Chiều 21/6, tại cuộc họp báo của Bộ Công an, trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip riêng tư dài 8 phút của một nữ diễn viên bị phát tán trên mạng xã hội.
Huy động tối đa nguồn nhân lực để truy vết và xét nghiệm diện rộng trong thời gian ngắn Huy động tối đa nguồn nhân lực để truy vết và xét nghiệm diện rộng trong thời gian ngắn
Nữ diễn viên Nữ diễn viên "Trò chơi Vương quyền" bị tấn công tình dục?

Sau khi sự việc xảy ra, Công an Hà Nội đã phân công Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc để truy nguồn phát tán video.

Đã tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
Đã tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên.

Trung tướng Trung cho hay, để xác định clip này, cơ quan điều tra đã vào cuộc và thấy nơi phát tán sớm nhất là MXH Telegram.

"Xác định máy của chiến sĩ với mạng xã hội này và cô A.T, không có truy cập vào mạng này. Như vậy có thể trước mắt loại trừ mối liên hệ của cán bộ chiến sĩ công an phường Trung Hòa", ông Trung nói và cho biết kết quả điều tra cụ thể sẽ được công bố sau khi kết thúc điều tra.

Trước đó, tối ngày 25/5, A.T. (diễn viên từng đóng phim truyền hình) cùng một số người vui chơi tại căn hộ tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Cho rằng nhóm tụ tập gây ồn ào nên người dân báo công an sở tại đến kiểm tra.

Quá trình làm việc, cảnh sát nghi nhóm của T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở công an. Mọi việc sau đó được công an phường xử lý theo quy định.

Ngày 27/5, T. phát hiện clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh ân ái giữa cô và bạn trai bị phát tán lên mạng. Sau đó, nữ diễn viên này thông báo sự việc cho Công an phường Trung Hòa.

Công an TP Hà Nội đã lập tức chỉ đạo Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao cùng một số lực lượng nghiệp vụ xác minh, truy tìm người liên quan.

HLV Malaysia tuyên bố đã tìm ra điểm yếu của ĐT Việt Nam HLV Malaysia tuyên bố đã tìm ra điểm yếu của ĐT Việt Nam
Trước trận đấu giữa Malaysia vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Tan Cheng Hoe cho biết đã nắm được sơ đồ cũng như điểm yếu của đoàn quân HLV Park Hang-seo.
Huy động tối đa nguồn nhân lực để truy vết và xét nghiệm diện rộng trong thời gian ngắn Huy động tối đa nguồn nhân lực để truy vết và xét nghiệm diện rộng trong thời gian ngắn
Ngay trong một thời gian ngắn, các nhân viên y tế phải lấy mẫu xét nghiệm của hàng chục ngàn người, đó là một khối lượng công việc khổng lồ, một nhiệm vụ tưởng chừng là bất khả thi. Nhưng các lực lượng chống dịch đã làm được.
Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Ji-hyun nổi bật trong số mới  về trang điểm làm đẹp của Tạp chí Marie Claire Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Ji-hyun nổi bật trong số mới về trang điểm làm đẹp của Tạp chí Marie Claire
Nữ diễn viên Han Ji-hyun của SBD Entertainment Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited, công ty liên kết của Tập đoàn đã được giới thiệu bằng các hình ảnh trang điểm làm đẹp một cách nổi bật trong tạp chí thời trang Marie Claire.
In bài viết

Truyền hình