Bamboo Airways và Chủ tịch hãng bay, ông Trịnh Văn Quyết phản hồi về thông tin nghệ sĩ Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - PV) bị nghi ngờ là đại sứ thương hiệu như một số cư dân mạng hiểu lầm.    
Boeing 787 Dreamliner của Bamboo Airways bay thẳng tới CH Séc Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá siêu rẻ gần 150 ngàn đồng Bamboo Airways mở đường bay tới Nhật Bản cuối tháng 4/2019

Chiều 25/4, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways đã lên tiếng sau khi cộng đồng mạng, trong đó có nhiều "hot" Facebooker tỏ ra buồn lòng vì hãng hàng không non trẻ này chọn một nghệ sĩ Việt đang dính "scadal" làm đại sứ thương hiệu. Mặc dù Chủ tịch FLC không nhắc đến tên, nhưng ai cũng nghĩ tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người đang bị cộng đồng mạng chỉ trích.

dam vinh hung khong phai la dai su thuong hieu cua bamboo airways
Ông Trịnh Văn Quyết,, chủ hãng Bamboo Airways, chính thức lên tiếng về thông tin nghệ sĩ Việt làm đại sứ thương hiệu.

Cụ thể, trong thông báo về sự việc này, ông Trịnh Văn Quyết khẳng định: “Hiện nay chúng tôi chưa có bất kỳ hợp đồng “đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” nào dưới mọi hình thức, cũng như chưa có bất kỳ hợp đồng quảng bá thương hiệu và sản phẩm - dịch vụ nào với các nghệ sỹ trong và ngoài nước".

Hãng hàng không này cũng nhấn mạnh: “Đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” duy nhất hiện nay của chúng tôi, chính là những nam nữ cán bộ, nhân viên Bamboo Airways ở mọi vị trí, đang cần mẫn và chu đáo phục vụ hành khách mỗi ngày, với hy vọng hành khách sẽ luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất khi bay cùng Bamboo Airways".

 
dam vinh hung khong phai la dai su thuong hieu cua bamboo airways
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trên máy bay của Bamboo Airways khiến cộng đồng mạng hiểu nhầm nghệ sĩ này là đại sứ thương hiệu của hãng hàng không này. Do đó, nhiều người đã tuyên bố sẽ tẩy chay Bamboo Airways.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook, nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng một trạng thái, trong đó có những câu nói phản cảm, miệt thị phụ nữ. Nhiều cư dân mạng đã bức xúc và lên tiếng tẩy chay mọi sản phẩm, dịch vụ do nam nghệ sĩ này làm đại sứ thương hiệu.

Cùng thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh đang trên máy bay của Bamboo Airways, khiến cộng đồng mạng cho rằng hãng hàng không này đã mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu và đòi tẩy chay dịch vụ này của tập đoàn FLC.

Hiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ trạng thái này trên facebook để tránh sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

dam vinh hung khong phai la dai su thuong hieu cua bamboo airways Dân mạng đòi tẩy chay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì phát ngôn "chợ búa"

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện bị một bộ phận dân mạng tẩy chay vì phát ngôn tục tĩu, được cho là nhắm tới bộ ...

dam vinh hung khong phai la dai su thuong hieu cua bamboo airways Bay đâu phương Nam để tránh đông người dịp 30/4 – 1/5?

Khi cuộc sống quá bận rộn, rời thành thị đến một nơi xa, hít hà không khí trong lành để cân bằng lại cuộc sống ...

dam vinh hung khong phai la dai su thuong hieu cua bamboo airways Boeing 787 Dreamliner của Bamboo Airways bay thẳng tới CH Séc

Hãng hàng không Bamboo Airways đang hoàn thiện các thủ tục để mở đường bay thẳng tới Praha – Thủ đô Cộng hoà Séc sau ...

dam vinh hung khong phai la dai su thuong hieu cua bamboo airways Những cô gái “thảm bay” Thổ Nhĩ Kỳ trên bầu trời Việt

TĐO –  Nhiều hành khách - cả Việt Nam và người nước ngoài bay trên chuyến bay nội địa không khỏi ngỡ ngàng khi vừa ...

Truyền hình