Cô giáo đánh học sinh ở TP.HCM gửi đơn lên Bộ trưởng
Cô giáo N.H.H. trong đoạn clip đánh, véo tai hàng loạt học sinh lớp 2/11 (Trường tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TP.HCM) khiến dư luận phẫn nộ thời gian qua, tiếp tục gửi đơn cứu xét lần 2 đến Chủ tịch UBND quận Tân Phú, Chủ tịch và Bí thư thành ủy TP.HCM, Bộ trưởng GD&ĐT.
Trước đó ngày 21/10, Chủ tịch UBND quận Tân Phú đã ký quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với cô N.H.H., giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú), vì cô này đánh, mắng nhiều học sinh.
Trao đổi với phóng viên của Zing, cô H. cho rằng mức kỷ luật buộc thôi việc là quá nặng nên tiếp tục làm đơn cứu xét lần 2.
![]() |
| Hình ảnh cô H. đánh học sinh bị camera quay lại. |
Cô H. cho rằng hơn 20 năm công tác trong ngành giáo dục, cô chưa nhận bất cứ hình thức kỷ luật nào, hết lòng vì học sinh, đấu tranh chống tiêu cực. Nhưng chỉ vì một lần sai, cô lại chịu hình thức kỷ luật cao nhất thì không công bằng và chưa hợp tình hợp lý.
"Tôi làm sai thì sẽ chịu trách nhiệm và sửa sai nhưng bây giờ buộc thôi việc thì không còn cơ hội nào cho tôi nữa rồi", cô H. chia sẻ.
Trong đơn cứu xét, cô H. thừa nhận việc đánh học sinh là phản giáo dục, sai trái. Tuy nhiên, nữ giáo viên cho rằng vụ việc này là do hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh cấu kết, xúi giục phụ huynh làm, nhằm trù dập cô vì trước đó nữ giáo viên đứng ra tố cáo sai phạm của hiệu trưởng.
Cô H. mong các cơ quan, ban ngành xem xét xử lý vụ việc đúng mức độ, hợp tình, hợp lý. Đồng thời, giáo viên này cũng đề nghị xử lý sai phạm của hiệu trưởng một cách thỏa đáng.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Đọc nhiều
3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm
Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị
Thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Trung Quốc qua trao đổi chiến lược ngoại giao
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






