Bạn đang cần chuyển nhà nhưng gần sát ngày chuyển vẫn chưa tìm được một công ty chuyển nhà tại Hồ Chí Minh?   Bạn tìm kiếm bằng google nhưng quá nhưng có quá nhiều công ty chuyển nhà hiển thị nhưng mà không biết công ty nào có uy tín? Đừng quá lo lắng với thông qua bài viết sau đây bạn sẽ tìm kiếm được cho mình được một công ty chuyển nhà uy tín tại TP.HCM để giải quyết tất cả những thắc mắc trên dựa vào vào các tiêu chí sau đây: 
cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh Bất động sản nhà ở TP.HCM sụt giảm mạnh cả cung lẫn cầu trong quý I
cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh Thiệt hại 100 tỷ đồng vì dịch Covid-19, Nathan Lee rao bán tòa nhà ở Pháp
cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh
Công ty chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh

1. Các tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà nào là uy tín?

Để tìm kiếm và thu hút được khách hàng, dịch vụ chuyển nhà nào cũng sẽ tự giới thiệu là uy tín nhất và tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần các sáng suốt và đánh giá thông qua các tiêu chí như sau:

Thương hiệu: bạn nên chọn công ty chuyển nhà có tên tuổi rõ ràng, có website, có địa chỉ công ty, có hơn 1 số điện thoại liên lạc,...

Chất lượng: căn cứ vào thời gian chuyển dọn và quy trình làm việc, các dịch vụ tiện ích đi kèm và bảng dịch vụ chuyển nhà có phù hợp không để đánh giá dịch vụ.

Kinh nghiệm: có thể nói tiêu chí kinh nghiệm là một điều không thể thiếu khi lựa chọn một công ty chuyển nhà uy tín. Kinh nghiệm được thể hiện thông qua thời gian hoạt động của công ty dài hay ngắn. Các công ty chuyển nhà ra đời mới thì sẽ có ít kinh nghiệm và tay nghề yếu hơn so với các công ty ra đời trước đó.

Thái độ: sự thành công của dịch vụ chuyển nhà một phần đó là dựa vào thái độ của nhân viên của công ty vận chuyển như: nhân viên tổng đài, nhân viên khảo sát và đội ngũ tài xế và nhân viên chuyển dọn.

Phản hồi của người dùng: Các bình luận và đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trên các trang mạng xã hội, diễn đàn là một nơi đánh giá tham khảo. Thông quá đó có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ chuyển nhà đó.

cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh
Đội ngũ nhân viên, tận tình, chu đáo

2. Tại sao Saigon Express là công ty chuyển nhà uy tín tại TP HCM?

Saigon Express tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh Hiện nay. Được thành lập từ năm 2014, đến nay Saigon Express đã phục vụ chuyển nhà hơn 10.000 cá nhân, hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Với phương châm Tiết kiệm - Uy tín - Chất Lượng là những gì mà Saigon Express muốn khách hàng có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Có thể khẳng định Dịch vụ chuyển nhà của Saigon Express đáp ứng đủ các tiêu chí để trở thành một công ty chuyển nhà uy tín tại TP. HCM hiện nay như sau:

Về thương hiệu như: Có website là https://taxitaisaigon.vn/, địa chỉ của công ty là 121 Hoàng Quốc, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM. Có 2 số điện thoại mà khách hàng có thể liên hệ là: ( 028) 3838 2238 hoặc 0939 176 176.

Về chất lượng: Saigon Express sắp xếp lịch chuyển nhà của khách hàng và luôn đến đúng giờ, thời gian chuyển nhà tùy vào lượng đồ đạc và thiết bị nhà mà khách hàng muốn thuê. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bảng giá dịch vụ chuyển nhà công khai trên trang website để khách hàng có thể tham khảo.

Về kinh nghiệm: Dịch vụ chuyển nhà Saigon Express đã phục vụ hơn 10.000 công trình chuyển dọn nhà cho các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp trên TP.HCM.

Về thái độ: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn thân thiện với khách hàng sẽ giải đáp và tư vấn về dịch vụ chuyển nhà chi tiết và rõ ràng.

Về phản hồi của khách hàng: thông qua trang website khách hàng có thể xem được các bình luận của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Saigon Express như thế nào? Từ đó bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhà mà không phải quá lo lắng.

Hy vọng thông qua bài viết trên khách hàng có nhu cầu chuyển nhà không còn lo lắng vì sợ chọn nhầm công ty chuyển nhà mất uy tín nữa. Chúc hành trình chuyển dọn của bạn về nhà mới thành công và tốt đẹp nhé!

cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh Thị trường BĐS thời “khó chồng khó”: Doanh nghiệp cần hướng đi mới

Giữa bối cảnh thị trường đang thanh lọc khốc liệt, chỗ đứng sẽ chỉ dành cho những doanh nghiệp biết tận dụng cơ hội để ...

cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh Cen Cuckoo thương hiệu khởi đầu cho dòng bất động sản Logistic

Sáng nay, công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand đã công bố và ra mắt thương hiệu Cen Cuckoo. Đây là thương ...

cong ty chuyen nha uy tin tai thanh pho ho chi minh Bất động sản nghỉ dưỡng có thực sự bùng nổ sau dịch COVID-19 như dự báo?

Là một trong những nước đầu tiên kiểm soát thành công dịch COVID-19, Việt Nam đang là điểm đến sáng giá cho các nhà đầu ...https://taxitaisaigon.vn/

In bài viết

Truyền hình