Sau khi chính thức công bố đại sứ thương hiệu của mình, VinFast đã bàn giao chiếc Lux SA2.0 cho nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân.
VinFast đạt cú đúp chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 Video: Bộ 3 mẫu xe VinFast được kiểm định an toàn bởi ASEAN ACNP VinFast tăng giá 2 mẫu Lux, cao nhất tới hơn 65 triệu đồng
da nu ngo thanh van chinh thuc nhan xe vinfast lux sa20
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân chính thức nhận xe VinFast Lux SA2.0

Đây chính là lần đầu tiên, nữ đại sứ thương hiệu của VinFast xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện quy mô được tổ chức bởi hãng xe Việt Nam. Trước đó, ngày 10/10, VinFast và Ngô Thanh Vân chính thức ký hợp đồng để diễn viên, đạo diễn nổi tiếng này trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Trong khuôn khổ triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019, VinFast đã chính thức bàn giao xe Lux SA2.0 màu đỏ cam cho Ngô Thanh Vân để sử dụng làm phương tiện đi lại hàng ngày. Là một người có cá tính mạnh mẽ yêu thích những vai diễn hành động, Thanh Vân chọn cho mình màu đỏ cam nổi bật và khác biệt nhằm tạo điểm nhấn cho riêng mình.

da nu ngo thanh van chinh thuc nhan xe vinfast lux sa20
Đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân đã chọn chiếc VinFast Lux SA2.0 mầu cam

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cùng với đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân và các dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao, dịch vụ uy tín, VinFast tin tưởng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước và từng bước tiến ra thế giới, thuyết phục các khách hàng quốc tế về một thương hiệu Việt Nam thời thượng, đẳng cấp thế giới.

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công vang dội.

Cô giành hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế với vai nữ chính trong bộ phim hành động Dòng máu anh hùng (2007) và có những bước tiến sâu hơn vào kinh đô điện ảnh Hollywood khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim bom tấn như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi…

Truyền hình