Thành phố Đà Nẵng sẽ khôi phục lại tất cả các chuyến bay và các hoạt động du lịch trong tháng 3 tới. Khi tất cả chuyến bay đi và đến địa phương hoạt động trở lại thì ngành du lịch sẽ "ấm lên".
Khẩn trương khôi phục lại các chuyến bay thương mại quốc tế Khẩn trương khôi phục lại các chuyến bay thương mại quốc tế
Thiết lập đường bay thẳng, hỗ trợ sáng kiến phát triển du lịch Việt Nam - Mông Cổ sau đại dịch Thiết lập đường bay thẳng, hỗ trợ sáng kiến phát triển du lịch Việt Nam - Mông Cổ sau đại dịch

Đây là thông tin được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết trong chuyến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp nhân dịp đầu năm Nhâm Dần.

Ông Lê Trung Chinh trao đổi với lãnh đạo AHT về việc khôi phục lại tất cả các chuyến bay trong tháng 3 tới. Ảnh: TẤN VIỆT
Ông Lê Trung Chinh trao đổi với lãnh đạo AHT về việc khôi phục lại tất cả các chuyến bay trong tháng 3 tới. Ảnh: TẤN VIỆT

Tại Công ty cổ phần Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế - sân bay Đà Nẵng (AHT), ông Chinh cho hay ngành du lịch của TP chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19. Ngành hàng không liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch nên chịu ảnh hưởng chung.

Theo ông Chinh, nếu không có gì thay đổi thì trong tháng 3 tới, thành phố sẽ khôi phục lại tất cả các chuyến bay và các hoạt động du lịch. Khi đó, AHT cũng sẽ có điều kiện phục vụ tốt hơn cho du khách.

Lãnh đạo thành phố và các sở, ngành tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện tối đa để AHT vượt qua khó khăn, đón cơ hội để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, tổng lượt khách tham quan, du lịch tại thành phố dịp Tết Nhâm Dần 2022 ước đạt 35.939 lượt du khách đến Đà Nẵng, tăng 17% so với Tết năm ngoái. Các công ty du lịch cũng đã cơ cấu lại hoạt động, đầu tư một số sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Gần 80% chợ truyền thống tại TP. Hồ Chí Minh đã khôi phục hoạt động Gần 80% chợ truyền thống tại TP. Hồ Chí Minh đã khôi phục hoạt động
Vietnam Airlines và Vinpearl tiên phong khởi động mô hình du lịch  khép kín với giải golf “Green Journey to Phú Quốc” Vietnam Airlines và Vinpearl tiên phong khởi động mô hình du lịch khép kín với giải golf “Green Journey to Phú Quốc”
In bài viết

Truyền hình