Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:55 | 29/07/2017 GMT+7

Cô dâu xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng vì màn nhảy street dance thể hiện tình yêu với chồng ngay giữa hôn lễ

aa
Trong nền nhạc sôi động, một cô dâu xinh đẹp tại Trung Quốc đã thể hiện màn nhảy street dance ngay giữa lễ cưới của mình nhằm bày tỏ tình yêu với người bạn đời theo cách đặc biệt nhất.

Sự việc được ghi lại vào ngày 26/07 vừa qua trong lễ cưới của nữ y tá Viên Lệ Quân, 27 tuổi cùng người chồng tương lai là anh Liêu. Hiện họ đang sinh sống và làm việc tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Cô dâu mặc váy cưới, "quẩy" street dance ngay giữa hôn lễ.

Giữa buổi hôn lễ, cô dâu trẻ chẳng ngần ngại chạy lên sân khấu để cùng những người bạn xung quanh nhảy street dance theo nền nhạc của ca khúc Come On Over, All I Want Is You (Hãy tới đây, anh là tất cả những gì em muốn) do nữ ca sĩ nổi tiếng Christina Aguilera thể hiện.

"Khoảng hơn một tuần trước thời điểm tổ chức đám cưới, tôi đã bí mật chuẩn bị món quà đặc biệt này cho ông xã tương lai. Đó là người khiến trái tim tôi rung động từ cái nhìn đầu tiên", cô Viên nói.

Vì quá xúc động, anh Liêu chỉ biết cầm bó hoa trên tay và hoàn toàn "đứng hình" cho tới khi màn biểu diễn kết thúc.

co dau xinh dep bat ngo noi tieng vi man nhay street dance the hien tinh yeu voi chong ngay giua hon le

Cô Viên khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng kiểu Tây.

Cặp uyên ương từng hẹn hò hơn 9 tháng rồi mới quyết định đi tới hôn nhân. Ngoài ra, cô Viên cho biết mình bị thu hút mạnh mẽ bởi sự tài năng, độ lượng cùng cách ứng xử khéo léo từ người chồng tương lai.

Dẫu cả hai đều tới từ những khu vực còn khá lạc hậu tại Trung Quốc, thế nhưng gia đình họ đều cảm thấy rất hạnh phúc khi được chứng kiến màn biểu diễn vô cùng độc đáo của nàng dâu xinh đẹp.

"Gia đình đôi bên còn khen ngợi khả năng sáng tạo của tôi. Đồng thời, ai nấy cũng chúc phúc cho mối tình ấy được viên mãn tròn đầy", cô Viên chia sẻ.

co dau xinh dep bat ngo noi tieng vi man nhay street dance the hien tinh yeu voi chong ngay giua hon le

Dù đang làm y tá ở một bệnh viện nổi tiếng, thế nhưng cô Viên vẫn không ngừng theo đuổi bộ môn street dance và thường xuyên luyện tập vào thời gian rảnh rỗi.

Sau khi đoạn video về màn nhảy sôi động được chia sẻ lên mạng, nhiều người đã bày tỏ tấm lòng cảm động trước sự quan tâm cùng tình yêu chân thật mà cô Viên dành cho chồng của mình.

Một số cá nhân cũng nhận định màn biểu diễn street dance sẽ tuyệt vời hơn nếu anh Liêu có thể cùng tham gia.

"Chàng tân lang thật may mắn mới có được người vợ yêu thương mình tuyệt đối như vậy. Hãy trân trọng và đối xử thật tốt với nàng dâu đáng yêu này", một tài khoản Weibo bình luận.

co dau xinh dep bat ngo noi tieng vi man nhay street dance the hien tinh yeu voi chong ngay giua hon le

Đa phần đều khen ngợi tiết mục street dance thật tuyệt vời và còn tỏ vẻ ghen tị trước món quà đặc biệt mà anh Liêu nhận được.

Tuy nhiên, số ít lại nghĩ món quà bất ngờ của cô dâu là quá bạo dạn và có thể khiến anh chồng cảm thấy xấu hổ nên mới "đứng như trời trồng" suốt nhiều phút liền.

Phản bác những ý kiến trên, cô Viên nhấn mạnh: "Chồng tôi là một người đàn ông khá rụt rè. Khi tôi bắt đầu màn nhảy trên sân khấu thì anh ấy chỉ biết hành động như vậy, sau đó mới dám chia sẻ về sự hài lòng và phấn khích trước màn biểu diễn sôi động này".

co dau xinh dep bat ngo noi tieng vi man nhay street dance the hien tinh yeu voi chong ngay giua hon le

Cô Viên đã đem lòng yêu mến anh Liêu từ lần gặp đầu tiên.

Hương Cherry

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Sẵn sàng hoàn thành xây dựng hơn 1.600 căn nhà mới cho người dân trước Tết Nguyên đán

Sẵn sàng hoàn thành xây dựng hơn 1.600 căn nhà mới cho người dân trước Tết Nguyên đán

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, nhấn mạnh có 2 mốc về nhà ở cho bà con gồm: Sửa chữa trên 34.000 căn hoàn thành trước ngày 31/12 và xây mới trên 1.600 căn trước ngày 31/1/2026.
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Trong không khí phấn khởi triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I, Mường Tùng - một xã vùng cao của tỉnh Điện Biên - đang thực hiện một bước đi quan trọng: đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức, coi đây là "chìa khóa" để người dân cùng chung tay thực hiện giảm nghèo đa chiều bền vững.
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Tại kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Huế khóa VIII diễn ra trong hai ngày 08-09/12, các chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động tiếp tục thu hút sự quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng trăm ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động