Một người phụ nữ ở Trung Quốc mới đây đã may mắn thoát chết sau khi vô tình rơi vào hồ bên trong là những con cá mập đói đang chờ được cho ăn.

Theo báo chí đưa tin, sự việc trên xảy ra tại trung tâm thương mại Wuyue, thuộc thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc hôm thứ hai 15/10.

Rơi xuống hồ cá mập, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc.

Theo những hình ảnh được video an ninh ghi nhận lại cho thấy, người phụ nữ vấp vào nắp hồ đang mở rồi sau đó rơi thẳng xuống nước. Sau khoảng một phút vùng vẫy trong hồ với 2 con cá mập, người phụ nữ đã được 2 nhân viên an ninh của trung tâm thương mại phát hiện và cứu lên.

Được biết, bể nuôi cá mập được lắp đặt bên dưới một cây cầu đi bộ với phần đáy làm bằng thủy tinh ở tầng ba của trung tâm thương mại. Khách tham quan mua sắm có thể quan sát, ngắm nhìn những con vật từ bên dưới hoặc thông qua những tấm lót sàn trong suốt được lắp trên cầu đi bộ.

clip khong may roi xuong ho ca map nguoi phu nu thoat chet trong gang tac

Do quá vội vã, người phụ nữ vấp vào nắp hồ đang mở rồi rơi thẳng xuống nước.

Đại diện phía trung tâm thương mại cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, trung tâm vẫn chưa mở cửa và những công nhân đang chuẩn bị cho cá ăn nên nắp hồ mới mở. Hai con cá mập trong hồ thuộc loài cá mập chanh, dài gần 1 mét, còn rất nhỏ và không hề nguy hiểm.

Tại thời điểm đó, cầu đi bộ vẫn đóng và người phụ nữ - vốn là nhân viên làm việc tại một cửa hàng thuộc trung tâm thương mại đã tùy ý bước vào mà chưa có sự cho phép. 

Theo một số nguồn tin cho biết, người phụ nữ này đang vội đến tham dự một cuộc họp và cầu đi bộ là lối đi ngắn nhất dẫn đến phòng họp. May mắn, sau sự cố người phụ nữ vẫn an toàn và không hề bị thương.

clip khong may roi xuong ho ca map nguoi phu nu thoat chet trong gang tac

Hai con cá mập trong hồ thuộc loài cá mập chanh, dài gần 1 mét.

Tuyết Nhung

Truyền hình