Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu điện mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam của Hội Hữu nghị U-dơ-bê-ki-xtan - Việt Nam.

Các đại biểu dự Đại hội XIII thân mến,

Hội Hữu nghị U-dơ-bê-ki-xtan - Việt Nam xin chúc mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng nhân dân Việt Nam.

Đại hội XIII của các đồng chí diễn ra trong bối cảnh tình hình quốc tế diễn biến phức tạp, chịu tác động nặng nề của dịch bệnh và trong bối cảnh kinh tế toàn cầu sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng nhân dân Việt Nam anh hùng sẽ kiêu hãnh vượt qua những thách thức này. Đảng Cộng sản Việt Nam có được sức mạnh to lớn là nhờ sự đồng lòng, nhất trí của nhân dân Việt Nam, cũng như sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.

Đại hội XIII là sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước Việt Nam. Đại hội sẽ nhìn lại kết quả hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam nhiệm kỳ vừa qua, tổng kết kinh nghiệm thực tiễn và đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Nhân dân U-dơ-bê-ki-xtan đã từ lâu có quan hệ hữu nghị tốt đẹp và luôn đồng hành với nhân dân Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử. Tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước chúng ta đã phát triển và được củng cố theo nguyện vọng của người dân hai nước và ý chí chính trị của các cấp lãnh đạo Việt Nam.

Chúng tôi luôn đánh giá cao sự phát triển trong quan hệ giữa hai nước chúng ta trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và tin tưởng sâu sắc rằng quan hệ hữu nghị giữa hai nước và nhân dân hai nước chúng ta sẽ tiếp tục được củng cố và phát triển.

Xin gửi lời chúc Đại hội XIII thành công tốt đẹp.

In bài viết