Cloud Comrade – công ty tư vấn điện toán đám mây và cung cấp các dịch vụ được quản lý có trụ sở chính tại Singapore, vừa giành được Giải thưởng Sáng tạo Đối tác (dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Channel Asia 2022 danh giá.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 12 năm 2022 – Cloud Comrade – công ty tư vấn điện toán đám mây và cung cấp các dịch vụ được quản lý có trụ sở chính tại Singapore, vừa giành được Giải thưởng Sáng tạo Đối tác (dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Channel Asia 2022 danh giá.

Press-Release-Image.jpg

Chiến thắng này ghi nhận kiến ​​thức chuyên môn sâu và sự xuất sắc trong việc đổi mới đối với khách hàng trên toàn bộ phân khúc thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đám mây toàn diện, phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh cấp bách nhất của họ.

Được công bố tại sự kiện được tổ chức trang trọng theo hình thức trực tiếp tại Marina Bay Sands ở Singapore, lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Channel Asia là chương trình giải thưởng công nghệ hàng đầu dành cho sự đổi mới của khách hàng và sự xuất sắc của hệ sinh thái trên kênh khu vực trải dài từ khu vực ASEAN đến Hồng Kông. Năm nay, giải thưởng có hơn 210 ứng viên lọt vào vòng chung kết đến từ các tổ chức bao gồm các doanh nghiệp đối tác, công ty khởi nghiệp (start-up), công ty viễn thông, nhà cung cấp và nhà phân phối.

Cloud Comrade đã giành được Giải thưởng Sáng tạo Đối tác (dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) vì đã giúp Chi nhánh Singapore của một chuỗi thức ăn nhanh hàng đầu thế giới đạt được sự xuất sắc trong hoạt động, cải thiện bảo mật và tăng doanh số bán hàng thông qua việc triển khai và duy trì cơ sở hạ tầng đám mây toàn diện, phù hợp tùy chỉnh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tạo tài khoản khách hàng và đặt hàng trên thiết bị di động, Cloud Comrade đã giúp khách hàng triển khai Vùng hạ cánh Amazon Web Services (AWS) an toàn và có thể mở rộng, hoàn thiện với các hệ thống cơ sở hạ tầng đáng tin cậy trong đám mây AWS để đảm bảo mọi lần triển khai ứng dụng đều đạt được thời gian ngừng hoạt động gần như bằng không và 99,99% thỏa thuận chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement – SLA). Kết quả là khách hàng đã cải thiện hiệu quả sử dụng và tối ưu hóa tài nguyên lên 30%, đồng thời có tổng doanh thu tăng 25%.

Ông Andy Waroma, Đồng giám đốc điều hành của Cloud Comrade cho biết: “Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này; chiến thắng này là nguồn động viên to lớn cho đội ngũ của chúng tôi và là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Cloud Comrade cũng như giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn khu vực, Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh như vậy, các doanh nghiệp nhỏ hơn phải đối mặt với những thách thức riêng. Cách tiếp cận của Cloud Comrade luôn là: Chúng tôi hợp tác cực kỳ chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp một chuyển đổi đám mây đáp ứng chính xác nhu cầu của họ – trao quyền cho họ để đạt được mục tiêu của họ. mục tiêu chuyển đổi đám mây, mở ra một thế giới khả năng và đạt được lợi thế cạnh tranh”.

Giải thưởng đánh dấu một năm tăng trưởng vượt bậc của Cloud Comrade, khi Công ty nâng cao khả năng của mình, thúc đẩy mối quan hệ bền chặt hơn với các đối tác và khách hàng, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận cho các dịch vụ đặc biệt mà Công ty cung cấp.

Ông Andy Waroma cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng với những gì sắp tới vào năm 2023, bởi vì những thành tích đạt được thực sự mới chỉ là khởi đầu. Cloud Comrade chắc chắn mong muốn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa và tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng khi chúng tôi bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo. Tôi rất nóng lòng được chia sẻ thêm về các kế hoạch chiến lược của Công ty trong những tháng tới”.

Những đơn vị giành được Giải thưởng Sáng tạo Channel Asia đã được lựa chọn dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt bởi Hội đồng giám khảo điều hành bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đến từ các tổ chức đối tác, nhà cung cấp và nhà phân phối. Được xây dựng trên 4 năm vô địch của kênh, giải thưởng năm nay có một danh sách hạng mục được hiện đại hóa và các tiêu chí dự thi được cải tiến khi Channel Asia nâng cao tiêu chuẩn cho sự chuyển đổi của ngành. Các cải tiến đáng chú ý xoay quanh việc tăng mức độ ưu tiên cho các nghiên cứu điển hình về khách hàng để thể hiện khả năng đổi mới của các đối tác chuyên gia, cam kết mở rộng phạm vi tiếp cận sang tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như tập trung cao độ vào cả nhà cung cấp lâu đời và mới nổi.

Hashtag: #CloudComrade

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Cloud Comrade:

Cloud Comrade (https://cloudcomrade.com) là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore và các trụ sở trong khu vực ở Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ tư vấn chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn Amazon Web Services (AWS) được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty. Để biết thêm thông tin về Cloud Comrade, hãy truy cập cloudcomrade.com

In bài viết

Truyền hình