Con gái Công Vinh và Thủy Tiên ngày càng cao lớn phổng phao. Không những sở hữu đôi chân dài giống mẹ, bé Bánh Gạo còn khiến nhiều người thích thú vì có tính cách lém lỉnh.
Tin giải trí tổng hợp sao Việt ngày 29/6: Thủy Tiên mang bầu lần 2? Tin giải trí tổng hợp sao Việt ngày 29/6: Thủy Tiên mang bầu lần 2?
Thủy Tiên chia sẻ lý do chọn Công Vinh dù từng bị bố chồng phản đối kịch liệt Thủy Tiên chia sẻ lý do chọn Công Vinh dù từng bị bố chồng phản đối kịch liệt

Nếu nhắc về những nhóc tì hot trong showbiz Việt thì con gái Công Vinh - Thủy Tiên là cái tên được nhiều người nói đến nhất. Mặc dù đã 7 tuổi, thế nhưng chân dung Bánh Gạo vẫn không được bố mẹ tiết lộ. Cặp vợ chồng hot của showbiz chia sẻ rằng, cả hai muốn con gái phát triển như những đứa trẻ bình thường khác.

Không ít lần chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân, thế nhưng cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều "che chắn" con gái vô cùng kĩ lưỡng. Và từ khóa con gái Công Vinh Thủy Tiên luôn được nhiều người tìm kiếm nhất.

4405 banh


Mới đây Thủy Tiên đã khoe bức ảnh mới của Bánh Gạo, vẫn như bao lần nữ ca sĩ che chắn vô cùng kĩ càng. Cô bé Bánh Gạo ngày nào giờ đã lớn và ra dáng thiếu nữ. Cô công chúa nhỏ sỡ hữu đôi chân dài giống mẹ.

4407 banh 1

Không những sở hữu đôi chân dài giống mẹ, con gái Công Vinh còn khiến nhiều người thích thú vì có tính cách lém lỉnh. Nhiều lần, cô bé đã khiến bố mẹ "điên đầu" vì những lần lầy lội của mình.

Trước đó, Thủy Tiên hỏi con gái xem có biết mẹ tuổi gì, cô bé quả quyết mẹ tuổi Cọp dù nữ ca sĩ đã phải đính chính rằng mình tuổi Trâu. "Không, mẹ tuổi Cọp. Tại mẹ dữ như vậy sao mà tuổi Trâu được", cô bé 7 tuổi giãy nảy và cái kết úp mặt vào tường chịu phạt.

4409 banh 2

Mới đây, Thủy Tiên cũng xém xỉu vì con gái biết dùng ipad để điều tra mình nổi tiếng như thế nào trên mạng xã hội, hay cô bé cũng tự lập tài khoản tiktok nhưng quyết không kết bạn với mẹ. Cô bé còn bắt bố mẹ kí giấy cam kết phải tin tưởng mình. Chắc chắn, Thủy Tiên phải là người vui nhất vì đã tìm được truyền nhân rồi.

Thủy Tiên nhận quyên góp hơn 15 tỷ, lắp đặt xong máy lọc nước và minh bạch hóa đơn Thủy Tiên nhận quyên góp hơn 15 tỷ, lắp đặt xong máy lọc nước và minh bạch hóa đơn

Nhiều người cảm thấy rất khâm phục tấm lòng nữ ca sĩ Thủy Tiên, dù gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình lắp ...

Thuỷ Tiên gây quỹ hơn 14 tỷ chống hạn mặn, Đại Nghĩa tặng mỗi người nghèo 10kg gạo Thuỷ Tiên gây quỹ hơn 14 tỷ chống hạn mặn, Đại Nghĩa tặng mỗi người nghèo 10kg gạo

Thuỷ Tiên vừa công khai số tiền hơn 14 tỷ mà cô đã gây quỹ từ người hâm mộ chung tay giúp người dân miền ...

Thủy Tiên lên tiếng khi bị hãng mỹ phẩm sử dụng hình ảnh trái phép Thủy Tiên lên tiếng khi bị hãng mỹ phẩm sử dụng hình ảnh trái phép

“Thủy Tiên nhận được hình của người hâm mộ gửi về việc PR, quảng cáo cho sản phẩm viên cấy trắng men vi sinh Nhật ...

In bài viết

Truyền hình