Một người đàn ông đã cắt cổ vợ và cố gắng bò ra ngoài căn hộ sau khi cảnh sát đến. Theo các dữ liệu thu thập được, cảnh sát xác định đây là một vụ án giết người.

Hiện trường đẫm máu tại căn hộ ở Park City, Utah, Mỹ cho thấy người phụ nữ tên Keri “KC” McClanahan, 28 tuổi đã cố gắng giãy giụa trước khi bị giết chết. Cảnh sát tìm được vũ khí giết người là con dao nhỏ, sắc bén. 

Trong khi đó, cảnh sát còn phát hiện người chồng của cô là Anthony D.McClanahan, 46 tuổi người đầm đìa máu, cố gắng bò ra bên ngoài vào sáng ngày 2/11 vừa qua. Khi cảnh sát đến, người này chỉ kịp nâng mình lên đủ để ra hiệu với cảnh sát rồi bắt đầu co giật, ngất lịm đi. Anthony được chẩn đoán chỉ bị thương nhẹ, hắn nói với cảnh sát rằng vợ con của mình bị tấn công, nhưng theo báo cáo điều tra, cảnh sát không tìm thấy bằng chứng khác chứng minh có người nào khác vào chung cư hay bất kì đứa trẻ nào có mặt tại căn hộ của họ.

cuu cau thu bong da giet vo roi gia vo noi voi canh sat vo con bi nguoi khac tan cong

Anthony bị cáo buộc giết vợ Keri khi cô cố chống cự và trốn thoát. (Ảnh: Internet)

Thi thể của Keri được tìm thấy trong căn hộ, sau khi hàng xóm nhìn thấy một người đàn ông máu me đầy mình đã gọi cho cảnh sát kêu gọi giúp đỡ. Theo báo cáo điều tra sơ bộ, cô Keri đã phải chịu đựng một số vết cắt ở thân trước, sau và hai bên cổ, cũng như những vết thương khác xung quanh. Trong khi đó, cảnh sát phát hiện Anthony đã bị truy tố về vụ bắt cóc trẻ em vào hồi tháng trước sau khi chính quyền địa phương cho biết, hắn đã đón đứa con trai 8 tuổi của vợ trước ở trường học vào ngày 3/10 và sau đó dẫn cậu bé đi du lịch ở Neveda và Utah.

Theo các tài liệu cho biết, mẹ cậu bé là Donna May, vợ trước của Anthony đã yêu cầu hắn trả lại đứa bé nhưng hắn đã từ chối. Trong  những ngày tiếp theo hắn vẫn khoe ảnh cùng con trai trên mạng xã hội, và sau đó vào ngày 12/10 hăn bị bắt vì tội bắt cóc trẻ em và đã trả cậu bé về cho gia đình.

cuu cau thu bong da giet vo roi gia vo noi voi canh sat vo con bi nguoi khac tan cong

Anthony và Keri kết hôn vào tháng 1/2017 và bắt đầu làm tình nguyện viên. (Ảnh: Internet)

Anthony đến từ Bakersfield, California, hắn ta là vận động viên bóng đá và đã chơi cho Liên đoàn bóng đá Canada vào giữa những năm 1990 sau khi tốt nghiệp đại học bang Washington. Sau đó, hắn ta được đào tạo để vào đội Dallas Cowboy của NFL trong năm 1994 nhưng chưa bao giờ tham gia trận đấu nào. 

Chị gái của Keri, Heather Gauf cho biết, Keri và Anthony gặp nhau vào năm ngoái khi hắn làm huấn luyện viên cá nhân tại Bellingham, Washington. Keri đã có 2 đứa con, một trai và một gái cùng người chồng trước, khi gặp Anthony họ đã nảy sinh tình cảm và Anthony muốn cưới cô ấy ngay lập tức. Sau đó Anthony và Keri chính thức đám cưới vào tháng 1/2017 và chuyển đến Arizona sống cùng nhau, bắt đầu làm tình nguyện viên trong các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão.

cuu cau thu bong da giet vo roi gia vo noi voi canh sat vo con bi nguoi khac tan cong

Chị gái Keri nghi ngờ Anthony có máu bạo lực vì hắn từng đánh Keri. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên vào tháng 9/2017, Anthony bất ngờ nổi điên và tức giận về một khoản tiền quỹ bị thâm hụt và hắn ta đã đánh Keri. Thỉnh thoảng, Anthony còn đề cập đến chấn thương ở đầu mà mình từng chịu đựng trong sự nghiệp chơi bóng. 

Theo Gauf, cô nghi ngờ rằng bản chất của Anthony là một con người bạo lực. Sau vụ bạo lực ấy, Keri đã bỏ về Washington, nhưng Anthony không ngừng liên lạc với Keri và nói rằng gia đình hắn ở Utah, hắn muốn con trai mình được trở thành thành viên trong đội ngũ sản xuất của Disney TV. Cuối cùng, Keri đã chịu gặp hắn và giúp đỡ nhưng cuối cùng Keri đã bị sát hại dã man. Gauf nói về em gái mình: “Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời. Tôi vô cùng lo lắng nếu hai đứa cháu của tôi biết rằng mẹ chúng bị sát hại như thế nào”.

(Nguồn: Dailymail, The Newstribune)

Jia You

Truyền hình