Chiều ngày 15/3/2022, tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), PGS. TS Bùi Nhật Quang, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã Hội Việt Nam, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia cùng Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia đã tiếp và làm việc với ông Dương Hải Hưng, tân Đại sứ Việt Nam tại Italia trước khi ông đi nhiệm kỳ tại Italia.
Sierra Leone coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác với Việt Nam Sierra Leone coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác với Việt Nam
Chiều ngày 15/03/2022, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống nước Cộng hòa Sierra Leone Julius Maada Bio.
Thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và vùng thủ đô Brussels (Bỉ) Thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và vùng thủ đô Brussels (Bỉ)
Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ Nguyễn Văn Thảo vừa đã có buổi làm việc với ông Rudi Vervoort, Bộ trưởng-Chủ tịch vùng thủ đô Brussels nhằm trao đổi các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và vùng thủ đô Brussels trong thời gian tới, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Bỉ (1973-2023).

Trong cuộc gặp, Chủ tịch Bùi Nhật Quang đã chia sẻ thông tin về các hoạt động chính của Viện Hàn lâm và Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia trong thời gian qua và dự kiến về một số kế hoạch hợp tác hữu nghị với Italia trong thời gian tới.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang mong muốn rằng, Đại sứ Dương Hải Hưng sẽ là cầu nối có vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác giữa Viện Hàn lâm với các cơ quan nghiên cứu khoa học của Italia thông qua việc kết hợp tổ chức các diễn đàn khoa học, các buổi triển lãm về văn hoá và một số hoạt động khác.

Đẩy mạnh hợp tác giữa ĐSQ Việt Nam tại Italia và Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia
Quang cảnh buổi làm việc.

Đại sứ Dương Hải Hưng đánh giá cao các hoạt động thiết thực và hiệu quả của Viện Hàn lâm và Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia trong thúc đẩy kết nối với các chi hội hữu nghị đối tác tại Italia và tăng cường công tác hữu nghị nhân dân giữa hai nước.

Đẩy mạnh hợp tác giữa ĐSQ Việt Nam tại Italia và Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia
Thời gian tới, sẽ đẩy mạnh trao đổi thông tin và hợp tác giữa ĐSQ Việt Nam tại Italia và Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang và Đại sứ Dương Hải Hưng thống nhất đẩy mạnh trao đổi thông tin và hợp tác giữa ĐSQ Việt Nam tại Italia và Hội Hữu nghị Việt Nam - Italia trong thời gian tới, đặc biệt là trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Italia (1973-2023) và 10 năm kỷ niệm Thỏa thuận Đối tác Chiến lược Việt Nam - Italia (2013-2023).

Hà Nội và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tăng cường thúc đẩy hợp tác Hà Nội và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tăng cường thúc đẩy hợp tác
Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Carolyn Turk đánh giá, Hà Nội với tốc độ phát triển mạnh mẽ sẽ sớm trở thành một trong những đô thị đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.
Thúc đẩy kết nối, trao đổi giữa cơ quan báo chí, truyền thông của Việt Nam và Pháp Thúc đẩy kết nối, trao đổi giữa cơ quan báo chí, truyền thông của Việt Nam và Pháp
Ngày 2/3, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, Đại sứ Đinh Toàn Thắng đã tiếp ông Fabien Gay, Tổng Biên tập báo Nhân đạo - l’Humanité, đồng thời là Thượng nghị sỹ và Ủy viên Hội đồng toàn quốc Đảng Cộng sản Pháp.
In bài viết

Truyền hình