Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
05:00 | 15/07/2020 GMT+7

Clip: Vợ nhảy lên ô tô đánh ghen, đấm đá chồng túi bụi khiến cả tuyến đường ùn tắc

aa
Người vợ đã chặn đầu chiếc xe Range Rover lại rồi nhảy lên nóc capo để đánh ghen khi phát hiện chồng ngoại tình, khiến cả tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng.
Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen, Lâm bất lực vì không bảo vệ được người mình yêu Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen, Lâm bất lực vì không bảo vệ được người mình yêu
Những ngày không quên tập 9: Thư và Dương nghi ngờ Quốc bị đánh ghen Những ngày không quên tập 9: Thư và Dương nghi ngờ Quốc bị đánh ghen

Video đăng tải trên Hindustan Times ghi lại cảnh một người phụ nữ bắt quả tang chồng đang ngoại tình với "bồ nhí", sau đó đánh ghen khiến cả tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng ở Mumbai, Ấn Độ hồi đầu tuần.

Khi chặn được xe của người chồng trên đường Pedder, người vợ nhảy xuống xe của mình và liên tục la hét trước mũi xe chồng và tháo cả dép để đập vào cửa kính ô tô, cũng như trèo lên nắp ca pô đòi người chồng xuống xe để nói chuyện.

Sau khi ông chồng bước ra khỏi xe, người vợ đã lao vào đấm đá túi bụi. Cuối cùng cảnh sát đã đưa hai vợ chồng này về đồn để giải quyết để giải thoát ùn tắc giao thông.

"Người phụ nữ đã bị phạt hành chính vì cản trở giao thông. Song cặp đôi từ chối kiện nhau về vấn đề mâu thuẫn tình cảm", ông Pravin Padval (CSGT địa phương) cho biết.

Đâm chết tình địch vì ghen tuông, nữ tiếp viên bị khởi tố Đâm chết tình địch vì ghen tuông, nữ tiếp viên bị khởi tố

Không nghe tình địch phân trần, Thúy lập tức dùng dao đâm vào ngực Thảo khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Video: Nghi chồng đi cùng bồ nhí, vợ cầm gạch choảng ô tô tại trạm thu phí Video: Nghi chồng đi cùng bồ nhí, vợ cầm gạch choảng ô tô tại trạm thu phí

Một người phụ nữ được cho là phát hiện chồng đang chở người tình trên xe nên lao tới chặn đầu để đánh ghen ngay ...

Tin mới vụ trưởng phòng văn hóa bị đánh vì đưa phụ nữ vào phòng công vụ rồi... cởi quần dài Tin mới vụ trưởng phòng văn hóa bị đánh vì đưa phụ nữ vào phòng công vụ rồi... cởi quần dài

Sau khi đưa người phụ nữ bị mệt vào phòng công vụ rồi đóng cửa và cởi quần áo dài để đi dọn dẹp, lãnh ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Giai đoạn 2025-2030: Thí điểm lập vùng phát thải thấp ở quận Hoàn Kiếm, Ba Đình

Giai đoạn 2025-2030: Thí điểm lập vùng phát thải thấp ở quận Hoàn Kiếm, Ba Đình

Từ năm 2025-2030, Hà Nội thí điểm lập vùng phát thải thấp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Ba Đình; khuyến khích các địa phương lập vùng phát thải thấp. Từ năm 2031 trở đi, các khu vực trên địa bàn thành phố có một trong các tiêu chí quy định tại Nghị quyết phải thực hiện vùng phát thải thấp.
Công nghệ AI góp phần giúp Indonesia giảm thiểu tình trạng tắc đường

Công nghệ AI góp phần giúp Indonesia giảm thiểu tình trạng tắc đường

Hướng tới mục tiêu giải quyết triệt để nạn tắc đường, ngày 3/7, ông Syafrin Liputo, Giám đốc Cơ quan Giao thông vận tải DKI Jakarta (Dishub) cho biết Indonesia đã chính thức áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong hệ thống đèn giao thông tại 20 giao lộ trên khắp thủ đô.
Hà Nội thí điểm phân luồng tổ chức giao thông 4 nút giao trọng điểm

Hà Nội thí điểm phân luồng tổ chức giao thông 4 nút giao trọng điểm

Từ hôm nay (18/06), Sở Giao thông Vận tải Hà Nội bắt đầu thí điểm phần luồng lại 4 nút giao thông hay xảy ra ùn tắc.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vừa phối hợp Bệnh viện Đại học Wonkwang (Hàn Quốc) tổ chức chương trình khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là năm thứ hai liên tiếp đoàn y tế Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam triển khai hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái và sự gắn kết bền chặt trong hợp tác y tế quốc tế.
Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Giữa mây núi trùng điệp nơi xã Si Pha Phìn (tỉnh Điện Biên), ngôi trường liên cấp đầu tiên của cả nước đã hiện hữu như một dấu mốc đặc biệt của giáo dục vùng cao.
Đêm nhạc hữu nghị Việt - Trung: tăng cường tình dân hai nước

Đêm nhạc hữu nghị Việt - Trung: tăng cường tình dân hai nước

Tối 28/1/2026, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam-Trung Quốc “Tiết xuân vui vẻ – Sắc xuân rộn ràng” trong khuôn khổ chương trình “Tết Nguyên đán Toàn cầu 2026 – Bạn đồng hành của tuổi thanh xuân” .
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil

Trong nhiệm kỳ của Đại sứ Brazil tại Việt Nam Marco Farani, tần suất các cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo cấp cao hai nước gia tăng rõ rệt; quan hệ Việt Nam - Brazil được nâng cấp; đồng thời chất lượng hợp tác trên các lĩnh vực có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu và thực chất. Ghi nhận những đóng góp đó, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ vào ngày 29/01 tại Hà Nội.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động