Rowan Baxter, cựu sao bóng bầu dục Australia, tưới xăng châm lửa thiêu sống vợ con trong xe, sau đó cầm dao tự sát gây rúng động dư luận.
cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat Mâu thuẫn sau khi uống rượu, chồng đâm vợ tử vong rồi tự sát
cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat Nghi phạm bắn 3 mẹ con thương vong ngày mùng 2 Tết đã tử vong, nghi tự sát
cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat
Rowan Baxter đã thiêu chết vợ con, sau đó tự sát.

Nước Úc đang chấn động trước thảm kịch gia đình của cựu sao bóng bầu dục - Rowan Baxter. Rowan đã tưới xăng thiêu chết vợ cùng 3 đứa con, sau đó tự sát.

Theo truyền thông Úc, sự việc đau lòng xảy ra ở Camp Hill, phía Đông thành phố Brisbane vào lúc 8h30 giờ địa phương ngày thứ Tư, ngày 19/2.

Khi cảnh sát có mặt ở hiện trường, họ phát hiện Rowan Baxter đã chết gần chiếc xe bị cháy, với những vết dao tự đâm. Ba đứa con của cựu dao bóng bầu dục này là Laianah, Aaliyah và Trey lần lượt 6, 4 và 3 tuổi, đều đã bị chết cháy trong xe.

Người vợ - 31 tuổi, Hannah bị bỏng nặng, được đưa tới bệnh viện nhưng cũng đã tử vong sau đó.

cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat
Thảm kịch đau lòng khiến cả nước Úc chấn động.
cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat
Cảnh sát phong tỏa hiện trường.

Rowan Baxter và vợ thời gian này đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Hannah đã chuyển đến nhà cha mẹ mình ở Camp Hill vào năm ngoái sau khi chia tay chồng.

Thời điểm xảy ra sự việc, Hannah Baxter đang đậu xe bên ngoài nhà, chuẩn bị đưa các con đến trường. Cựu sao 42 tuổi được cho ngồi ở ghế phía trước, còn vợ là người lái.

Các nhân chứng kể lại rằng, khi chiếc xe bén lửa, Hannah bị thương lao khỏi xe và hét lên “anh ta tưới xăng lên người tôi’ cũng như ‘xin cứu các con tôi'.

Một người đàn ông qua đường đã cố gắng để tiếp cận xe, đã bị một số vết bỏng và được đưa tới bệnh viện.

Rowan Baxter từng là ngôi sao bóng bầu dục của đội New Zealahd Warriors ở Auskland và hiện đang hiệu hành một phòng tập cùng với vợ. Anh được cho là người rất yêu thương vợ con, nhưng sau khi ly hôn, tâm tính đã thay đổi. Người vợ cũng rất được mọi người yêu mến, khen ngợi vì đảm đang, chăm sóc các con tốt.

Tuy nhiên bi kịch đau lòng khiến công chúng kinh hãi. Trang Facebook cá nhân của cựu sao này đang trở thành nơi trút giận của hàng nghìn người. Họ không thể ngờ một người chồng - người cha lại có thể ra tay dã man như thế với những người thân yêu của mình.

cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat Ảnh hiếm trong hôn lễ bí mật tại nhà thờ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Ngày 20/2, hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được tổ chức kín đáo, bí mật. Người hâm mộ chỉ có thể xem được ...

cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat Tin tức giải trí Việt mới nhất 24h (20/2): Đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver diễn ra bí mật

Tin tức giải trí hôm nay: Ngay lúc này, không khí tại buổi lễ bí mật đang hết sức khẩn trương, những hình ảnh về ...

cuu sao bong bau duc thieu chet vo va 3 con roi tu sat Tin tức giải trí Việt mới nhất 24h (19/2): Tóc Tiên - Hoàng Touliver bận rộn chuẩn bị đám cưới

Tóc Tiên - Hoàng Touliver bận rộn chuẩn bị đám cưới, Đàm Vĩnh Hưng đau xót khi hay tin hotboy trống lắc Hiếu Trung bị ...

Truyền hình