Clip: Không may rơi xuống hồ cá mập, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc
Theo báo chí đưa tin, sự việc trên xảy ra tại trung tâm thương mại Wuyue, thuộc thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc hôm thứ hai 15/10.
Rơi xuống hồ cá mập, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc.
Theo những hình ảnh được video an ninh ghi nhận lại cho thấy, người phụ nữ vấp vào nắp hồ đang mở rồi sau đó rơi thẳng xuống nước. Sau khoảng một phút vùng vẫy trong hồ với 2 con cá mập, người phụ nữ đã được 2 nhân viên an ninh của trung tâm thương mại phát hiện và cứu lên.
Được biết, bể nuôi cá mập được lắp đặt bên dưới một cây cầu đi bộ với phần đáy làm bằng thủy tinh ở tầng ba của trung tâm thương mại. Khách tham quan mua sắm có thể quan sát, ngắm nhìn những con vật từ bên dưới hoặc thông qua những tấm lót sàn trong suốt được lắp trên cầu đi bộ.
|
Do quá vội vã, người phụ nữ vấp vào nắp hồ đang mở rồi rơi thẳng xuống nước.
Đại diện phía trung tâm thương mại cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, trung tâm vẫn chưa mở cửa và những công nhân đang chuẩn bị cho cá ăn nên nắp hồ mới mở. Hai con cá mập trong hồ thuộc loài cá mập chanh, dài gần 1 mét, còn rất nhỏ và không hề nguy hiểm.
Tại thời điểm đó, cầu đi bộ vẫn đóng và người phụ nữ - vốn là nhân viên làm việc tại một cửa hàng thuộc trung tâm thương mại đã tùy ý bước vào mà chưa có sự cho phép.
Theo một số nguồn tin cho biết, người phụ nữ này đang vội đến tham dự một cuộc họp và cầu đi bộ là lối đi ngắn nhất dẫn đến phòng họp. May mắn, sau sự cố người phụ nữ vẫn an toàn và không hề bị thương.
|
Hai con cá mập trong hồ thuộc loài cá mập chanh, dài gần 1 mét.
Tuyết Nhung
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Đọc nhiều
CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





