Dù đoạn đường cấm vượt, tài xế xe bán tải vẫn cố gắng lấn làn vượt lên, để rồi phải lĩnh một bài học thích đáng…
Xe máy Xe máy "phóng như bay" đâm hàng loạt công nhân đang đi bộ qua đường
Nguyên nhân ban đầu được cho rằng nhóm công nhân đã sang đường không đúng nơi quy định, mặt khác thì xe máy cũng chạy khá nhanh và không chú ý quan sát.
Bạt phủ từ xe tải rơi trúng xe máy đang đi tốc độ cao Bạt phủ từ xe tải rơi trúng xe máy đang đi tốc độ cao
Vụ việc được cammera hành trình ghi lại được cho biết.

Tình huống giao thông xảy ra trên Quốc lộ 30, đoạn qua thị trấn Mỹ Thọ (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), được camera hành trình trên một xe đi cùng chiều ghi lại, cho thấy đoạn đường có vạch kẻ liền cấm vượt, tuy nhiên, tài xế của một chiếc bán tải vẫn lấn sang làn ngược chiều để vượt lên những xe đi trước mặt.

Không chỉ vượt ẩu tại nơi cấm vượt, chiếc bán tải còn cố tình vượt tại đoạn đường hẹp có đông phương tiện đang di chuyển và có nhiều xe đang chạy nối đuôi nhau phía trước, điều này đã khiến chiếc bán tải chạy trên làn đường ngược chiều suốt một đoạn dài.

Cố vượt tại đường cấm, xe bán tải đụng phải CSGT

Hành vi vượt ẩu nguy hiểm và sai luật của tài xế chiếc bán tải đã bị hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ phát hiện, xử lý.

Thấy CSGT, xe máy lạng lách bị Thấy CSGT, xe máy lạng lách bị "kẹp" giữa 2 ô tô
Thấy có khoảng trống, thanh niên đi xe máy đã lách lên tạt đầu ô tô, mà không lường được việc xe tải phía trước phanh đột ngột, nên bị mắc kẹt ở giữa...
Nam thanh niên ‘ngổ ngáo’ gặp ngay CSGT Nam thanh niên ‘ngổ ngáo’ gặp ngay CSGT
Vụ việc được xác định xảy ra vào 8h39 ngày 9.11 trên đường Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng.
CSGT CSGT "phi gậy" chặn xe container cố tình thông chốt
Khi CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì tài xế container không những không tuân thủ mà còn nhấn ga bỏ chạy.

In bài viết

Truyền hình