Clip: Bị CSGT chặn đầu xe, tài xế xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn
Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế xe tải nhấn ga húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn gây xôn xao dư luận.
Bị csgt chặn đầu xe, tài xế xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ trốn. Nguồn: Facebook Đào Minh Nhạc
Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi một chiến sĩ CSGT chặn đầu xe tải, yêu cầu tài xế xuống xe, lúc này, người tài xế xe tải đã manh động nhấn ga húc đổ chiếc xe máy của chiến sĩ cảnh sát giao thông rồi tăng ga bỏ trốn.
Được biết, sự việc diễn ra tại đường Trần Văn Giàu, gần lối lên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, TP.HCM ngày 9/7.
|
CSGT chặn đầu xe tải.
Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều người lên tiếng bất bình trước hành động liều lĩnh của tài xế xe tải. Bên cạnh đó, một số người cho rằng, chiến sĩ CSGT cũng không nên dừng xe cản đầu đầu ô tô, vì làm như vậy sẽ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe nếu gặp đối tượng manh động.
Tài khoản M.A bình luận: ''Tài xế xe tải quá coi thường pháp luật. Có gì thì xuống xe giải quyết, đây không những không chấp hành hiệu lệnh còn chống đối người thi hành công vụ''.
''Tình huống này khá nguy hiểm. Theo tôi, trong trường hợp gặp đối tượng không hợp tác và có biểu hiện chống đối, CSGT cần huy động thêm lực lượng để ngăn chặn hành vi vi phạm. Nếu đối tượng có biểu hiện chống đối quyết liệt thì CSGT cũng không nên ngăn cản đầu ô tô, vì làm như vậy sẽ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. Nhưng theo tôi, những vụ việc như thế này cũng nên xử lý đến cùng, CSGT nên phối hợp với công an, chính quyền địa phương, lập biên bản sự việc để truy xuất camera xử lý, làm gương cho các đối tượng khác'', tài khoản T.N bình luận.
Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.
Minh Khôi
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Đọc nhiều
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân
Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản
Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





