Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
15:16 | 17/11/2020 GMT+7

Đại sứ Bulgaria: Tôi rất ngưỡng mộ sức sống của người Việt Nam

aa
Đại sứ Bulgaria tại Việt Nam Marinela Petkova trả lời phóng viên TTXVN về mối quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa hai nước Việt Nam-Bulgaria và những ấn tượng của bà với Việt Nam.
Sẽ có nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria Sẽ có nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria

Đó là những hoạt động trọng điểm được các đại biểu đại diện Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thông qua trong cuộc họp Ban ...

HUFO ủng hộ 100 triệu đồng giúp nhân dân Bulgaria chống COVID-19 HUFO ủng hộ 100 triệu đồng giúp nhân dân Bulgaria chống COVID-19

Sáng 24/5, nhân buổi lễ kỷ niệm Ngày Văn hóa và chữ viết Xlavơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh ...

Đại sứ Bulgaria: Tôi rất ngưỡng mộ sức sống của người Việt Nam | Xã hội | Vietnam+ (VietnamPlus)
Đại sứ Marinela Petkova phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm ảnh Việt Nam-Bulgaria: 70 năm Hữu nghị và Phát triển. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam+)

Nhân kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Bulgaria, Đại sứ Bulgaria tại Việt Nam Marinela Petkova đã dành thời gian trả lời phóng viên Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) về mối quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa hai nước Việt Nam-Bulgaria; những ấn tượng mạnh mẽ đối với Việt Nam trong thời gian 5 năm sống tại đây; về sự chuẩn bị của TTXVN cho Triển lãm ảnh "Việt Nam-Bulgaria: 70 năm Hữu nghị và Phát triển."

- Lễ khai mạc Triển lãm ảnh "Việt Nam-Bulgaria: 70 năm Hữu nghị và Phát triển" do TTXVN, Hãng Thông tấn Bulgaria (BTA) và Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam thực hiện đã được tổ chức chiều 16/11. Đại sứ đánh giá thế nào về công tác chuẩn bị của TTXVN cho triển lãm này?

Đại sứ Marinela Petkova: Triển lãm ảnh "Việt Nam-Bulgaria: 70 năm Hữu nghị và Phát triển" được chuẩn bị công phu bởi TTXVN, BTA và Đại sứ quán Bulgaria tại Hà Nội.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Bulgaria, với việc trưng bày 70 bức ảnh - con số ý nghĩa tượng trưng cho 70 năm quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia.

Triển lãm cung cấp cho người xem cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển mối quan hệ song phương Việt Nam-Bulgaria. Trưng bày trong Triển lãm là những bức ảnh tư liệu quý giá, có thể kể đến như bức ảnh chụp Chủ tịch Hồ Chí Minh phát biểu tại Quảng trường trung tâm Thủ đô Sofia với sự có mặt của đông đảo người dân Bulgaria trong chuyến thăm hữu nghị Bulgaria tháng 8/1957.

Hay bức ảnh Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng (khi đó giữ cương vị Chủ tịch Quốc hội) cùng Thị trưởng thành phố Kaxanlak Stefan Damianov tham gia văn nghệ theo phong tục truyền thống dân tộc của Bulgaria trong chuyến thăm Bulgaria năm 2008...

Tôi hy vọng triển lãm sẽ dẫn dắt người xem trong hành trình nhìn lại mối quan hệ giữa Việt Nam-Bulgaria; thấy được cam kết của Lãnh đạo hai nước trong việc vun đắp mối quan hệ đối tác song phương.

Thực sự cả hai Hãng Thông tấn của hai quốc gia đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, thu thập tài liệu lưu trữ chuẩn bị cho triển lãm. Hai Hãng Thông tấn đã hợp tác chặt chẽ, tích lũy được nhiều bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong lịch sử về cuộc gặp gỡ giữa các Nhà lãnh đạo, nhân dân hai nước từ những ngày đầu thiết lập quan hệ ngoại giao.

Tôi đặc biệt cảm kích trước sự chỉ đạo, khởi xướng của Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi cùng người đồng cấp - Tổng Giám đốc BTA Maxim Minchev. Tôi tin rằng Triển lãm là một minh chứng tốt đẹp cho tinh thần hợp tác, dựa trên những thỏa thuận được ký kết giữa TTXVN-BTA vào các năm 2007, 2013.

- Đại sứ nhận định như thế nào về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam-Bulgaria hiện nay. Theo bà, quan hệ hai nước đã đạt được những thành tựu nào và có điều gì cần cải thiện?

Đại sứ Marinela Petkova: Việt Nam-Bulgaria đã mối quan hệ hợp tác 70 năm dựa trên sự thiện chí, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau vì những lợi ích chung.

Tôi tin rằng quan hệ giữa hai nước hiện nay là bền chặt nhất từ trước đến nay với nhiều tiềm năng hợp tác mới.

Đại sứ Bulgaria: Tôi rất ngưỡng mộ sức sống của người Việt Nam | Xã hội | Vietnam+ (VietnamPlus)
Triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan là đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức nước ngoài. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam+)

Thế giới chúng ta đang sống rất khác với thế giới của 70 năm trước. Ngày nay, sự giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia, doanh nghiệp, nhân dân hai nước được thúc đẩy mạnh mẽ và trên phạm vi rộng, chưa từng có tiền lệ; đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho mối quan hệ giữa hai nước.

Các nhà lãnh đạo hai nước đã tích cực tham gia đối thoại trên nhiều lĩnh vực: giáo dục, văn hóa, du lịch và kinh tế.

- Trên cương vị một nhà ngoại giao, Đại sứ đã có những hoạt động gì để góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam-Bulgaria?

Đại sứ Marinela Petkova: Trở thành Đại sứ Bulgaria tại Việt Nam là một vinh dự lớn đối với tôi. Việt Nam được coi là đối tác và bạn lâu năm của Bulgaria.

Là một Nhà ngoại giao, tôi có nhiệm vụ chính là tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ, đối thoại, hợp tác ở cấp nhà nước cũng như giữa nhân dân hai nước.

Những năm gần đây, mối quan hệ giao lưu kinh tế giữa hai quốc gia được chú trọng. Tăng trưởng kinh tế giữa hai bên đã có những cải tiến đáng kể, đồng thời cũng có rất nhiều tiềm năng hợp tác.

Năm 2020, ngay cả trong thời kỳ dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thương mại giữa Việt Nam-Bulgaria có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm để tạo điều kiện kiện thuận lợi hơn cho thị trường của hai nước.

Tôi rất vui vì trong thời gian ở đây có nhiều bạn trẻ Việt Nam đã nhận thấy khả năng cạnh tranh và thế mạnh của các trường đại học ở Bulgaria, đồng thời lựa chọn Bulgaria là điểm đến du học.

Tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam rất ấn tượng, là thị trường trọng điểm của Bulgaria tại ASEAN. Chúng tôi ghi nhận nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc cung cấp môi trường kinh doanh thuận lợi. Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) mà Liên minh châu Âu đã ký kết với Việt Nam và các Hiệp định đối tác giữa hai quốc gia là minh chứng cho sự tin tưởng của chúng tôi đối với Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác kinh tế với Việt Nam trong tương lai.

- Đại sứ có thể chia sẻ ấn tượng mạnh mẽ nhất về Việt Nam trong những năm sống và làm việc ở đây?

Đại sứ Marinela Petkova: Tôi đã ở Việt Nam 5 năm. Việt Nam là đất nước để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng. Tôi rất ngưỡng mộ sức sống và sức mạnh của người Việt Nam. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được làm việc tại đây. Về mặt đối ngoại, Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trong thời gian 5 năm tôi ở đất nước này.

- Nếu có thể miêu tả về Việt Nam trong ba từ, bà sẽ chọn những từ nào?

Đại sứ Marinela Petkova: Sức sống-Sức mạnh-Mục đích. Tôi thấy những nỗ lực của Việt Nam để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước và thế hệ tương lai.

- Trân trọng cảm ơn Đại sứ!

Lãnh đạo hai nước Việt Nam-Bulgaria trao đổi điện mừng nhân 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Lãnh đạo hai nước Việt Nam-Bulgaria trao đổi điện mừng nhân 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (8-2-1950 - 8-2-2020), lãnh đạo hai nước Việt Nam-Bulgaria đã trao đổi ...

"Kỳ diệu" văn hoá Asian tại Bulgaria

Với chủ đề “Kỳ diệu phương Đông”, Festival Asian 2019 đã gây ấn tượng mạnh với du khách Bulgaria và quốc tế khi giới thiệu, ...

Theo Trần Phúc Hằng/TTXVN
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vị thế mới và cú hích mới cho hành trình phát triển mới của Việt Nam

Vị thế mới và cú hích mới cho hành trình phát triển mới của Việt Nam

Kết quả từ chuyến công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Washington là sự cụ thể hóa một cách nhất quán, quyết liệt các quyết sách lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Người nước ngoài hài lòng với chi phí sinh hoạt tại Việt Nam

Người nước ngoài hài lòng với chi phí sinh hoạt tại Việt Nam

Theo InterNations - nền tảng chuyên đánh giá đời sống của cộng đồng người nước ngoài trên toàn cầu, Việt Nam tiếp tục được bình chọn là điểm đến có chi phí sinh hoạt thấp nhất thế giới 2026. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Việt Nam giữ vị trí này.
Di sản Hồ Chí Minh ở xứ sở hoa hồng Bulgaria

Di sản Hồ Chí Minh ở xứ sở hoa hồng Bulgaria

Di sản Hồ Chí Minh không chỉ được gìn giữ trên đất nước Việt Nam mà còn hiện hữu sinh động tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Cộng hòa Bulgaria – xứ sở Hoa Hồng.

Các tin bài khác

6 trọng tâm trong công tác năm 2026 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM

6 trọng tâm trong công tác năm 2026 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM

Năm 2026, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM xác định 6 trọng tâm công tác nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân, bảo đảm bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, sự chỉ đạo của Thành phố, đồng thời phát huy vai trò cầu nối hữu nghị, hợp tác của Thành phố với bạn bè quốc tế trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.
Ban Á - Phi: Làm sâu sắc nền tảng xã hội với các nước trong khu vực

Ban Á - Phi: Làm sâu sắc nền tảng xã hội với các nước trong khu vực

Năm 2025, Ban Á - Phi (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đã triển khai đồng bộ các hoạt động đối ngoại nhân dân với các nước láng giềng và đối tác, kết hợp hài hòa giữa gìn giữ nền tảng hữu nghị truyền thống với thúc đẩy hợp tác thực chất. Trên cơ sở đó, năm 2026, Ban tiếp tục định hướng làm sâu sắc nền tảng xã hội cho quan hệ với các nước trong khu vực thông qua các mô hình giao lưu có chiều sâu, tính kế thừa và hiệu quả bền vững.
Linh hoạt, điều phối, huy động nguồn lực trong hoạt động đối ngoại nhân dân

Linh hoạt, điều phối, huy động nguồn lực trong hoạt động đối ngoại nhân dân

Từ thực tiễn triển khai các chuỗi hoạt động lớn trong năm 2025, Ban Châu Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, điều phối và huy động nguồn lực cho hoạt động đối ngoại nhân dân. Ông Nguyễn Năng Khiếu, Trưởng ban Ban Châu Mỹ, trao đổi với phóng viên Tạp chí Thời đại những bài học nổi bật và trọng tâm công tác năm 2026.
Thay đổi để vươn xa

Thay đổi để vươn xa

Trước những yêu cầu ngày càng cao, đối ngoại nhân dân không chỉ dừng lại ở việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, mà phải chủ động tham gia kiến tạo môi trường phát triển; góp phần củng cố tin cậy chiến lược; tăng cường sức mạnh mềm quốc gia và bảo vệ lợi ích quốc gia – dân tộc trong một thế giới đa tầng, đa trung tâm.

Đọc nhiều

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Không khí chuẩn bị cho ngày 15/3 - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 đang diễn ra khẩn trương, nghiêm túc tại các địa phương trên cả nước. Ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, công tác tuyên truyền được tổ chức phù hợp với đặc thù địa bàn, tập quán sinh hoạt của người dân.
Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Sáng 28/2, Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình đi bộ với chủ đề “Ngành Y tế Cần Thơ - Hướng về y tế cơ sở”, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2026).
Phú Thọ: Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Phú Thọ: Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Ngày 28/2, tại xã Yên Lãng (tỉnh Phú Thọ) đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch về việc đưa Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và trao Chứng nhận cho đại diện Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương.
Liên hợp quốc và nhiều nước cảnh báo nguy cơ leo thang xung đột tại Trung Đông

Liên hợp quốc và nhiều nước cảnh báo nguy cơ leo thang xung đột tại Trung Đông

Phản ứng trước các cuộc không kích do Israel và Mỹ phối hợp triển khai nhằm vào Iran cùng các động thái đáp trả của Tehran, Liên hợp quốc cùng nhiều quốc gia, tổ chức quốc tế đồng loạt kêu gọi các bên kiềm chế, cảnh báo nguy cơ leo thang nghiêm trọng đối với hòa bình và an ninh khu vực.
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Sáng 1/3, hải trình của Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân sau 3 ngày xuất phát đã có mặt tại Cụm Ba Kè, để tổ chức bỏ phiếu sớm cho các cử tri trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9.
Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU

Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU

Mùa biển đầu năm Bính Ngọ 2026, ngư dân Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai… rộn ràng ra khơi. Từng con tàu xuất bến được kiểm soát hồ sơ, thiết bị giám sát hành trình bật liên tục, nhật ký khai thác ghi chép đầy đủ.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Phiên bản di động