Thanh niên này đã dùng giấy tờ giả của một người khác thuê trọ ở các homestay và khách sạn, để không ai truy lùng được tung tích của mình sau khi trộm cắp.
Đà Nẵng mạnh tay xử phạt mở nhạc, hát karaoke làm ồn trong khu dân cư Đà Nẵng mạnh tay xử phạt mở nhạc, hát karaoke làm ồn trong khu dân cư
Mặc dù, chủ tịch UBND thành phố đã có chỉ đạo xử lý nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, đời sống, sức khỏe và khiến nhiều người bức xúc.
Điều trị thành công một trường hợp nhiễm vi khuẩn Điều trị thành công một trường hợp nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người" tại Đà Nẵng
Bệnh nhân đã có thể giao tiếp với người thân bình thường, ăn uống ngon miệng, hết sốt, các chỉ số huyết động, sinh hóa và vi sinh đã trở về giới hạn bình thường.

Ngày 18/3, tin từ đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đơn vi này vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (27 tuổi, trú tỉnh Bình Dương) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đà Nẵng: Ở ghép cùng du khách tại homestay, một thanh niên nhiều lần trộm tài sản
Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an.

Theo tài liệu điều tra, Tùng vốn là nhân viên của 1 cơ sở vui chơi về đêm trên địa bàn quận Hải Châu nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên về lại quê nhà. Khi trở lại Đà Nẵng vào giữa tháng 3, Tùng nảy sinh ý định thuê trọ trong các homestay có người nước ngoài, lợi dụng việc ở chung và những người khách cùng trọ không ở nhà, Tùng đã trộm cắp tài sản phần lớn là tiền ngoại tệ và Việt Nam đồng rồi nhanh chóng trả phòng, tẩu thoát.

Đáng nói hơn, Tùng dùng giấy tờ giả của một người khác thuê trọ ở các homestay và khách sạn, để không ai truy lùng được tung tích của mình sau khi trộm cắp. Ngày 16-3, khi Tùng vừa từ Huế về Đà Nẵng thì bị phát hiện, bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Tùng thừa nhận đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tại các homestay trên địa bàn quận Hải Châu lấy tiền tiêu xài cá nhân. Vật chứng thu giữ gồm 11 triệu đồng, 100 USD và nhiều ngoại tệ khác.

Hai thành phố kết nghĩa Đà Nẵng (Việt Nam) - TP Tanger (Maroc) sẽ hợp tác trong lĩnh vực thế mạnh Hai thành phố kết nghĩa Đà Nẵng (Việt Nam) - TP Tanger (Maroc) sẽ hợp tác trong lĩnh vực thế mạnh
Hai bên đã thống nhất sẽ tăng cường các hoạt động hợp tác, chia sẻ, đặc biệt trong các lĩnh vực thế mạnh của mỗi thành phố và thúc đẩy trao đổi đoàn sau khi các hạn chế đi lại do dịch COVID-19 được nới lỏng.
Đà Nẵng: Chém nhầm người, 3 thanh niên bị khởi tố Đà Nẵng: Chém nhầm người, 3 thanh niên bị khởi tố
Sau khi đã chém xong nạn nhân, cả nhóm mới phát hiện là chém nhầm người.
Công an Đà Nẵng liên tục triệt phá các ổ nhóm ma túy Công an Đà Nẵng liên tục triệt phá các ổ nhóm ma túy
Trong các ổ nhóm ma túy, có trường hợp cả hai chị em ruột đều tham gia vào đường dây mua bán ma túy cho các đối tượng trên địa bàn.
In bài viết

Truyền hình