Daisei VEHO Works (VEHO Works) - doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phát hành Thông cáo Báo chí dành riêng cho các công ty, tổ chức Nhật Bản (VEHO Press - httpsveho.press) sẽ chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh hướng đến đối tượng là doanh nghiệp Việt Nam kể từ tháng 9/2019.
Thúc đẩy tổ chức diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Armenia Cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Australia Doanh nghiệp Nga tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam
daisei veho works chinh thuc mo rong kinh doanh huong den doanh nghiep viet nam

Giao diện chính thức của website dịch vụ http://veho.press

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ thực hiện sứ mệnh của công ty, góp phần giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước lan tỏa giá trị đến cộng đồng.

Theo đó, tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện đang có hoạt động kinh doanh ở Việt Nam đều có thể tiếp cận, sử dụng dịch vụ mới này. Theo Sách trắng Doanh nghiệp 2019, tính đến 31/12/2018, Việt Nam có tới 714.755 doanh nghiệp đang hoạt động. Đặc biệt, trong ba năm qua, số doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm đều trên 100 nghìn doanh nghiệp, cao nhất từ trước đến nay.* Song song với đó, hoạt động truyền thông trong và ngoài doanh nghiệp cũng được chú trọng và đẩy mạnh hơn. Trong các phương thức truyền thông doanh nghiệp nội bộ và ra bên ngoài, không thể không kể đến phương thức quảng bá qua kênh Báo chí.

Về việc hướng tới thị trường Việt Nam lần này, ông Ryutaro Maeda - Giám đốc Marketing nhấn mạnh: “Hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận hàng trăm công ty Nhật Bản tại đây. Chúng tôi đã giúp họ chia sẻ về hoạt động kinh doanh của mình qua các Thông cáo Báo chí. Ở Nhật, việc gửi và nhận tin về hoạt động doanh nghiệp bằng Thông cáo Báo chí rất phổ biến. Sẽ thật đáng tiếc nếu chúng tôi bỏ qua thị trường Việt Nam đầy tiềm năng này. Chúng tôi hy vọng rằng mình có thể trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp hai nước (trao đổi tri thức, giá trị) đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang những điều tốt đẹp từ doanh nghiệp đến cộng đồng”.

Các doanh nghiệp, công ty Việt Nam quan tâm có thể gửi yêu cầu thực hiện dịch vụ tới VEHO Press (thuộc công ty TNHH Daisei VEHO Works). VEHO Press có thể thực hiện hoạt động tư vấn, viết bài thông báo về hoạt động, dịch vụ của công ty và sau đó gửi đến các đơn vị báo chí, truyền thông khi nội dung đã hoàn tất. Bài viết hoàn thiện dưới dạng Thông cáo Báo chí - một hình thức không quá mới và không quá khó để doanh nghiệp có thể thực hiện. Chưa kể, mỗi tháng, mỗi năm, doanh nghiệp hay công ty đều thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Nếu được quảng bá ra bên ngoài, giá trị vô hình và hữu hình của công ty có thể được gia tăng hơn.

Bên cạnh Việt Nam, Daisei VEHO Works cũng đã triển khai dịch vụ phát hành thông cáo Báo chí hướng đến 5 quốc gia kể từ tháng 08/2019, bao gồm: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

In bài viết

Truyền hình