Được xây dựng từ công ty TT Consulting - tổng hợp tất cả những tinh hoa, kinh nghiệm xương máu của những nhà tài chính nổi tiếng nhất, 2 robot FXTRoboprime và ASProfiway đã thực sự mở ra một cuộc cách mạng mới cho làng tài chính Việt

Hai Robot giao dịch mang ước mơ về nguồn thu nhập thụ động không còn xa vời

da den luc thuong nhan viet lam giau bang robot giao dich

Thu nhập thụ động - khái niệm này còn khá xa lạ với nhiều người, cũng phải thôi vì chả mấy người tin về việc không làm gì nhiều, dù ngủ, đi chơi hay du lịch thì tiền vẫn về tài khoản của mình một cách an toàn và không vi phạm một nguyên tắc cuộc sống nào cả. Nhưng với những nhà tài chính, những thương nhân thì tạo được nguồn thu nhập ổn định là mục tiêu ai cũng mong muốn và cố gắng tìm mọi cách để đạt được điều đó.

Hiểu được mong muốn đó, TT Consulting đã mang đến 2 robot thông minh: FXTRoboprime và  ASProfiway giúp cho những nhà đầu tư tài chính mở thêm một cơ hội tăng thu nhập khổng lồ cho mình. Robot giao dịch có một không hai này trở thành niềm tự hào của doanh nhân Việt khi hội tụ mọi tinh hoa của lịch sử phát triển ngành đầu tư tài chính trên thế giới, tối ưu linh hoạt từng biến động của thị trường trong nước và quốc tế. Giờ đây, bên cạnh mỗi trader sẽ có 2 cánh tay đắc lực tương đương như một cố vấn tài chính lâu năm và đầy bản lĩnh.

Nhiều chuyên gia tư vấn tài chính lâu năm nhận định: giao dịch bằng robot hứa hẹn chính là xu hướng của năm 2019 và mở ra một cuộc cách mạng cho ngành tài chính Việt, giúp nhiều thương nhân Việt thành công hơn, làm việc hiệu quả hơn và không mất nhiều công sức cũng như thời gian. Giờ đây, nguồn thu nhập thụ động sẽ không còn là điều quá xa vời nữa.

Hai Robot giao dịch là cái gì mà mang lại lợi nhuận khổng lồ như vậy?

Cha đẻ của 2 robot FXTRoboprime và  ASProfiway là công ty tài chính TT Consulting - doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính. Đối tác số 1 tại Việt Nam với các doanh nghiệp lớn trên thế giới như: Profitpoint - Ba Lan, SBT – Ukraine hay Profitway- Mexico. Việc nghiên cứu và chế tạo thành công 2 robot  giao dịch này là thành công lớn nhất của TT Consulting.

2 Robot giao dịch này thực chất là một phần mềm thông minh thay thế con người trong hoạt động giao dịch tài chính, chúng hoàn toàn có thể thực hiện phân tích, theo dõi những biến động của thị trường tài chính một cách nhanh nhất tương đương với một chuyên gia phân tích tài chính lâu năm như phân tích số liệu, đưa ra cảnh báo, đặt lệnh mua bán hoặc đặt các mức dừng lỗ, chốt lời… Đặc biệt hơn nữa, thông qua việc sao chép giao dịch của những Robot chuyên nghiệp hay những nhà đầu tư thành công, người dùng không chỉ tăng thu nhập mà không mất quá nhiều công sức mà còn có thể học được từ nó từ cách quản lý vốn, cách giao dịch, phân tích thị trường,... Việc học tập theo những thành công và thất bại từ những người đi trước là cách làm giàu cực thông minh.

Một trong những điều đặc biệt ở hai robot này chính là tính độc quyền của nó khi chúng không hề được bán tràn lan trên thị trường mà đăng ký với TT Consulting để tham gia chương trình sao chép giao dịch robot tự động. Chúng có những tính năng có một không hai mà không một robot nào trên thế giới từng có với những ưu điểm riêng biệt trở thành thương hiệu riêng của từng robot giao dịch này.

Robot giao dịch ASProfiway: độc nhất, dễ kiểm soát và linh hoạt

da den luc thuong nhan viet lam giau bang robot giao dich

Robot được lập trình bởi thuật toán đặc biệt dựa trên các chiến lược thành công trong thực tế bởi đội ngũ chuyên gia giao dịch có kinh nghiệm trên 10 năm. Đây là hệ thống luôn nằm trong top các Master được khách hàng tin tưởng kết nối nhiều nhất. Nó đã hoạt động trong thời gian khá dài và mang lại lợi nhuận ổn định cho khách hàng 4-5%/tháng.

Điều làm người dùng ấn tượng nhất ở robot AsProfiway đó chính là tính linh hoạt dễ kiểm soát 100%: dừng hay ngừng giao dịch quyết định nằm trong tay bạn, không lo ngại với số vốn nhỏ  và sự ổn định dù thị trường biến động mạnh như thế nào. Việc tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định trong vòng 10 năm là điều hoàn toàn làm được với AsProfiway.

FXTRoboprime: Bảo vệ rủi ro với sự giám sát tuyệt đối những biến động trên thị trường tài chính

Robot giao dịch này sử dụng thuật toán phát triển dựa trên cơ sở kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia giao dịch có 18 năm kinh nghiệm và được xác minh bằng giao dịch thành công trên tài khoản thật trong 5 năm. Đặc biệt, thu nhập thụ động mà FXTRoboprime mang lại đạt trung bình 90% lợi nhuận mỗi năm.

Và điều khiến người dùng cực kỳ hài lòng với  FXTRoboprime chính là khả năng bảo mật tuyệt đối, giám sát thị trường cũng như sự đảo chiều xu hướng ở giai đoạn sớm nhất từ đó tránh được mọi rủi ro không cần thiết. Sự an toàn được đề cao giúp cho người dùng có thể yên tâm không phải mất nhiều thời gian để kiểm soát cũng như theo dõi những thay đổi của thị trường tài chính.

Và điều được các thương nhân, những nhà đầu tư tài chính Việt yêu thích nhất ở 2 robot này chính là việc dễ dàng sử dụng: không bắt buộc bạn phải là chuyên gia, bạn vẫn có thể tiếp cận một số công cụ giúp kiếm lợi nhuận gần như hoàn toàn tự động. Làm việc thông minh, hiệu quả, an toàn với nguồn thu nhập thụ động khổng lồ và ổn định.

Chỉ với 2 năm từ ngày chính thức đi vào hoạt động, dịch vụ FXTRoboprime đã có hơn 800 nhà đầu tư kết nối và giao dịch thành công. Tổng mức lợi nhuận kiếm được là 1,5 triệu đô la. Đâu cần phải sính ngoại khi thương nhân Việt hoàn toàn có thể thành công và làm giàu từ những robot giao dịch của TT Consulting. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TT Consulting thông qua số hotline: (028) 6290 6228 hoặc fanpage: TT Consulting Việt Nam để nhận ngay lời khuyên và tham gia dự án "Teletrade Invest” của chúng tôi nhé!

A.N

 

Truyền hình