho tất cả học sinh làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 các môn thi theo hồ sơ đăng kí dự thi.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn là bắt buộc đối với các thí sinh dự kì thi thử này.

Cấu trúc của Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hưng Yên bao gồm 2 phần: Đọc hiểu (3 điểm) và Làm văn (7 điểm). Thí sinh làm bài theo hình thức tự luận với thời gian không quá 120 phút.

de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt hung yen

Trong phần Đọc hiểu, đề thi thử trích đoạn văn trong "Giá trị bản thân làm nên sự khác biệt" đăng tải trên một website về việc làm. Thí sinh phải xác định phương thức biểu đạt chính của đoạn trích này, lý giải vì sao Steve Jobs lại theo khóa luyện viết chữ đẹp và tác dụng đối với ông này như thế nào.

Thông qua việc kể chuyện về sự thành công của Steve Jobs tác giả có mục đích gì. Trình bày quan điểm của bản thân thí sinh về nhận định: "Tin tưởng và tin theo những giá trị của chính bản thân mình sẽ giúp đính hướng nghề nghiệp và dẫn bạn đến thành công".

de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt hung yen
de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt hung yen
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hưng Yên

Trong Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hưng Yên ở câu hỏi nghị luận xã hội, từ nội dung của đoạn trích phần Đọc hiểu, thí sinh trình bày suy nghĩ của bản thân về ý nghĩa của sự khác biệt đối với mỗi người bằng một đoạn văn khoảng 200 chữ.

Câu hỏi nghị luận văn học 5 điểm yêu cầu thí snh trình bày cảm nhấn về vẻ đẹp của dòng sông Hương ở hai đoạn trích trong bút kí "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Từ đó nêu bật nét tài hoa của tác giả.

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đáp án Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hưng Yên.

Hoài Đông