Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
06:13 | 13/09/2021 GMT+7

Công an vào cuộc xác minh nhóm học sinh nữ "hỗn chiến" trên bờ đê

aa
Ông Đỗ Văn Trình - Chủ tịch UBND xã Kim Chính (Kim Sơn, Ninh Bình) xác nhận thông tin vụ một nhóm học sinh đánh nhau xảy ra trên địa bàn.
Nhóm học sinh nữ tụ tập đánh nhau, bạn bè cổ vũ reo hò phản cảm Nhóm học sinh nữ tụ tập đánh nhau, bạn bè cổ vũ reo hò phản cảm
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều nay 11/9 tại khu vực Lạc Hồng Phúc - TX Mỹ Hào – Hưng Yên.
Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công Công an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tấn công
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, ngày 22/6 vừa qua cô đang ở quán của bạn tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp và tấn công.

Nguồn video: FB Nhạt Phai

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm khá đông học sinh mặc đồng phục sử dụng hung khí nghi là tuýp sắt, mũ bảo hiểm lao vào "hỗn chiến" trên bờ đê.

Trong clip ghi lại, nhóm học sinh chia thành từng tốp liên tục dùng mũ bảo hiểm đánh nhau, nhóm khác cầm vật nghi là tuýp sắt xông vào cùng tiếng chửi bới náo động cả một vùng.

Công an vào cuộc xác minh nhóm học sinh nữ
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Sau khi nắm bắt được sự việc xảy ra trên địa bàn, lực lượng công an đã có mặt để điều tra, xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Video: Tranh cãi với cầu thủ, trọng tài lén húc đầu trả đũa Video: Tranh cãi với cầu thủ, trọng tài lén húc đầu trả đũa
Sau khi trận đấu kết thúc, hành động của trọng tài Claudio Aranda đã bị các cổ động viên lên tiếng chỉ trích.
Xích mích trên mạng xã hội, thiếu nữ hẹn gặp, “xô xát” tại nhà đối phương Xích mích trên mạng xã hội, thiếu nữ hẹn gặp, “xô xát” tại nhà đối phương
Bước đầu xác định, do em T.Đ.K.N. và em K.H có mâu thuẫn, xích mích trên mạng xã hội, nên mới hẹn gặp nhau để nói chuyện. Sau đó xảy ra xô xát.
Tài xế Mazda xô xát với người đàn ông đi xe máy vì.. túi đồ đánh rơi Tài xế Mazda xô xát với người đàn ông đi xe máy vì.. túi đồ đánh rơi
Sự việc được ghi lại xảy ra trên đường Phan Bội Châu – Tp. Thái Nguyên vào trưa ngày 23/7.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Đoạn clip được người dùng đăng tải lên mạng xã hội vào chiều tối ngày 12/11 trên cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội.
Nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng dao và gậy sắt đánh gục tại chỗ

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng dao và gậy sắt đánh gục tại chỗ

Sự việc được cho xảy ra vào đêm ngày 2/1 tại khu vực Cầu Rào 2 ( Hải Phòng ).
Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Nhóm thanh niên mời bia, xin số điện thoại của các cô gái không được. Bực tức, nhóm chửi bới rồi xông vào tấn công khiến các cô gái bị thương nhập viện.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

Thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, cách đây 1 năm, ngày 24/1/2025, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã được thành lập. Hoạt động trong bối cảnh mới, tâm thế mới, đặc biệt nhất là khi cả nước đang tập trung mọi nguồn lực để bước vào Kỷ nguyên mới, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã để lại những dấu ấn nào trong năm đầu tiên hoạt động? Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) Thời Đại đã có cuộc trao đổi với TS.Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về nội dung trên.
Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Trong không khí cả nước đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, cộng đồng người Việt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Lào, Trung Quốc và New Zealand đã tổ chức các chương trình Xuân Quê hương, Tết Việt với nhiều hoạt động đậm đà bản sắc, góp phần gắn kết kiều bào, lan tỏa tình cảm hướng về Tổ quốc và tăng cường giao lưu nhân dân.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp các địa phương và nhà tài trợ tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" tại Bắc Ninh, Khánh Hòa và Sơn La..., trao hàng nghìn suất quà, hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân đón Tết an vui, đầm ấm.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động