BTV Thu Hương của VTV đã thay mặt ban biên tập chương trình gửi lời xin lỗi chân thành đến những người bán hàng rong và quý vị khán giả về lỗi tác nghiệp nghiêm trọng, liên quan đến vụ nói "ký sinh trùng" gây phẫn nộ dư luận.
Tin tức giải trí mới nhất hôm nay 19/7: MC VTV Thu Hương: Tin tức giải trí mới nhất hôm nay 19/7: MC VTV Thu Hương: 'Khóc khi bác sĩ nói hai mắt tôi nguy cơ bị mù'
Tình yêu và tham vọng tập 29 tối 29/6: Chấm dứt chuyện tình Minh - Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng tập 29 tối 29/6: Chấm dứt chuyện tình Minh - Tuệ Lâm

Liên quan đến vụ việc BTV của bản tin Tài chính Kinh doanh (phát sóng sáng 17/8/2020 trên kênh VTV1) đã nói những gánh hàng rong là "ký sinh trùng" trên đường phố, khiến dư luận bức xúc về ngôn từ không phù hợp và phản cảm, cũng trong bản tin này diễn ra sáng 19/8/2020, BTV Thu Hương đã thay mặt Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nói lời xin lỗi khán giả.

"Do sơ suất trong quá trình biên tập và lên sóng trực tiếp, BTV của chúng tôi đã sử dụng từ ngữ không phù hợp và ngoài ý muốn khiến khán giả hiểu sai nội dung muốn truyền tải, trong khi toàn bộ phóng sự là góc nhìn chia sẻ và cảm thông với những gánh hàng rong đang phải vật lộn mưu sinh thời COVID-19", BTV Thu Hương trải lòng.

BTV Thu Hương cũng thay mặt ban biên tập chương trình gửi lời xin lỗi chân thành đến những người bán hàng rong và quý vị khán giả về lỗi tác nghiệp nghiêm trọng này.

Trước đó, ngày 17/8/2020, BTV Nguyễn Anh Quang đã khiến dư luận phẫn nộ khi cho rằng những gánh hàng rong vốn được coi là "sống ký sinh trùng" trên các con phố.

Ngay sau khi có phản hồi của khán giả, BTV Nguyễn Anh Quang đã gửi lời xin lỗi trên facebook cá nhân có tên "Wang phố cổ" đồng thời nói rõ mình đã viết bản tường trình và sẵn sàng đón nhận các hình thức xử lý kỷ luật của cơ quan.

"Một lần nữa tôi mong nhận được sự lượng thứ của quý vị khán giả", BTV Anh Quang nhấn mạnh.

Lời xin lỗi của Ban tổ chức Hội nghị Gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ Lời xin lỗi của Ban tổ chức Hội nghị Gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ

Ban Tổ chức Hội nghị Gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ vừa phát đi lời xin lỗi vì đã có sai sót trong việc ...

Tổng cục Du lịch xin lỗi, thu hồi văn bản Tổng cục Du lịch xin lỗi, thu hồi văn bản 'xin' 400 vé máy bay

Tổng cục Du lịch xin lỗi vì văn bản "không phù hợp" mà đơn vị này đã ban hành hôm 2/6 để kêu gọi 3 ...

Người tung tin Người tung tin 'bôi nhọ' Trấn Thành đã lộ diện, lên tiếng xin lỗi nam MC

Người tung tin bôi nhọ, vu khống Trấn Thành dùng "chất cấm" đã lộ diện và lên tiếng xin lỗi nam MC. Tuy nhiên anh ...

In bài viết

Truyền hình