Camera an ninh đã ghi lại được cảnh cô gái mặc váy ngắn trèo qua hàng rào 3 mét ở phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Thanh niên vượt tường rào khu cách ly, trốn đi chơi với người yêu Thanh niên vượt tường rào khu cách ly, trốn đi chơi với người yêu
Nhiều dân mạng ngao ngán với ý thức chống dịch của nam thanh niên trẻ trong đoạn clip.
Cần Thơ phong toả thêm 2 khu vực ở quận Ninh Kiều để phòng chống dịch Cần Thơ phong toả thêm 2 khu vực ở quận Ninh Kiều để phòng chống dịch
UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vừa ra quyết định phong toả thêm 2 khu vực để đảm bảo công tác phòng chống, dịch Covid-19.

Sự việc nhắc tới xảy ra vào tối ngày 13/7 vừa qua tại khu vực thuộc phường Tân Hoà, thành phố Biên Hoà (Đồng Nai).

Cô gái vượt rào 3m của khu phong toả ở Đồng Nai
Cô gái mặc váy ngắn trèo qua hàng rào

Camera an ninh đã ghi lại được thời điểm cô gái trẻ mặc váy ngắn, một mình vượt qua hàng rào cao tới 3m vào khu phong toả. Và chỉ vài phút sau, hành động của cô gái này đã bị người dân phát giác.

Một số người đã chặn ở đầu ngõ rồi kiên quyết bắt cô gái phải quay ra ngoài theo đúng con đường mà cô đã chọn ban đầu. Bên ngoài lúc này, cũng có một nam thanh niên chạy xe máy đang chờ sẵn.

Hà Nội thêm 18 ca nhiễm SARS-CoV-2 Hà Nội thêm 18 ca nhiễm SARS-CoV-2
18 ca nhiễm này là các trường hợp liên quan tới chung cư Sunshine Palace tại Hoàng Mai và chùm ca nhiễm chưa rõ nguồn lây ở quận Hai Bà Trưng.
Mạng xã hội sôi động hơn bao giờ hết với tinh thần “bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” Mạng xã hội sôi động hơn bao giờ hết với tinh thần “bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”
Những bạn trẻ vốn thích “xê dịch”, mong muốn kết nối và trải nghiệm, nay “nhà ai nấy ở”. Không để mình buồn chán, nhiều bạn trẻ đã thực sự trở thành “đại sứ” cho lối sống khỏe mạnh. Không chỉ vậy, họ còn lan tỏa điều này cộng đồng qua chiến dịch đang được quan tâm những ngày gần đây có tên “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh”.
Hoa Kỳ viện trợ thêm 3 triệu liều vắc xin Moderna cho Việt Nam Hoa Kỳ viện trợ thêm 3 triệu liều vắc xin Moderna cho Việt Nam
Thông qua chương trình COVAX, Hoa Kỳ tiếp tục viện trợ cho Việt Nam thêm 3 triệu liều vắc xin Moderna.

In bài viết

Truyền hình