Công an Hưng Yên báo cáo Bộ Công an vụ cháy nhà 3 người tử vong
![]() |
| Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong ở Hưng Yên. (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên) |
Liên quan đến vụ cháy nhà đêm 15/3 khiến 3 người tử vong ở xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin về vụ việc.
Theo đó, khoảng 00h20 phút ngày 16/3, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo về việc nhà ông Vương Gia Mười (sinh năm 1967, ở thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu) đang bị cháy.
Nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Khoái Châu, Công an xã Nhuế Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức chữa cháy.
Đến khoảng 1h30 cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế, không để lan sang các nhà xung quanh. Đám cháy đã khiến 3 người trong nhà ông Mười tử vong và 1 người bị thương. Trong đó, ông Mười cùng con trai là cháu Vương Gia Cao Thắng (sinh năm 2008) đã tử vong tại hiện trường. Vợ ông Mười là Bà Đào Thị Chiến (sinh năm 1967) và cháu Nguyễn Vương Ngọc Anh (sinh năm 2012 - cháu ngoại ông Mười) được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Kim Động và được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.
Tuy nhiên, bà Chiến đã tử vong sau đó; cháu Ngọc Anh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội.
Được biết, ngôi nhà bị cháy là nhà mái bằng 3 tầng, tầng 1 gia đình ông Mười dùng để mở cửa hàng bản đồ thiết bị điện, nước dân dụng.
Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an, trưng cầu Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an, đồng thời, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.
Trước thời điểm ngôi nhà bị cháy khiến 3 người tử vong, camera gần hiện trường ghi lại được hình ảnh 2 người đàn ông ... |
Vụ cháy nhà xảy ra vào đêm 15/3 tại xã Nhuế Dương (Khoái Châu, Hưng Yên) đã khiến 3 người tử vong, 1 người bị ... |
Trước thời điểm xảy ra vụ cháy, 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, sau đó anh Đệ đã đi mua xăng ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026
Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra
Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin
COV và ADRA hỗ trợ 365 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Huế
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







